Bị bố mẹ cho "ra rìa" ngay trước mắt, bé gái tủi thân mếu máo không ngừng, cư dân mạng được phen cười nghiêng ngả

Bôm Bốp NF, Theo Helino
Chia sẻ

Mỗi lần nhìn thấy bố mẹ hôn nhau, cô bé Ella đã có biểu cảm mếu máo rất đáng thương, khiến người xem không nhịn được cười.

Sự thật là trẻ con luôn có tính sở hữu rất cao, đặc biệt đối với những người gần gũi chúng như bố và mẹ. Nhiều người lớn vẫn thường dựa vào nét cá tính này của trẻ mà bày ra không ít trò trêu đùa để trẻ phải nước mắt ngắn nước mắt dài khi "tranh" giành sự yêu thương của cha mẹ với ai đó.

Mới đây, ông bố trẻ có tên Matt Hannenken đã đăng tải lên Youtube một đoạn video ngắn ghi lại cảnh tượng xoay quanh chủ đề này. Cụ thể, bé gái con của anh với vợ tên là Ella đã có những biểu cảm hết sức ngộ nghĩnh, đáng yêu khi nhìn thấy bố mẹ mình âu yếm nhau.

Cô bé Ella với biểu cảm siêu đáng yêu khi bố mẹ hôn nhau đã thu hút hơn 4 triệu lượt xem trên Youtube.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn video đã cán mốc hơn 4 triệu lượt xem trên MXH. Đa số dân tình đều tỏ ra thích thú với biểu cảm đáng yêu của Ella, và tất nhiên họ chẳng ngại ngần bấm "like" cho cô bé. Nhiều người cho rằng biểu cảm khóc mếu của Ella thật sự rất dễ thương, khiến người xem vừa tức cười, vừa thấy trái tim mình tan chảy.

Được biết bên dưới những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc con gái nước mắt ngắn dài, ông bố đã hóm hỉnh để lại dòng chú thích sau: "Công chúa nhỏ của chúng tôi có vẻ rất buồn khi thấy bố và mẹ hôn nhau trước mặt mình. Có lẽ con bé đang ghen tị chăng?"

Bị bố mẹ cho ra rìa ngay trước mắt, bé gái tủi thân mếu máo không ngừng, cư dân mạng được phen cười nghiêng ngả - Ảnh 2.

Bé Ella đã có loạt biểu cảm siêu dễ thương khi bị bố mẹ cho "ra rìa" ngay trước mắt.

Hiện tại, đoạn video này vẫn đang tiếp tục lan truyền mạnh mẽ trên MXH và nhận được nhiều sự yêu mến của dân tình. Để lại bình luận bên dưới, các cư dân mạng đã bày tỏ sự phấn khích của mình như sau:

"Tội nghiệp em bé của chúng ta, sao có thể âu yếm trước mặt bé như vậy chứ? Ghen là đúng rồi đó nha!"

"Bố mẹ ơi còn có con nữa mà, đừng cho con làm cái bóng đèn như thế!"

"Hahaa, chết cười với cô nhõi này mất thôi. Bé tí tuổi đầu mà đã biết ghen ra trò rồi đấy con yêu ạ."

Chia sẻ
Đọc thêm