Chồng Hồ Ngọc Hà nằm chơi cùng con trông cực đáng yêu, nhưng các mẹ bỉm sữa lại rất chú ý đến một chi tiết

Diệu Hà, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Các mẹ bỉm sữa quả thật là nhanh mắt, chi tiết thú vị nào cũng lập tức nhận ra.

Từ khi có cặp sinh đôi Leon và Lisa, Kim Lý khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ vì một hình ảnh hoàn toàn mới của mình. Trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ấm áp của ông xã và các con. Lúc thì nam diễn viên bế con, ru con ngủ, đọc truyện cho con nghe, chơi cùng bé, lúc thì anh cùng bà xã đưa các con ra ngoài chơi. Hình ảnh nam diễn viên điển trai, phong độ ngày nào đã tạm gác lại, thay vào đó là một ông bố bỉm sữa khéo léo, đáng yêu và hài hước.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà tiếp tục chia sẻ khoảnh khắc Kim Lý đang nằm chơi cùng con gái Lisa. Cụ thể, nam diễn viên và con gái đang cùng nằm dưới sàn nhà, bé Lisa nằm sấp còn Kim Lý cầm một món đồ chơi rất ngộ nghĩnh giơ ra trước mặt con gái. 

Bé Lisa có vẻ rất thích thú với món đồ chơi này, chân tay liên tục quẫy đạp theo từng chuyển động của bố. Và Hồ Ngọc Hà chính là người đã ghi lại khoảnh khắc ngọt ngào này của hai bố con rồi đăng lên mạng xã hội. Khoảnh khắc đáng yêu đó đã nhận được rất nhiều sự thích thú của người hâm mộ. 

Khoảnh khắc Kim Lý nằm chơi cùng con gái Lisa khiến nhiều người hâm mộ của gia đình này vô cùng thích thú. 

Tuy nhiên, các mẹ bỉm sữa khi xem những hình ảnh này còn bị thu hút bởi một chi tiết. Đó chính là món đồ chơi hình chú thỏ ngộ nghĩnh mà Kim Lý cầm trên tay. Trông món đồ chơi xinh xắn lại khá lạ nên nhiều mẹ cũng tò mò và muốn mua cho em bé của mình. 

Đây là một món đồ 2in1 - đồ chơi kết hợp gặm nướu cho bé của Mothercare - một thương hiệu bán lẻ ngành hàng Mẹ và bé đến từ nước Anh. Hồ Ngọc Hà từng mua cho các con rất nhiều quần áo của thương hiệu này.  

Bắt đầu từ 6 tháng tuổi hoặc sớm hơn, các bé sẽ bắt đầu mọc răng. Lúc này, các bé thường có thói quen cho ngón tay, đồ chơi hay bất cứ thứ gì có trên tay vào miệng để ngậm, gặm vì phần nướu bị ngứa, khó chịu. Nhưng cái gì cũng cho vào miệng thì rất mất vệ sinh. Chính vì thế, sản phẩm gặm nướu là món đồ rất hữu ích, giúp các bé đỡ cảm thấy khó chịu vì ngứa nướu lại đảm bảo vệ sinh và an toàn. 

Chồng Hồ Ngọc Hà nằm chơi cùng con trông cực đáng yêu, nhưng các mẹ bỉm sữa lại rất chú ý đến một chi tiết - Ảnh 3.

Chồng Hồ Ngọc Hà nằm chơi cùng con trông cực đáng yêu, nhưng các mẹ bỉm sữa lại rất chú ý đến một chi tiết - Ảnh 4.

Món đồ 2in1 - đồ chơi kết hợp gặm nướu của bé Lisa (bên trái) có giá là 299.000 đồng.

Chồng Hồ Ngọc Hà nằm chơi cùng con trông cực đáng yêu, nhưng các mẹ bỉm sữa lại rất chú ý đến một chi tiết - Ảnh 5.

Món đồ chơi kết hợp gặm nướu của bé Lisa là hình chú thỏ nhưng có thêm cánh bướm xinh xắn, dễ thương, nhiều màu sắc, đảm bảo sẽ luôn thu hút sự chú ý và vui thích của bé. Sản phẩm vừa giúp Lisa dễ chịu hơn trong giai đoạn mọc răng, vừa trở thành món đồ giúp bé chơi ngoan.

Mothercare cho biết những món đồ chơi gặm nướu này được làm từ những chất liệu thân thiện, dễ vệ sinh và đảm bảo an toàn cho trẻ nên mẹ có thể an tâm tuyệt đối. 

Giá của món đồ chơi gặm nướu mà Hồ Ngọc Hà mua cho con là 299.000 đồng. Trong ảnh, bên cạnh bé Lisa cũng xuất hiện thêm 1 món đồ chơi gặm nướu tương tự như trên tay Kim Lý cầm nhưng khác màu. Có lẽ, vợ chồng Hồ Ngọc Hà đã mua cho mỗi bé 1 con để đảm bảo vệ sinh. So với các loại gặm nướu bán trên thị trường thì giá này cũng nhỉnh hơn song không quá đắt đỏ. Nếu các mẹ yêu thích thì hãy mua luôn cho em bé nhà mình nhé!

Chồng Hồ Ngọc Hà nằm chơi cùng con trông cực đáng yêu, nhưng các mẹ bỉm sữa lại rất chú ý đến một chi tiết - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm