Mẹ bầu khoe vóc dáng đẹp ngỡ ngàng dù đang mang thai 6 tháng

Một mẹ bầu 6 tháng đến từ Australia đã làm dậy sóng mạng xã hội Instagram với những bức ảnh chụp bụng bầu gần như phẳng lỳ của mình.

Hannah Polites đến từ Gold Coast, Australia hiện đang là một mẹ bầu nhận được rất nhiều sự sự chú ý trên Instagram với những bức ảnh của cô. Hannah sẽ sinh con vào tháng 9 tới đây và em bé trong bụng được biết là nặng hơn 20% so với thông thường nhưng nhìn vào bụng của Hannah, chắn chắn sẽ không có ai tin nổi điều đó.

Mang thai
Hình ảnh Hannah Polites khi mang thai 14 tuần.
 
Bụng bầu gần như phẳng lỳ của bà bầu 6 tháng.
 
Hannah, 24 tuổi, là một nữ hộ sinh, một blogger, người mẫu và cũng là một mẹ bầu đam mê tập gym. Hannah có hơn 1 triệu người theo dõi trên Twitter và mẹ bầu này cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh của mình trong suốt thai kỳ để chia sẻ với mọi người nhưng gần đây, cô đang gặp phải những bình luận tiêu cực và những chỉ trích về kích thước bụng bầu khác thường của cô.
 
Hannah phải nhận vô số chỉ trích từ cộng đồng mạng...
 
...vì bụng bầu nhỏ quá mức của cô.
 
“Tội nghiệp đứa bé, làm ơn hãy ăn nhiều hơn đi”, một người dùng bình luận. Đây chỉ là một trong vô số những chỉ trích mà Hannah phải nhận. Mặc dù vậy, mẹ bầu này vẫn cố gắng giữ tinh thần lạc quan và thậm chí còn trả lời lại những bình luận đó một cách thẳng thắn: “Tôi không để những bình luận tiêu cực ảnh hưởng đến mình đâu vì tôi biết rằng mình đã có những quyết định đúng khi quyết định chế độ ăn và tập luyện thể thao như vậy trong suốt quá trình mang thai và làm mẹ… Bác sỹ cũng đã nói rằng thai nhi đang phát triển rất khỏe mạnh”.
 
Mẹ bầu này có niềm đam mê vô tận với những bài tập gym. Thật khó tin khi đây là bà bầu mang thai 6 tháng.
 
Không chỉ thế, Hannah còn đáp trả những chỉ trích cho rằng cô đang khiến cho thai nhi bị suy dinh dưỡng với việc tuyên bố rằng em bé của cô thậm chí còn nặng hơn 20% so với những em bé ở tháng thứ 6 bình thường.
 
Hannah cho rằng tập gym giúp cô khỏe mạnh hơn rất nhiều trong suốt thời kỳ mang thai. Trong ảnh là thời điểm cô mang thai ở tháng thứ 5.
 
Vì thế, Hannah vẫn kiên trì tiếp tục chế độ ăn và tập luyện của riêng mình và thường xuyên đăng ảnh lên mạng Instagram “khoe” cơ thể mảnh mai của cô trong suốt thời kỳ mang thai. “Cuộc sống của tôi có thể đối nghịch với cuộc sống của những người phụ nữ bình thường nhưng đó mới chính là tôi và mọi người thì ai cũng có quyền chia sẻ về cuộc sống của họ”, Hannah chia sẻ.

Cô cho biết trong suốt thai kì vẫn thường xuyên tham gia các bài tập thể lực, bơi lội, đi bộ. Và cô cho rằng các hoạt động này đã giúp cô tránh được sự mệt mỏi, buồn nôn và đau nhức thường gặp trong thai kỳ. 
 

Mang thai
Bất chấp dư luận, mẹ bầu này vẫn thường xuyên đăng ảnh "khoe" thân hình mảnh mai của mình.
 
Nguồn: Tổng hợp
Chia sẻ
Đọc thêm