Bị hỏi khó “có dám bỏ nghề ca sĩ để làm bộ đội không”, Hoà Minzy có câu trả lời liên quan đến bé Bo khiến ai nấy lặng người

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nữ ca sĩ đã chia sẻ rất thật về câu chuyện của bản thân.

Chương trình “Sao nhập ngũ” hiện đang chiếm được rất nhiều cảm tình từ người hâm mộ. Các nhân vật tham gia đều là người nổi tiếng trong các lĩnh vực khác nhau, cùng sống và trải nghiệm sự khó khăn của nghề bộ đội. 

Mới đây, Hoà Minzy đã có dịp chia sẻ tâm trạng của mình về sự nghiệp và con trai. Theo đó, giọng ca “Không thể cùng nhau suốt kiếp” đã bị rơi vào thế khó khi bị đồng chí đội trưởng đặt câu hỏi. 

Tôi đã xem rất nhiều phim hành động nên hôm nay được xem các đồng chí biểu diễn trực tiếp, tôi cảm thấy rất tuyệt vời. Tôi rất thích làm bộ đội, nếu ngày xưa không làm ca sĩ thì tôi sẽ làm bộ đội”, chia sẻ của bà mẹ 1 con khiến ai cũng choáng. 

Hòa Minzy trải lòng về chuyện làm mẹ của Bo

Đúng lúc này, Hoà Minzy bị hỏi: “Nếu bây giờ cho chọn lại thì có bỏ làm ca sĩ để chọn nghề bộ đội nữa không”. Cô đáp: “Ngày xưa còn độc thân thì tôi chắc chắn tham gia. Nhưng giờ tôi đã có con nhỏ nên tôi sẽ lựa chọn cân nhắc từ ca sĩ về làm mẹ trước”.

Câu trả lời khiến ai nấy lặng người vì bà mẹ trẻ lúc nào cũng nghĩ tới con, yêu thương con vô điều kiện. Nếu buộc phải lựa chọn giữa sự nghiệp và con cái thì Hoà Minzy chắc chắn sẽ chọn con. 

Tuổi trẻ mẹ hết mình với đam mê nhưng giờ đây mẹ phải cân đối để còn dành những điều tốt nhất cho Bo yêu của mẹ”, nữ ca sĩ chia sẻ. 

Hoà Minzy và con trai.

Ai cũng khen Hoà Minzy trả lời rất thông minh trong tình huống khá khó này. Từ sau khi tuyên bố chia tay chồng thiếu gia, Hoà Minzy chủ yếu tập trung vào công việc và con trai mình. Nhờ phương pháp giáo dục và tình yêu từ mẹ, bé Bo càng lớn càng hiểu chuyện, thông minh, ngoan ngoãn. Ai cũng khẳng định cậu bé sẽ sớm trưởng thành và trở thành một người giỏi giang, tử tế.

https://afamily.vn/bi-hoi-kho-co-dam-bo-nghe-ca-si-de-lam-bo-doi-khong-hoa-minzy-co-cau-tra-loi-lien-quan-den-be-bo-khien-ai-nay-lang-nguoi-20220402211753707.chn
Chia sẻ
Đọc thêm