Bất chấp bụng bầu ngày một rõ, Hà Hồ vẫn đẹp chẳng kém Ngọc Trinh khi đụng hàng

Diện cùng 1 mẫu váy nhưng Hà Hồ sang chảnh như nữ hoàng, Ngọc Trinh lại mang nét cổ điển gợi cảm.

Từ sau tin đồn mang bầu cùng Kim Lý, dù Hà Hồ chưa chính thức lên tiếng khẳng định nhưng những cử chỉ và hành động của cặp đôi này đã ngầm khẳng định chuyện bầu bí. Thời gian gần đây, nữ ca sĩ còn thường xuyên dụng đồ rộng thùng thình, có khi còn để lộ phần bụng lùm lùm nên càng khiến dân tình xôn xao.

Mới đây, Hà Hồ còn vừa có màn đụng hàng với Ngọc Trinh trong mẫu váy gợi cảm của NTK Đỗ Long. Khoác lên mình cùng 1 thiết kế nhưng cả 2 mang đến ấn tượng hoàn toàn khác biệt, người sang như bà hoàng ngưởi lại cổ điển nữ tính. Quả thực Ngọc Trinh - Hồ Ngọc Hà đã tạo ra màn so kè một chín một mười khó phân thắng bại.

Bất chấp bụng bầu ngày một lộ rõ, Hà Hồ vẫn đẹp chẳng kém Ngọc Trinh khi đụng hàng - Ảnh 2.

Hồ Ngọc Hà sang như bà hoàng khi đọ sắc cùng Lan Khuê, Hoàng Yến trong bộ ảnh quảng bá cho dòng mỹ phẩm mới. Cả 3 đều diện những thiết kế gợi cảm, tôn lên vóc dáng nóng bỏng.

Bất chấp bụng bầu ngày một lộ rõ, Hà Hồ vẫn đẹp chẳng kém Ngọc Trinh khi đụng hàng - Ảnh 3.

Thiết kế của NTK Đỗ Long với những chi tiết vạt chéo, xẻ cao tôn lên body gợi cảm, đôi chân thon dài của "nữ hoàng giải trí". Những chi tiết cắt chéo vừa sáng tạo lại vừa tôn đường cong, giúp Hà Hồ càng thêm bội phần gợi cảm. Cô diện váy cùng sandal quai ngang, để tóc buông xõa rẽ ngôi giữa.

Bất chấp bụng bầu ngày một lộ rõ, Hà Hồ vẫn đẹp chẳng kém Ngọc Trinh khi đụng hàng - Ảnh 4.

Ngọc Trinh cũng từng diện thiết kế này trong bộ ảnh cách đây không lâu. Sắc tím thẫm ánh nhũ của váy tôn lên nước da trắng không tỳ vết của nữ hoàng nội y.

Bất chấp bụng bầu ngày một lộ rõ, Hà Hồ vẫn đẹp chẳng kém Ngọc Trinh khi đụng hàng - Ảnh 5.

Ngọc Trinh chọn kiểu tóc uốn xoăn lọn to mang đến cảm giác cổ điển, trang nhã. Cô mix cùng giày đính đá, đeo một số món trang sức nhỏ và đặc biệt là chọn phấn mắt màu tím cùng tông với váy tạo cảm giác đồng điệu.

Bất chấp bụng bầu ngày một lộ rõ, Hà Hồ vẫn đẹp chẳng kém Ngọc Trinh khi đụng hàng - Ảnh 6.

Cùng diện 1 mẫu váy nhưng nếu Hồ Ngọc Hà mang cảm giác sang chảnh chuẩn nữ hoàng với lối tạo dáng, kiểu tóc rẽ ngôi hiện đại, khoe chân thon nuột; thì Ngọc Trinh lại thiên về nét cổ điển, gợi cảm khi để tóc uốn xoăn.

Bên cạnh Hà Hồ và Ngọc Trinh, thiết kế này cũng từng được nhiều mỹ nhân khác trong showbiz chọn diện, mỗi người lại đem đến ấn tượng hoàn toàn khác biệt.

Bất chấp bụng bầu ngày một lộ rõ, Hà Hồ vẫn đẹp chẳng kém Ngọc Trinh khi đụng hàng - Ảnh 7.

Quỳnh Thư mang đến cảm giác sắc sảo hiện đại với lối makeup đậm, kiểu tóc vuốt ngược ướt át. Cô mix váy cùng giày màu ánh kim giúp tổng thể càng thêm phần nổi bật.

Bất chấp bụng bầu ngày một lộ rõ, Hà Hồ vẫn đẹp chẳng kém Ngọc Trinh khi đụng hàng - Ảnh 8.

Thúy Diễm chọn kiểu tóc uốn xoăn nhẹ nhàng, đeo khuyên tai đính đá nhẹ nhàng nữ tính. Sắc tím của váy tôn lên nước da màu bánh mật đầy khỏe khắn của mỹ nhân này.

Bất chấp bụng bầu ngày một lộ rõ, Hà Hồ vẫn đẹp chẳng kém Ngọc Trinh khi đụng hàng - Ảnh 9.

Ngọc Diễm lại chọn kiểu tóc ngắn đánh xù mì cá tính, cô còn gây ấn tương khi kẻ eyeliner đồng màu với váy mang đến cảm giác ma mị, quyến rũ.

 Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm