15 set đồ cho thấy áo khoác da là item “chất" nhất, nàng nào diện lên cũng thời thượng và quyến rũ hơn hẳn

Trong vô vàn những chiếc áo khoác “độc quyền” của mùa lạnh, chắc chỉ có áo khoác da mới đủ sức biến hóa những set đồ từ cơ bản nhất đến bánh bèo, điệu đà trở nên cá tính và ấn tượng tuyệt đối.

Áo khoác da là một trong những item "đinh" của mùa lạnh và điều này thì nàng nào cũng biết. Tuy nhiên ít ai để ý rằng, chiếc áo khoác mãi chẳng chịu lỗi mốt này còn có khả năng rất đặc biệt, đó là biến hóa những set đồ với loạt items từ tối giản nhất như áo thun, quần jeans cho đến những chiếc váy vóc bánh bèo, điệu đà trở nên "chất" và thời thượng hơn hẳn. Và 15 set đồ dưới đây sẽ giúp chứng minh khả năng "kỳ diệu" ấy của những chiếc áo khoác da kinh điển.  

15 set đồ cho thấy áo khoác da là item “chất nhất, nàng nào diện lên cũng thời thượng và quyến rũ hơn hẳn - Ảnh 1.

Chỉ diện độc chiếc váy kẻ sọc, xẻ tà thôi cũng đủ giúp quý cô này trở nên ấn tượng, quyến rũ nhưng sự xuất hiện của chiếc áo khoác da cùng đôi giày sneakers đen xuyệt tông đã hoàn thiện một set đồ không thể chất và cá tính hơn.

15 set đồ cho thấy áo khoác da là item “chất nhất, nàng nào diện lên cũng thời thượng và quyến rũ hơn hẳn - Ảnh 2.

Đơn giản nhưng luôn đẹp, đó chính là set đồ với áo len + quần cạp cao buộc nơ giúp "hack" dáng, mix thêm đôi boots mũi nhọn rồi khoác bên ngoài áo da cá tính. Set đồ này diện đi làm hay đi chơi cũng đều hợp cả.

15 set đồ cho thấy áo khoác da là item “chất nhất, nàng nào diện lên cũng thời thượng và quyến rũ hơn hẳn - Ảnh 3.

Khi chán diện áo da bóng thì các nàng có thể ưu ái kiểu áo da lộn mang màu xanh pastel trang nhã thế này. Và set đồ bỗng trở nên trendy và sang chảnh hơn bao giờ hết khi bắt cặp với áo da là bộ đôi áo sơ mi + chân váy nhung mang màu xanh đồng bộ.

15 set đồ cho thấy áo khoác da là item “chất nhất, nàng nào diện lên cũng thời thượng và quyến rũ hơn hẳn - Ảnh 4.

Chìa khóa cho vẻ ngoài sanh chảnh, quyến rũ chính là chiếc áo da khoác bên ngoài bộ đôi áo cổ chữ V + chân váy đuôi cá cùng đôi boots hở mũi cực thời thượng.

15 set đồ cho thấy áo khoác da là item “chất nhất, nàng nào diện lên cũng thời thượng và quyến rũ hơn hẳn - Ảnh 5.

Dù chỉ diện bộ đôi áo blouse + quần âu hết sức cơ bản thôi nhưng khi khoác thêm chiếc áo da, vẻ ngoài của quý cô này đã trở nên ấn tượng hơn hẳn. Tuy nhiên cũng không thể phủ nhận gam màu đỏ của chiếc áo blouse đã thêm vài phần nổi bật cho cả set đồ.

15 set đồ cho thấy áo khoác da là item “chất nhất, nàng nào diện lên cũng thời thượng và quyến rũ hơn hẳn - Ảnh 6.

Ngay cả váy sơ mi trắng tối giản cũng thêm phần cá tính, thời thượng khi được mix cùng áo khoác da.

