Bé gái có mái tóc xoăn tít như lò xo, đi đâu cũng bị hỏi "con lai à" và câu trả lời khiến ai nấy ngỡ ngàng

Cô bé sở hữu gương mặt xinh xắn và mái tóc xoăn tít gây tò mò cho nhiều người.

Các em bé sơ sinh lúc mới chào đời thường không biểu lộ rõ ràng các đường nét trên khuôn mặt, đặc biệt là mái tóc. Trong khi một số bé có tóc lưa thưa và mỏng thì những bé khác tóc thẳng, mềm mượt. Thế nhưng bé gái Lê Hạ Vy (biệt danh Xuka, 5 tháng tuổi) lại sở hữu cho riêng mình mái tóc xoăn tít như lò xo khiến nhiều người ngỡ ngàng. 

Sở hữu khuôn mặt tròn bụ bẫm, hai chiếc má bánh bao, đôi mắt to tròn long lanh, sống mũi cao cùng đôi môi chúm chím, đặc biệt là mái tóc quăn tít nên ai cũng nghĩ bé Xuka là con lai. Các mẹ bỉm thi nhau "xin vía" để con gái mình cũng được xinh xắn đáng yêu như thế này. 

Bé Xuka sở hữu mái tóc xoăn tít, mẹ bé hay gọi con gái với cái tên đáng yêu là cô bé đầu súp lơ. 

Chị Phan Hồng Diệu (26 tuổi, sống tại Bình Dương) là mẹ của bé Xuka cho biết con gái mình là người Việt 100%, cả bố và mẹ bé đều là người Việt chứ không phải người nước ngoài như nhiều người tưởng: "Nhiều người cũng hỏi bố bé là người nước nào mà trông giống con lai thế. Mọi người vẫn nhầm như vậy suốt nhưng không phải. Bé giống cả bố lẫn mẹ, riêng mái tóc thì do bên mẹ có gen tóc xoăn. Tuy nhiên tóc bé là xoăn nhất, cả nhà không có ai xoăn tít như thế cả". 

Chị Diệu chia sẻ thêm con gái lúc mới chào đời chỉ nặng có 2,9kg, đen và bé lắm nhưng càng lớn con lại càng đáng yêu và rõ nét như bây giờ. "Cả gia đình đều vô cùng hạnh phúc, chờ đợi từng giây từng phút mong bé chào đời. Ngày mình đi sinh, ông nội và ông ngoại đứng đợi ngoài bệnh viện, hai bà và chồng chờ trước cửa phòng sinh. 

Mái tóc xoăn chính là điểm đặc biệt của cô bé này. 

Ai nấy đều vui mừng khi nhìn thấy bé. Lúc bầu mình nghén nặng nhưng được bố bé chăm sóc cẩn thận nên mọi thứ đều khá suôn sẻ. Hiện tại Xuka trộm vía ngoan ngoãn, bú no rồi ngủ, ăn dặm cũng rất ngoan và hợp tác", chị Diệu hạnh phúc nói. 

Xuka thừa hưởng nhiều nét đẹp của bố mẹ, trong đó mái tóc xoăn là của mẹ Hồng Diệu. 

Quả thật, ai cũng thích thú với mái tóc của bé Xuka. Vốn đã đáng yêu, xinh xắn nên mái tóc càng khiến Xuka nổi bật hơn bội phần. Ai cũng dự đoán cô bé lớn lên sẽ xinh gái lắm đây. Tuy nhiên, các mẹ có con gái sở hữu mái tóc mỏng và thưa thì cũng đừng buồn nhé. Mỗi em bé đều có điểm đáng yêu riêng, các đường nét trên khuôn mặt càng lớn càng trở nên rõ ràng. Quan trọng nhất là các con luôn khoẻ mạnh, vui vẻ có phải không nào?

Chia sẻ
Đọc thêm