Hòa Minzy giúp con vượt qua nỗi sợ bóng tối bằng cách này, lại một lần nữa phải nể phục cách dạy con cực kỳ khéo léo

San San,
Chia sẻ

Nữ ca sĩ luôn khiến mọi người ngạc nhiên bởi cách dạy con của mình.

Sau khi tuyên bố chia tay chồng thiếu gia, hiện hai mẹ con Hòa Minzy đang có cuộc sống hạnh phúc bên nhau. Bà mẹ 1 con tập trung vào công việc và nỗ lực hết sức để cho bé Bo một cuộc sống tốt đẹp nhất. 

Từ trước tới nay, giọng ca "Không thể cùng nhau suốt kiếp" vẫn luôn nhận được sự ngưỡng mộ bởi không chỉ giỏi giang, xinh đẹp mà cách dạy con của cô cũng vô cùng khéo léo. Cậu bé Bo dù nhỏ tuổi nhưng rất hiểu chuyện, ngoan ngoãn và nghe lời bố mẹ. Bo cũng rất thông minh, chỉ cần mẹ hướng dẫn qua là cậu bé có thể làm được ngay. 

Mới đây, các fan lại một lần nữa phải dành lời khen cho cách dạy con của bà mẹ trẻ. Cụ thể, hai mẹ con đang đá bóng ở sảnh chung cư thì bất ngờ quả bóng bị bay ra tít phía cuối sảnh. Tuy nhiên, do bóng đèn ở đó bị hỏng nên nó liên tục chập chờn, lúc sáng lúc tối. Bo cảm thấy rất sợ hãi, cậu bé không dám đi ra đó để nhặt bóng. 

Hòa Minzy dạy con vượt qua nỗi sợ bóng tối

Trong tình huống này, cách mà nhiều mẹ vẫn hay áp dụng đó là: quát con (tự ra lấy đi con, mẹ không lấy hộ đâu); mỉa mai con (có quả bóng mà cũng không lấy được, đèn thế kia có gì mà sợ đâu) hoặc để đó không lấy (thôi mai trời sáng lấy cũng được, mẹ cũng sợ lắm nên chịu thôi)...

Không áp dụng những cách trên, Hòa Minzy quyết định giúp con vượt qua nỗi sợ. Cô liên tục nói: "Đèn bị hỏng đấy, mẹ đây rồi, mẹ ở phía sau. Cố lên chạy ra lấy bóng đi, 2 mẹ con cùng đi, vượt qua khó khăn". Và khi Bo đã nhặt được bóng, Hòa Minzy hét lên: "Mình vượt qua rồi, mình làm được rồi". Hai mẹ con còn cùng nhau đồng thanh: "Mình có thể làm được".

Khoảnh khắc tưởng chừng như đơn giản nhưng lại chứa đựng rất nhiều điều, đặc biệt là cách mà Hòa Minzy yêu thương và dạy dỗ con. Bà mẹ 1 con luôn nhẹ nhàng, nghiêm khắc vừa phải để con không sợ nhưng cũng tự lập, có thể làm những điều con thích. 

Hòa Minzy giúp con vượt qua nỗi sợ bóng tối bằng cách này, lại một lần nữa phải nể phục cách dạy con cực kỳ khéo léo - Ảnh 2.

Khoảnh khắc siêu đáng yêu của 2 mẹ con

Chia sẻ thêm về clip, bà mẹ 1 con chia sẻ: "Ở góc hành lang cái đèn bị hỏng, 2 mẹ con đang chơi mà quả bóng chạy ra đó nên bạn Bo sợ không dám ra. Là trẻ em chắc nhiều bạn sợ như Bo nhưng mà có mẹ ở phía sau thì các con sẽ luôn vượt qua được mọi người nhỉ. Cảm giác này cùng con thật tuyệt đúng không các bố mẹ".

Có thể thấy sau ly hôn, Hòa Minzy vẫn giữ thái độ lạc quan, tích cực và luôn cố gắng để chăm sóc con trai bé nhỏ. Điều này khiến các fan cũng cảm thấy an lòng. 

Chia sẻ