Ngắm vẻ đẹp của bé gái Tân Cương cực giống búp bê, mẹ hãy bỏ túi bí quyết để sinh ra một em bé xinh đẹp

Thược Dược, Theo Helino
Chia sẻ

Vẫn biết ngoại hình của trẻ phụ thuộc vào gene di truyền nhưng cha mẹ vẫn có thể làm những việc sau đây sẽ giúp ích thêm cho việc sinh ra một em bé xinh đẹp đấy!

Trên MXH Trung Quốc đang lan truyền hình ảnh một bé gái 5 tuổi ở Tân Cương có ngoại hình vô cùng nổi bật. Cô bé xinh đẹp ấy nhận được rất nhiều lời khen ngợi của mọi người, cha mẹ của cô bé lập tức thu về vô số sự ngưỡng mộ, ghen tị.

Cô bé có làn da trắng nõn, đôi mắt to tròn sáng long lanh, cái miệng nhỏ nhắn chả khác quả anh đào. Khoác trên người bộ trang phục truyền thống, cô bé quả thực xinh xắn hết phần thiên hạ! Nhiều người còn nhận định cô bé chính là phiên bản đời thật của búp bê Barbie.

Sau khi trầm trồ bé gái 5 tuổi ở Tân Cương cực giống búp bê Barbie, mẹ hãy bỏ túi những bí quyết sau đây để sinh ra một em bé xinh đẹp! - Ảnh 1.

Cô bé chẳng khác gì phiên bản đời thật của búp bê Barbie.

Cô bé tên là Nhiệt Na, nghĩa là lớn lên có thể xinh đẹp như hoa. Cứ nhìn cô bé thì biết giấc mơ của bố mẹ bé khi đặt tên cho con mình đã trở thành sự thật rồi!

Sau khi trầm trồ bé gái 5 tuổi ở Tân Cương cực giống búp bê Barbie, mẹ hãy bỏ túi những bí quyết sau đây để sinh ra một em bé xinh đẹp! - Ảnh 2.

Nhìn cô bé thì biết cha mẹ của bé đã thu về vô số sự ngưỡng mộ, ghen tị.

Các bậc cha mẹ chắc chắn không ai là không muốn có một đứa con xinh xắn, đáng yêu. Vẫn biết ngoại hình của trẻ phụ thuộc vào gene di truyền nhưng cha mẹ vẫn có thể làm những việc sau đây sẽ giúp ích thêm cho việc sinh ra một em bé xinh đẹp đấy!

Cô bé là niềm ao ước của không ít bậc cha mẹ khác.

Trước khi mang thai

Trong giai đoạn chưa mang thai, hai vợ chồng cần phải làm tốt công tác chuẩn bị trước đó ít nhất 1 năm. Hai người phải kiêng rượu và thuốc lá, giữ cho tâm trạng thoải mái, tránh thức đêm cũng như hạn chế tham gia tiệc tùng.

Thể chất khỏe mạnh là yếu tố rất quan trọng bởi nguyên tắc là trẻ được thừa hưởng gene của cha mẹ. Trước khi mang thai những ông bố bà mẹ tương lai có thân thể khỏe mạnh mới có thể tăng khả năng truyền lại những gene tốt cho đời sau.

Trong khi mang thai

Điều quan trọng nhất trong giai đoạn này là người mẹ phải cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho thai nhi theo mốc con phát triển trong bụng mẹ. Nếu thai nhi bị thiếu hụt chất dinh dưỡng dễ dẫn đến trẻ nhỏ gầy yếu, một số cơ quan, bộ phận trong cơ thể có khả năng phát triển bất thường. Thậm chí có nguy cơ làm trẻ mắc những bệnh bẩm sinh ngay khi vừa chào đời. Một đứa trẻ khỏe mạnh, sống động chắc chắn sẽ vô cùng đáng yêu!

Sau khi trầm trồ vẻ đẹp của bé gái 5 tuổi ở Tân Cương cực giống búp bê Barbie, mẹ hãy bỏ túi những bí quyết sau đây để tăng khả năng sinh ra một em bé xinh đẹp! - Ảnh 4.

Cha mẹ là những người phải giữ tâm trạng thoải mái, vui tươi để cung cấp cho trẻ một môi trường sống tươi sáng, tích cực. (Ảnh minh họa)

Sau khi trẻ chào đời

Vẫn là vấn đề dinh dưỡng, cha mẹ phải chú ý cung cấp đủ và toàn diện chất dinh dưỡng cho con. Nếu con bú mẹ hoàn toàn, người mẹ phải đảm bảo dinh dưỡng tốt cho sữa mẹ. Đến thời kỳ ăn dặm, cha mẹ cũng cần chú ý thực đơn và chất lượng bữa ăn cho con. Một đứa trẻ phát triển tốt, khỏe khoắn và năng động, luôn vui vẻ, tươi cười là những đứa trẻ xinh đẹp nhất. Ngược lại, nếu trẻ bị suy dinh dưỡng, nước da vàng vọt, cơ thể ốm yếu thì sức khỏe của trẻ đang bị đe dọa nghiêm trọng chứ chưa bàn đến vấn đề ngoại hình.

Thực ra, cha mẹ không nên quá coi trọng hoặc đòi hỏi con cái mình phải có ngoại hình nổi bật. Chúng mạnh khỏe và vui vẻ, đó là điều hạnh phúc nhất. Cha mẹ là những người phải giữ tâm trạng thoải mái, vui tươi để cung cấp cho trẻ một môi trường sống tươi sáng, tích cực.

Chia sẻ
Đọc thêm