Bé gái có mái tóc dài đáng mơ ước: Tháng nào mẹ cũng xin cắt nhưng bé chỉ nói đúng 1 câu

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Sở hữu mái tóc dài cùng gương mặt xinh xắn như thiên thần, cô bé Trâm Anh thu hút người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Mới 7 tuổi nhưng cô bé Trâm Anh đã sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu cùng nụ cười rạng rỡ thu hút mọi người. Ai cũng phải thừa nhận rằng điểm đặc biệt nhất của Trâm Anh chính là khuôn mặt và mái tóc đen dài óng ả như mây, lúc nào cũng suôn mượt khiến ai cũng mơ ước. 

Chị Cẩm Vân, mẹ của Trâm Anh cho biết dù còn nhỏ tuổi nhưng tính cách của bé khá trưởng thành hơn so với các bạn đồng trang lứa. Mái tóc của bé dành được rất nhiều lời khen từ mọi người. Ngay từ nhỏ, chị Vân đã hướng dẫn con tự gội đầu, còn lại chị sẽ gội và chăm sóc tóc cho bé những lúc rảnh rỗi. 

Trâm Anh sở hữu vẻ ngoài rạng rỡ, tươi tắn và vô cùng xinh đẹp.

"Tóc của con quá nhiều và dài, tháng nào mình cũng xin cắt 5 phân mà lần nào bé cũng không vui và còn mếu máo. Thế nhưng tóc dài ra rất nhanh nên mình vẫn phải cắt vì sợ nếu tóc con dài quá sẽ gây khó khăn cho sinh hoạt hàng ngày. Dẫu vậy nhưng bé vẫn bảo rằng con vẫn thích để dài chứ không thích mẹ cắt quá ngắn. Con ý thức được mình có mái tóc đẹp nên rất biết giữ gìn", chị Cẩm Vân tâm sự.

Có con gái xinh xắn là thế nên chị Vân lúc nào cũng tự hào vì đi đâu cũng được mọi người quan tâm và chăm sóc hơn. Hơn nữa, nếu sở hữu ngoại hình xinh đẹp thì sẽ được ưu tiên, để ý hơn và có nhiều cơ hội thành công hơn. Theo quan điểm của bà mẹ trẻ, ngoại hình đóng vai trò khá quan trọng nên mỗi lần ra ngoài chị Vân đều chải chuốt và cho bé ăn mặc gọn gàng, sạch sẽ.

Ý thức được bản thân có mái tóc dài đẹp nên Trâm Anh rất giữ gìn và không muốn mẹ cắt ngắn.

"Trong việc dạy con, mình không ép con phải theo ý mình hay quy tắc quá. Cho con làm theo ý mình và nếu sai thì chỉnh sửa thôi. Nhận được sự yêu mến của mọi người là niềm vui và hạnh phúc của Trâm Anh, dù nổi tiếng nhưng con vẫn chăm chỉ học hành và chủ động, tự lập trong cuộc sống hàng ngày. Hiện tại, mình vẫn cố gắng để con có thật nhiều thời gian để học hành, vui chơi thay vì kiếm tiền để không làm ảnh hưởng nhiều đến tuổi thơ của bé", bà mẹ trẻ tâm sự.  

Trâm Anh cá tính thu hút người đối diện. 

https://afamily.vn/be-gai-co-mai-toc-dai-dang-mo-uoc-thang-nao-me-cung-xin-cat-nhung-be-chi-noi-dung-1-cau-20220122140645438.chn
Chia sẻ
Đọc thêm