Bé gái 3 tuần tuổi giữ nguyên biểu cảm "khó ở" suốt buổi chụp hình, xem ảnh lúc mới sinh càng bất ngờ hơn

Cô bé tỉnh táo, hài lòng với mọi sự sắp xếp nhưng tuyệt đối không cười mà chỉ nhìn chằm chằm vào nhiếp ảnh gia.

Mới đây, cư dân mạng ở bang Ohio (Mỹ) bỗng phát cuồng bởi biểu cảm "khó ở" của cô bé Luna Musa (3 tuần tuổi), thể hiện trong buổi chụp ảnh sơ sinh khi nhiếp ảnh gia Justine Tuhy chia sẻ vài tấm hình lên facebook.

"Luna thực sự rất yên lặng trong toàn bộ buổi chụp hình", chị Justine - một nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh cưới và trẻ sơ sinh nói. "Cô bé đã ngủ say ngay trong tấm hình đầu tiên, rồi sau đó bé dậy và trở nên tỉnh táo. Luna hoàn toàn hài lòng, không hề khóc, song đứa trẻ cứ luôn giữ một biểu cảm 'khó ở' trong mọi tấm hình".

Bé gái 3 tuần tuổi bỗng nổi như cồn nhờ biểu cảm "khó ở" có 1-0-2 - Ảnh 1.

Luna hoàn toàn hài lòng, không hề khóc trong buổi chụp hình, song cô bé luôn giữ một biểu cảm 'khó ở' như thế này.

Mẹ của Luna, chị Lori Musa tiết lộ rằng ngay từ khi vừa mới sinh ra, con gái chị đã bước vào đời với khuôn mặt "hờn cả thế giới" và biểu cảm nhăn nhó này. Chị kể: "Tôi nhớ lần đầu tiên nhìn thấy con sau khi sinh, đó là khuôn mặt cau có với cái chau mày. Con tôi được sinh mổ ở tuần thứ 41, vì vậy chúng tôi cho rằng con bé rất khó chịu khi bị đuổi ra khỏi 'tổ ấm' của mình. Nếu Luna trông thư giãn và dễ chịu thì có nghĩa là con đang ngủ".

Bà mẹ này còn cho biết thêm rằng chị và anh Christian, bố của Luna, rất thích nhìn phản ứng của mọi người khi trông thấy biểu cảm đặc biệt của Luna. "Tôi yêu cái chau mày đấy. Nó trông giống như là con tôi đang lên kế hoạch để chiếm lấy thế giới vậy", chị Lori nói thêm.

Bé gái 3 tuần tuổi bỗng nổi như cồn nhờ biểu cảm "khó ở" có 1-0-2 - Ảnh 2.

Mẹ Luna cho biết ngay từ khi mới lọt lòng, cô bé đã có biểu cảm "hờn cả thế giới" khi bị bắt ra khỏi "nhà" của mình.

Bé gái 3 tuần tuổi bỗng nổi như cồn nhờ biểu cảm "khó ở" có 1-0-2 - Ảnh 3.

Và trong bất kỳ hoàn cảnh nào thì Luna cũng đều không thay đổi biểu cảm của mình, trừ lúc ngủ.

Nhiếp ảnh gia Justine còn cho biết thêm là trong buổi chụp hình "Luna đã tự mình làm tất cả công việc. Tôi chỉ tình cờ bắt được những khoảnh khắc tuyệt vời. Đó là biểu cảm và khuôn mặt tuyệt vời của cô bé đã khiến người khác phải ngạc nhiên, và tôi rất vui vì mọi người đã tìm thấy niềm vui trong những bức ảnh này".

Với kinh nghiệm chụp hình lâu năm của mình, nhiếp ảnh gia Justine tiết lộ thông thường trẻ sơ sinh sẽ ngủ suốt trong buổi chụp hình, nếu may mắn thì chị mới khiến cho các bé mỉm cười một chút. Riêng cái khuôn mặt "khó ở" của Luna thì đây là lần đầu tiên chị gặp. "Cô bé tỉnh táo, dễ tính nhưng không cười mà chỉ nhìn chằm chằm vào tôi", chị Justine chia sẻ.

Bé gái 3 tuần tuổi bỗng nổi như cồn nhờ biểu cảm "khó ở" có 1-0-2 - Ảnh 4.

Bé gái 3 tuần tuổi bỗng nổi như cồn nhờ biểu cảm "khó ở" có 1-0-2 - Ảnh 5.

Cô bé 3 tuần tuổi hài lòng với tất cả những gì nhiếp ảnh gia sắp đặt cho mình, nhưng không chấp nhận cười mà cứ nhìn chằm chằm vào ống kính.

Bố mẹ của Luna cho biết thêm là vợ chồng cô đều có mặt trong buổi chụp hình, nhưng vì đứa trẻ không phản đối những sắp đặt của nhiếp ảnh gia, nên hai vợ chồng chị đã lùi lại phía sau để nhân vật chính được tự nhiên. "Luna muốn cho thế giới này biết tính cách của mình và chị Justine đã bắt được tất cả các khoảnh khắc tuyệt vời đó", chị Lori hạnh phúc nói.

Nguồn: Today

Chia sẻ
Đọc thêm