Thời trang du lịch của con gái cưng nhà Hà Hồ: Giá chỉ vài trăm nghìn nhưng lịch sự, sang trọng mà vẫn xinh xắn

Tiểu thư Lisa được mẹ Hà Hồ sắm cho những bộ đồ vô cùng đáng yêu.

Là con gái cưng duy nhất trong gia đình, cô bé Lisa được mẹ Hà Hồ, ba Kim Lý và anh trai Subeo nâng niu, chiều chuộng. Cô gái bé nhỏ càng lớn càng xinh xắn, có những biểu cảm cùng hành động vô cùng đáng yêu khiến cả nhà lúc nào cũng rộn ràng tiếng cười. 

Mới đây, cả gia đình Hà Hồ cùng nhau đi du lịch. Ai cũng khen Lisa mặc đồ ở nhà vốn đã đáng yêu, nay diện đồ đi chơi còn xinh xắn và dễ thương hơn rất nhiều lần. Các bộ quần áo của cô bé có màu sắc nhẹ nhàng, trang nhã, vừa lịch sự nhưng cũng rất điệu đà, xinh xắn, hợp với trẻ nhỏ. 

Tưởng đắt đỏ xa hoa nhưng các bộ đồ của Lisa chỉ có giá khoảng vài trăm nghìn với chất lượng cực kỳ tốt. Cùng điểm qua một số đồ mà con gái Hà Hồ diện trong chuyến du lịch vừa qua nhé. 

1. Váy linen dáng xoè

Thời trang du lịch của con gái cưng nhà Hà Hồ: Giá chỉ vài trăm nghìn nhưng lịch sự, sang trọng mà vẫn xinh xắn - Ảnh 1.

Lisa diện chiếc váy trắng nhẹ nhàng, trong trẻo.

Thời trang du lịch của con gái cưng nhà Hà Hồ: Giá chỉ vài trăm nghìn nhưng lịch sự, sang trọng mà vẫn xinh xắn - Ảnh 2.

Sun dress là chiếc váy với thiết kế siêu đơn giản nhưng lại vô cùng xinh xắn và mát mẻ cho các bé ngày hè. Chiếc váy xòe bồng tựa như mặt trời nên được đặt tên là Sun dress. Chiếc váy này có giá 340.000 đồng.

Thời trang du lịch của con gái cưng nhà Hà Hồ: Giá chỉ vài trăm nghìn nhưng lịch sự, sang trọng mà vẫn xinh xắn - Ảnh 3.

2. Đồ bơi Moana Swimsuit

Thời trang du lịch của con gái cưng nhà Hà Hồ: Giá chỉ vài trăm nghìn nhưng lịch sự, sang trọng mà vẫn xinh xắn - Ảnh 4.

Bộ đồ bơi dễ thương, cá tính.

Thời trang du lịch của con gái cưng nhà Hà Hồ: Giá chỉ vài trăm nghìn nhưng lịch sự, sang trọng mà vẫn xinh xắn - Ảnh 5.

Bộ bơi của Lisa có tên Moana Swimsuit với chất vải đạt tiêu chuẩn chống tia UV SPF 50++ để bảo vệ làn da của bé dưới ánh mặt trời. Bộ đồ này có giá 395.000 đồng.

Thời trang du lịch của con gái cưng nhà Hà Hồ: Giá chỉ vài trăm nghìn nhưng lịch sự, sang trọng mà vẫn xinh xắn - Ảnh 6.

3. Giày tập đi Speed viền trắng

Thời trang du lịch của con gái cưng nhà Hà Hồ: Giá chỉ vài trăm nghìn nhưng lịch sự, sang trọng mà vẫn xinh xắn - Ảnh 7.

Lisa diện đôi giày tập đi màu đen cá tính.

Thời trang du lịch của con gái cưng nhà Hà Hồ: Giá chỉ vài trăm nghìn nhưng lịch sự, sang trọng mà vẫn xinh xắn - Ảnh 8.

Đôi giày Speed viền trắng đến từ thương hiệu Ggomoosin của Hàn Quốc. Đôi giày này có đặc điểm là độ co dãn rất tốt, vải mềm mỏng cho chân bé không bị bí hơi, đế được làm từ cao su dẻo chịu nhiệt (TPE) không chứa các chất độc hại nên an toàn cho da bé. Đây là đôi giày siêu nhẹ (chỉ 28g), thiết kế giày ôm vào chân để bé mang vào không bị tuột ra, bảo vệ chân bé từ giai đoạn bắt đầu chập chững những bước đi đầu tiên đến đi vững vàng. Sản phẩm này có giá là 580,000 đồng/đôi.

Thời trang du lịch của con gái cưng nhà Hà Hồ: Giá chỉ vài trăm nghìn nhưng lịch sự, sang trọng mà vẫn xinh xắn - Ảnh 9.

4. Dép chần bông

Thời trang du lịch của con gái cưng nhà Hà Hồ: Giá chỉ vài trăm nghìn nhưng lịch sự, sang trọng mà vẫn xinh xắn - Ảnh 10.

Lisa diện đôi dép nữ tính, xinh xắn.

Thời trang du lịch của con gái cưng nhà Hà Hồ: Giá chỉ vài trăm nghìn nhưng lịch sự, sang trọng mà vẫn xinh xắn - Ảnh 11.

Đôi dép chần bông được cố định bằng quai cài, khoá nhám ở cổ chân. Vải lót trong và miếng lót đế bằng da. Đế được làm từ cao su. Bé đi dép sẽ vô cùng thoải mái, năng động và vẫn nữ tính. Sản phẩm có giá 499.000 đồng.

Thời trang du lịch của con gái cưng nhà Hà Hồ: Giá chỉ vài trăm nghìn nhưng lịch sự, sang trọng mà vẫn xinh xắn - Ảnh 12.

5. Đầm xinh có nơ sau lưng

Thời trang du lịch của con gái cưng nhà Hà Hồ: Giá chỉ vài trăm nghìn nhưng lịch sự, sang trọng mà vẫn xinh xắn - Ảnh 10.

Hai mẹ con Hà Hồ diện đồ đôi ngồi bên bãi biển mộng mơ.

Thời trang du lịch của con gái cưng nhà Hà Hồ: Giá chỉ vài trăm nghìn nhưng lịch sự, sang trọng mà vẫn xinh xắn - Ảnh 11.

Với gam màu khá cơ bản cùng thiết kế suông dễ mặc, điểm nhấn của chiếc đầm này chính là chiếc nơ màu đen được thắt ở phía sau lưng. Nơ được thắt bản to tạo điểm đặc biệt cho chiếc váy và khiến cho nó thêm phần trang trọng, xinh xắn. Chiếc đầm cho bé này có giá 320.000 đồng.

Thời trang du lịch của con gái cưng nhà Hà Hồ: Giá chỉ vài trăm nghìn nhưng lịch sự, sang trọng mà vẫn xinh xắn - Ảnh 12.

Thời trang du lịch của con gái cưng nhà Hà Hồ: Giá chỉ vài trăm nghìn nhưng lịch sự, sang trọng mà vẫn xinh xắn - Ảnh 13.

https://afamily.vn/thoi-trang-du-lich-cua-con-gai-cung-nha-ha-ho-gia-chi-vai-tram-nghin-nhung-lich-su-sang-trong-ma-van-xinh-xan-20220110150653615.chn
Chia sẻ
Đọc thêm