15 set đồ cho thấy áo khoác da là item “chất nhất, nàng nào diện lên cũng thời thượng và quyến rũ hơn hẳn - Ảnh 7.

Không ngờ, áo khoác da cùng chân váy xếp li nhỏ "hot hit" của mùa thu lại "hợp cạ" đến vậy. Và vẻ ngoài nữ tính lại cực sang chảnh, thời thượng của quý cô này đã nói lên tất cả.

15 set đồ cho thấy áo khoác da là item “chất nhất, nàng nào diện lên cũng thời thượng và quyến rũ hơn hẳn - Ảnh 8.

Áo sơ mi buộc nơ + quần trắng vốn là cặp đôi vô cùng nữ tính, nhẹ nhàng nhưng khi khoác bên ngoài chiếc áo da và mix cùng đôi sneakers hầm hố, vẻ ngoài của quý cô này đã thay đổi 180 độ, trở nên chất và cá tính hơn.

15 set đồ cho thấy áo khoác da là item “chất nhất, nàng nào diện lên cũng thời thượng và quyến rũ hơn hẳn - Ảnh 9.

Ngay cả váy hoa bánh bèo cũng dễ dàng trở nên thời thượng hơn với sự xuất hiện của chiếc áo da khoác ngoài.

15 set đồ cho thấy áo khoác da là item “chất nhất, nàng nào diện lên cũng thời thượng và quyến rũ hơn hẳn - Ảnh 10.

Vào những ngày tiết trời chưa lạnh hẳn, các nàng hãy tận dụng áo phông cùng chân váy mùa hè rồi mix cùng chiếc áo khoác da; và các nàng sẽ có ngay set đồ vừa nữ tính lại chẳng kém phần "chất chơi" và ấn tượng để xuống phố.

15 set đồ cho thấy áo khoác da là item “chất nhất, nàng nào diện lên cũng thời thượng và quyến rũ hơn hẳn - Ảnh 11.

Nếu sợ diện những item họa tiết có phần lòe loẹt, rực rỡ sẽ khiến vẻ ngoài của các nàng trở nên "sến sẩm" thì chỉ cần mix cùng chiếc áo khoác da, set đồ không những hài hòa, ưng mắt hơn mà còn thêm thời thượng, cá tính.

15 set đồ cho thấy áo khoác da là item “chất nhất, nàng nào diện lên cũng thời thượng và quyến rũ hơn hẳn - Ảnh 12.

Áo phông + quần jeans rồi diện ngoài một chiếc áo khoác da sẽ là công thức luôn đúng cho vẻ ngoài cá tính, trendy của các nàng.

15 set đồ cho thấy áo khoác da là item “chất nhất, nàng nào diện lên cũng thời thượng và quyến rũ hơn hẳn - Ảnh 13.

Set đồ với áo len cao cổ + chân váy dạ mang họa tiết trendy cùng gam màu trầm ấm này đã rất sang nhưng sự xuất hiện của chiếc áo khoác da còn khiến vẻ ngoài thêm ấn tượng, cuốn hút hơn vài bậc.

15 set đồ cho thấy áo khoác da là item “chất nhất, nàng nào diện lên cũng thời thượng và quyến rũ hơn hẳn - Ảnh 14.

Có những công thức diện đồ tuy đơn giản nhưng tuyệt nhiên không bao giờ nhàm chán; ví như set đồ với áo thun đen + chân váy màu be mix cùng áo khoác da của quý cô này.

15 set đồ cho thấy áo khoác da là item “chất nhất, nàng nào diện lên cũng thời thượng và quyến rũ hơn hẳn - Ảnh 15.

Diện áo blouse cách điệu ngoài áo thun cao cổ; mix cùng quần skinny đen, đôi boots rồi hoàn thiện bằng chiếc áo da cá tính; vậy là quý cô này đã có được set đồ "chất phát ngất" để dạo phố!


Chia sẻ
Đọc thêm