Bé gái vừa chào đời đã sở hữu chiếc mũi cao đáng ghen tỵ, hoá ra là do mẹ làm điều này mỗi ngày

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Bí quyết để con gái có chiếc mũi dọc dừa xinh yêu của bà mẹ trẻ khiến nhiều người tò mò.

Ai cũng phải thừa nhận rằng chiếc mũi là bộ phận quan trọng trên gương mặt, dáng mũi cao hay thấp ảnh hưởng khá nhiều đến vẻ ngoài và diện mạo của mỗi người. Chính vì vậy, không ít chị em khi mang thai lúc nào cũng mong con mình sở hữu chiếc mũi dọc dừa hoặc đi "xin vía" mong con mình sẽ xinh đẹp, đáng yêu. 

Chị Nguyễn Thanh Huyền (21 tuổi, sống tại Vĩnh Phúc) rất may mắn khi con gái vừa chào đời đã sở hữu chiếc mùi dọc dừa đáng ghen tỵ. Cô bé Nguyễn Hạ Huyền My (hơn 1 tháng tuổi) trộm vía trắng trẻo, xinh xắn với khuôn mặt V-line ngay từ khi còn nhỏ. Bên cạnh hai chiếc má bầu bĩnh và đôi môi chúm chím, ai cũng khen chiếc mũi cao chính là điểm nhất của em bé này. 

Bé My sở hữu chiếc mũi cao dọc dừa đáng ghen tỵ. 

Chia sẻ về con gái, chị Thanh Huyền cho biết bé Huyền My là niềm hạnh phúc và tự hào của cả gia đình. Chị và ông xã cực kỳ thích trẻ con nên dù diện mạo của bé có như thế nào thì quan trọng nhất vẫn là con khoẻ mạnh, ăn ngoan ngủ ngoan. Bé My thừa hưởng nét đẹp của cả bố lẫn mẹ, do chị Huyền và chồng đều sở hữu mũi cao tự nhiên nên cô bé mới có chiếc mũi đẹp như thế. 

Tuy nhiên, bà mẹ trẻ cũng tiết lộ bí quyết có thể là do ngày nào cũng ngắm nhìn chồng nên kết quả mới được như vậy. Dù vậy, theo chị Huyền, việc bé có chiếc mũi cao hay bất kì bộ phần nào khác trên khuôn mặt như thế nào thì đều phụ thuộc nhiều vào gen của gia đình. Nếu bố mẹ sở hữu cùng một đặc điểm nổi trội nào đó thì con sinh ra thường cũng sẽ như vậy, trong một vài trường hợp có sự khác biệt là do bé có thể giống ông, bà hay những người thân khác trong họ hàng. 

Cô bé thừa hưởng nét đẹp của cả bố lẫn mẹ. 

Bà mẹ 1 con chia sẻ hiện tại con gái trộm vía rất ngoan, háu ăn, mỗi cữ từ 2,5h đến 3h là bé ăn được 100ml. Vì là con đầu lòng nên chị Huyền học hỏi kinh nghiệm từ mọi người xung quanh và tham khảo để chăm sóc thật tốt cho con gái mình. Ai cũng khen chị Huyền khéo đẻ, con gái vừa xinh xắn lại dễ thương. 

Tuy nhiên, nếu như em bé nhà mẹ nào chưa sở hữu chiếc mũi cao thì các mẹ cũng đừng buồn. Vì ngoài yếu tố di truyền thì những đường nét trên khuôn mặt của bé sẽ còn thay đổi liên tục cho đến khi bé trưởng thành. Và ngay cả khi bé không có được chiếc mũi cao thì chắc chắn bé sẽ có những nét đẹp khác. Bé nào cũng đáng yêu, dễ thương, là báu vật của bố mẹ và quan trọng nhất là bé luôn khỏe mạnh và ngoan ngoãn.

Bé gái vừa chào đời đã sở hữu chiếc mũi cao đáng ghen tỵ, hoá ra là do mẹ làm điều này mỗi ngày  - Ảnh 3.

Chị Huyền chia sẻ vì ngày nào cũng ngắm chồng nên có thể con gái có chiếc mũi cao vì thế, tuy nhiên tất cả là do gen mà thôi.

Chia sẻ
Đọc thêm