Bé gái bị mẹ nói "Sao con mình đẻ ra xấu vậy, y như con trai" nhưng 7 năm sau xinh đẹp ngỡ ngàng

San San,
Chia sẻ

Sự thay đổi của cô bé khiến ai cũng ngạc nhiên, đặc biệt là người mẹ.

Khuôn mặt của các em bé sơ sinh khi mới chào đời thường chưa biểu lộ hết các đường nét, dần dần khi bé lớn lên mới có sự thay đổi rõ rệt. Bởi vậy có rất nhiều người nhìn ảnh lúc mới chào đời và hiện tại như 2 người khác biệt vậy. Chị Ngọc Châu (30 tuổi, đến từ TP HCM) hiện là mẹ của hai bé một trai một gái cùng trải qua tình huống như vậy với cô con gái đầu lòng của mình.

Chị Châu chia sẻ lúc mới sinh bé đầu tên Nhã Phương (biệt danh là Chíp), nhìn thấy con mà chị vô cùng ngỡ ngàng vì khác xa với những gì mình tưởng tượng. Trông bé không có tóc, trán cao, các đường nét nhìn y như một bé trai vậy. Thậm chí dù chị Châu đã diện đồ màu hồng, đeo nơ xinh cho con gái mà vẫn bị nhiều người nhận nhầm. Nhiều khi bản thân người mẹ trẻ còn tự nhủ "Sao con mình đẻ ra mà xấu dữ".

Bé gái bị mẹ nói "Sao con mình đẻ ra xấu vậy, y như con trai" nhưng 7 năm sau xinh đẹp ngỡ ngàng  - Ảnh 1.

Hồi bé Nhã Phương được 4 tháng tuổi, tóc ít, lưa thưa và có nhiều nét giống con trai.

Bé gái bị mẹ nói "Sao con mình đẻ ra xấu vậy, y như con trai" nhưng 7 năm sau xinh đẹp ngỡ ngàng  - Ảnh 2.

Sau 7 năm đã trở nên xinh xắn như nàng công chúa vậy. Cô bé còn có mái tóc dài đen nhánh óng ả khiến nhiều người xuýt xoa nữa.

Thế nhưng đến hiện tại, khi Nhã Phương lên 7 tuổi, ngoại hình cùng khuôn mặt của bé có sự thay đổi rõ rệt. Cô bé sở hữu khuôn mặt tròn xinh, hai chiếc má bánh bao cực yêu, chiếc mũi cao dọc dừa, đôi môi xinh xắn cùng đôi mắt bồ câu long lanh nhìn rất hút hồn. So với ảnh em bé khi xưa hồi 4 tháng tuổi thì quả thật có sự khác biệt.

Chia sẻ thêm về con gái của mình, chị Châu tâm sự dù có đôi khi tự nhủ sao con mình xấu vậy nhưng đối với một người làm mẹ, con cái luôn là số 1 và xinh đẹp nhất. Chỉ cần bé khỏe mạnh, hiếu thảo là chị vui và hạnh phúc rồi, còn ngoại hình của bé không quá quan trọng. Những người xung quanh cũng đều khen Nhã Phương rất ngoan nên chị Châu cũng cảm thấy tự hào về con.

Bé Nhã Phương có đôi mắt long lanh rất đẹp và thu hút người đối diện.

"Mình yêu thương con vô cùng dù con có ngoại hình ra sao. Nhã Phương nhà mình còn rất ngoan ngoãn nữa. Ban đầu mình cũng lo có khi nào ngoại hình giống con trai nên tính bé sẽ giống con trai nhưng càng lớn bé càng hiền dịu, thùy mị và nết na, đặc biệt còn điệu đà như công chúa nữa", bà mẹ 2 con chia sẻ.

Chị Châu cho biết bé Phương lúc lên 5 tuổi tóc mới bắt đầu mọc dày và rất suôn mượt. Mái tóc dài đen nhánh cũng là điểm đặc biệt thu hút của cô bé đáng yêu này. Ai cũng khen Nhã Phương thực ra từ bé đã có nét nữ tính rồi nhưng càng lớn lên bé càng thêm phần xinh xắn, trông như một nàng công chúa nhỏ vậy. Có con gái xinh đẹp thế này chắc hẳn chị Châu và gia đình hạnh phúc lắm đây.

Chia sẻ