Hình ảnh ông bố trẻ lần đầu tắm cho con khiến trái tim các mẹ "đổ rầm"

Hải Vân, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Đoạn video với hình ảnh ông bố trẻ lần đầu tiên tắm cho con chắc chắn sẽ là điều ngọt ngào nhất mà bạn từng thấy.

James Perry, một ông bố trẻ ở Mỹ đang khiến cư dân mạng đổ rầm rầm với đoạn video không thể đáng yêu hơn được nữa với cô con gái mới sinh. Cách đây vài ngày, James đã đăng tải một đoạn video anh tắm cho con gái lần đầu tiên, khi người mẹ đứng cạnh và vô cùng tự hào khi quay hai cha con. 

Hãy cùng xem video và cá là bạn sẽ cười rúc rích suốt cả ngày hôm nay cho mà xem.

Đoạn video tuy ngắn nhưng quá đủ để đốn tim người xem.

Có thể thấy trong suốt đoạn video, ông bố trò chuyện với bé con vô cùng ngọt ngào, massage và nhẹ nhàng giữ đứa bé trong nước ấm. James đỡ bé con bằng tay trái, cô công chúa chỉ lớn bằng bàn tay của bố. Được bố đỡ vô cùng thoải mái, trong khi được đắm mình trong nước ấm, chắc hẳn cảm giác y như lúc đang ở trong bụng mẹ nên trông bé như sắp chìm vào giấc ngủ đến nơi.
 
Ông bố trẻ vừa thủ thỉ trò chuyện với con vừa nhẹ nhàng massage. 
 
James thủ thỉ với con rằng anh đang cố giữ bé tỉnh táo một lúc thôi, ít nhất là để anh cho con làm quen với nước. Ông bố nghĩ rằng cô bé đang đói hoặc muốn ị, nhưng anh vẫn tiếp tục tắm táp cho bé ngay cả khi công chúa nhỏ ngày một ra nhiều tín hiệu cảnh báo hơn.
 
Chắc vì dễ chịu quá nên cô bé có vẻ như buồn ngủ lắm rồi.
 
Ông bố trẻ thủ thỉ trò chuyện với cô con gái không ngừng. Anh ấy nói với đứa bé rằng nếu anh ấy thấy bong bóng xuất hiện từ phía cô bé trong bồn tắm thì cô bé sẽ bị phạt… nhưng giọng nói bé bỏng của bé con đã cho thấy sẽ chẳng có gì trên thế giới có thể làm người cha phiền lòng.

Tắm cho con
 
Người mẹ cười khúc khích trong khi giữ máy ảnh một cách chuyên nghiệp, phóng to để quay rõ các nét mặt của bé. Bạn có thể “nghe” thấy tình yêu trong tiếng cười của cô khi cô nhìn người chồng cưng nựng nàng công chúa nhỏ.

Nguồn: Tổng hợp
Chia sẻ
Đọc thêm