Bất ngờ với hình ảnh hiện tại của "cháu nội" HLV Park Hang-seo

NT, Theo Helino
Chia sẻ

Cách đây 1 năm bé Kutin đã "gây bão" mạng xã hội vì quá giống HLV Park và cuộc sống hiện tại của bé ra sao khiến nhiều người tò mò.

Sau những thành công của đội tuyển bóng đá Việt Nam trong năm 2018, những thông tin của HLV Park Hang-seo được rất nhiều người quan tâm, tìm kiếm. Thời điểm đó, một bức ảnh so sánh sự giống nhau đến khó tin giữa 1 em bé người Việt với HLV Park khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Cuộc sống của cậu bé được mệnh danh "cháu nội" HLV Park Hang-seo giờ ra sao? - Ảnh 1.

Bức ảnh so sánh "gây bão" mạng xã hội năm 2018.

Được biết em bé đáng yêu này có tên Khôi Nguyên, sinh năm 2017 (tên ở nhà là Kutin). Thời điểm chụp ảnh trên bé mới được 4 tháng tuổi. Bức ảnh này khi vừa mới đăng tải đã nhanh chóng gây bão mạng xã hội, nhiều người nhận xét bé Kutin giống HLV Park như lột, từ cái mím môi đặc trưng, vầng trán rộng, đôi mắt híp và mái đầu thưa tóc. Ai nấy sau khi xem song những bức ảnh cũng đều ngạc nhiên và để lại những bình luận bày tỏ sự thích thú rằng: "Trời ơi sao mà giống quá", "Cháu nội thất lạc của HLV Park Hang-seo"...

Liên hệ với mẹ của bé, chị Diệp Nguyễn (sống tại Hà Nội) cho biết hiện tại Kutin được 2 tuổi, so với thời điểm năm ngoái cậu bé không còn giống HLV Park nữa. Kutin hiện giờ đã lớn phổng phao và bắt đầu đi học.

Cuộc sống của cậu bé được mệnh danh "cháu nội" HLV Park Hang-seo giờ ra sao? - Ảnh 3.

Hình ảnh hiện tại của Kutin.

Cậu bé giờ đã lớn hơn rất nhiều và không còn nhiều nét giống HLV người Hàn Quốc nữa.

Đặc biệt hiện tại Kutin đã lên chức anh, em trai của bé Kutin đã được 6 tháng tuổi tên Phúc Lâm (ở nhà thường gọi là Kubi). Hình ảnh 2 bé chụp chung khiến nhiều người bất ngờ vì quá giống nhau, tựa như 2 bản sao vậy.

Khuôn mặt tròn, mái đầu ít tóc... 2 anh em Kutin - Kubi quả thực giống nhau như đúc.

Những hình ảnh hiện tại của 2 anh em Kutin và Kubi.

Chia sẻ
Đọc thêm