Bị bắt quả tang thả đầy giấy vệ sinh vào toilet, con gái MC Minh Trang ra vẻ hối lỗi nhưng câu nói cuối cùng khiến mẹ "ngã ngửa"

BN,
Chia sẻ

Ở nhà với 4 nhóc tì nhí khiến mỗi ngày MC Minh Trang đều phải quay như chong chóng, nhưng vẫn có những khoảnh khắc khiến bà mẹ đông con này xả stress.

Là một trong những bà mẹ đông con nhất nhì showbiz Việt nên cũng không có gì bất ngờ khi MC Minh Trang thường xuyên chia sẻ cảnh nhà cửa "tan hoang" vì lũ trẻ nghịch ngợm. Cách đây ít giờ, bà mẹ xinh đẹp đã đăng tải hình ảnh bé Bơ - cô con gái thứ 3 với vẻ mặt đầy hối lỗi sau khi bị mẹ bắt quả tang đã lấp kín bồn cầu bằng... giấy vệ sinh.

Kể về pha nghịch ngợm của Bơ, bà mẹ 4 con giọng đầy cảm xúc: "Thật sự chả biết nói gì khi chứng kiến cảnh này sau cả 1 ngày quay như chong chóng trong 4 bức tường, lo đủ 3 bữa cơm với 4 cữ học Zoom của cả tiểu học với lại mẫu giáo, trong khi vẫn phải xử lý công việc... Ai đời mặc áo I❤️NY mà lại đi nghịch giấy vệ sinh. Cảm giác muốn bùng cháy!!!!!!".

Bị bắt quả tang thả đầy giấy vệ sinh vào toilet, con gái MC Minh Trang ra vẻ hối lỗi nhưng câu nói cuối cùng khiến mẹ "ngã ngửa" - Ảnh 1.

Vẻ mặt của bé Bơ khi bị mẹ phát hiện.

Vốn là một bà mẹ được khen khéo léo, ứng xử bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh nên lần này, MC Minh Trang cũng không "bùng cháy" vì phi vụ nghịch giấy vệ sinh của con gái. Bà mẹ xinh đẹp đành hít thở sâu, giải thích rằng "làm như vậy là lãng phí, là tắc cống, là sẽ không còn chỗ đi vệ sinh nữa... Rồi cuối cùng 2 mẹ con cùng bịt mũi gắp bằng sạch chỗ giấy vệ sinh này ra khỏi bồn cầu... ". Những tưởng mặt mũi bí xị hối lỗi thế nào, nhưng vừa gắp được 1 gắp ra, bé Bơ đã quay sang nhoẻn miệng cười với mẹ rồi bảo "Mẹ ơi trò câu cá trong bồn cầu này vui quá". Đến lúc này MC Minh Trang đành "bó tay", không biết nói gì với con cho thật "ngầu".

Bị bắt quả tang thả đầy giấy vệ sinh vào toilet, con gái MC Minh Trang ra vẻ hối lỗi nhưng câu nói cuối cùng khiến mẹ "ngã ngửa" - Ảnh 2.

Ra vẻ hối lối nhưng suy nghĩ lại khác...

Nghe hết câu chuyện cùng những hình ảnh ghi lại hiện trường vụ việc, các mẹ bỉm sữa đã không thể ngừng click vào biểu tượng mặt cười haha. Nhiều mẹ cũng phải công nhận rằng bồn cầu, nhà tắm dường như là đam mê bất tận của trẻ nhỏ. Đã nhiều vụ "bê bối" xảy ra ở đây và trò thả giấy, đồ vật vào bồn cầu cũng không hiếm khi xảy ra.

Các mẹ bỉm sữa cũng thi nhau dành những lời khen cho vẻ mặt đáng yêu và suy nghĩ đầy tích cực của bé Bơ:

- Dễ thương quá, suy nghĩ tích cực!
- Yêu quá, mặt hối lỗi kìa!
- Bơ yêu quá, phạm lỗi vẫn yêu.
- Chũn chĩn trông tội ghê!

Bên cạnh đó, các mẹ cũng dành sự ngưỡng mộ đặc biệt cho cách ứng xử của MC Minh Trang: "Bà mẹ siêu kiên nhẫn", "Muốn học tập cách hít thở sâu của mẹ Trang mà khó", "Mẹ Moon sức bền quá là siêu nhân rồi, ngưỡng mộ!", "Chị kiên nhẫn thực sự luôn!", "Cái hít thở sâu của mẹ Trang hay quá".

Bị bắt quả tang thả đầy giấy vệ sinh vào toilet, con gái MC Minh Trang ra vẻ hối lỗi nhưng câu nói cuối cùng khiến mẹ "ngã ngửa" - Ảnh 4.

MC Minh Trang thường xuyên chia sẻ cảnh "ở nhà chăm con".

Trong một lần chia sẻ, MC Minh Trang bày tỏ: "Người lớn chúng mình thì đang rầu rĩ vì thời tiết mưa nồm ẩm thấp. Còn các bạn nhỏ lại reo lên rồi nhao nhao ra vẽ vời trên bức kính đọng đầy hơi nước... Mình vẫn còn phải học các bạn ấy dài dài về khả năng thích nghi và lối suy nghĩ tích cực trong mọi hoàn cảnh...". Có lẽ đây cũng là góc nhìn rất thú vị về trẻ con mà không phải bà mẹ nào cũng thấy.

Bị bắt quả tang thả đầy giấy vệ sinh vào toilet, con gái MC Minh Trang ra vẻ hối lỗi nhưng câu nói cuối cùng khiến mẹ "ngã ngửa" - Ảnh 5.

Khi thấy trời nồm làm mờ hết cửa kính, các bé nhà MC Minh Trang giải trí bằng cách vẽ lên cửa.

Kể từ sau khi sinh con thứ 4 - bé Ruốc, MC Minh Trang càng nhận được sự quan tâm của đông đảo các mẹ bỉm sữa với những kinh nghiệm chăm sóc, nuôi dạy con cái mà cô chia sẻ. Ngoài ra, 4 em bé dễ thương của gia đình nữ MC xinh đẹp này cũng thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.

Chia sẻ