Bích Phương: 2 lần diện đầm đẹp long lanh như công chúa, vậy mà chỉ vì chi tiết này làm hỏng cả "đội hình"

Mong manh hay gợi cảm là thế mà chỉ vì chi tiết này mà nhìn tổng thể như nặng trịch, thô kệch hẳn đi. Đúng là "sai một li đi một dặm" Bích Phương à!

Từ ngày giảm cân thành công, nhan sắc cùng phong cách của Bích Phương được khen nức nở. Nhan sắc thăng hoa, vóc dáng mảnh mai nhẹ nhàng giúp Bích Phương đẹp không tỳ vết trong tất cả các thiết kế váy áo lộng lẫy duyên dáng nhất. Không sở hữu chiều cao nổi trội nhưng bù lại vóc dáng thon thả cùng đôi chân dài nuột nà của Bích Phương luôn giúp cô hack dáng triệt để mỗi khi diện những thiết kế đầm ngắn hay xẻ cao hút tầm mắt.

Rồi mới đây, Bích Phương lại đốn tim người hâm mộ khi khoe dáng trong một thiết kế đầm màu cam nổi bật phô diễn trọn vẹn sắc vóc ngọc nữ băng thanh của mình. Thiết kế xẻ cao lấp ló đôi chân thon dài, siêu chuẩn của nữ ca sĩ.

Bích Phương: 2 lần diện đầm đẹp long lanh như công chúa, vậy mà chỉ vì chi tiết này làm hỏng cả đội hình - Ảnh 1.

Diện một thiết kế đầm xẻ cao vô cùng lộng lẫy duyên dáng, mái tóc búi cao gọn gàng cùng cách trang điển tự nhiên, Bích Phương đẹp không tỳ vết với lần xuất hiện này.

Bình thường khéo chọn giày là thế, đôi chân thon dài của Bích Phương càng nuột nà hơn gấp bội chỉ nhờ chiêu chọn giày siêu đỉnh của cô nàng, thế nhưng lần này Bích Phương có vẻ hơi "sai" với đôi giày mình đang chọn. 

Diện bộ đầm xẻ cao đang lộng lẫy, duyên dáng là thế tự nhiên kết thúc bằng đôi cao gót mặc dù màu nude nhẹ nhàng thật đấy nhưng kiểu dáng lại thô kệch nặng nề phá vỡ cả tổng thể. Nếu Bích Phương chỉ chọn một đôi cao gót mảnh mai thì mọi chuyện đâu đến nỗi "nặng nề" đến vậy.

Bích Phương: 2 lần diện đầm đẹp long lanh như công chúa, vậy mà chỉ vì chi tiết này làm hỏng cả đội hình - Ảnh 2.

Bình thường khéo chọn giày là thế mà lần này Bích Phương lại quá sai khi chọn đôi cao gót nặng trịch này diện cùng bộ đầm xẻ cao hút mắt.

Vẫn là đôi cao gót màu nude ấy, cách đây có vài ngày vừa bị chê xong, vậy mà Bích Phương vẫn chưa rút được kinh nghiệm "xương máu". Đôi cao gót không xấu nhưng phần đế lại quá dày, nặng nề, gót cao cũng phải đến 20cm chứ chẳng ít. Khi diện cùng những bộ váy áo mong manh, gợi cảm, đôi giày làm mất hết nét thanh thoát nhẹ nhàng của thiết kế.

Bích Phương: 2 lần diện đầm đẹp long lanh như công chúa, vậy mà chỉ vì chi tiết này làm hỏng cả đội hình - Ảnh 3.

Hết bộ đầm xẻ cao gợi cảm đến bộ váy midi mong manh nhẹ nhàng, Bích Phương đều mắc sai lầm khi chọn đôi giày cao gót nặng nề này.

Chia sẻ
Đọc thêm