Hết Hari Won lại đến Thiều Bảo Trâm lộ trán sân bay, chẳng trách nhiều người không dám hất mái lên dù nóng

Rất nhiều sao Việt cũng phải nhờ cậy tóc mái để che đi phần trán dô của mình.

Chọn đúng kiểu tóc thực sự giúp chị em đạt đỉnh cao nhan sắc. Nhất là với những nàng trán "sân bay" bát ngát, hay tóc hói hai bên trán... để tóc mái một cái là bao nhiêu nhược điểm che giấu hết. Thế nên mới có nhiều trường hợp, chỉ cần vén hết tóc mái lên là nhan sắc đã khác xa. Rất nhiều sao Việt cũng phải nhờ cậy tóc mái để che đi phần trán dô của mình.

Không phải tự nhiên mà Hari Won gắn liền với tóc mái lưa thưa suốt bao nhiêu năm qua. Tóc mái mưa không chỉ giúp bà xã Trấn Thành hack tuổi đỉnh cao, còn khéo che phần trán dô của cô. Rõ ràng khi hớt hết mái lên nhìn cô khác hẳn với một Hari Won trong tâm trí của người hâm mộ.

Hết Hari Won, giờ lại đến Thiều Bảo Trâm lộ trán "cò bay thẳng cánh", bảo sao nhiều người cứ khư khư tóc mái không rời nửa bước - Ảnh 1.

Hết Hari Won lại đến Thiều Bảo Trâm khiến dân tình bất ngờ khi vén hết tóc mái lên. Người yêu tin đồn của Sơn Tùng M-TP bấy lâu nay vẫn luôn trung thành với tóc mái mưa hơi dày, mục đích chính để giấu đi phần trán "bát ngát" này. Thực tế, khi vén tóc mái, gương mặt của Thiều Bảo Trâm kém xinh hơn vài phần dù làn da vẫn mịn màng, đường nét khuôn mặt vẫn hài hòa nhỏ nhắn.

Trán dô - Ảnh 3.

Lưu Hương Giang cũng không ít lần lộ trán "thẳng cánh cò bay". Mẹ 2 con từng để tóc mái mưa để che đi nhược điểm này, nhìn cô trẻ ra đến cả chục tuổi vậy. Nhưng Lưu Hương Giang lại hiếm khi để mái, chứ không khư khư như nhiều sao Vbiz khác.

Trán dô - Ảnh 5.

Kaity Nguyễn lại có khuôn mặt tròn đầy, mắt to, cằm ngắn trong khi trán lại cực kỳ cao. Mỗi khi cô nàng buộc hết tóc lên là y như rằng lộ nguyên một vầng trán "sân bay" thẳng cánh cò. Tóc mái lưa thưa, tóc mái hơi lệch hay thêm vài lọn rủ trên mặt... đó là những kiểu tóc Kaity Nguyễn rất hay chọn để che nhược điểm này của mình.

Trán dô - Ảnh 6.

Diệu Nhi thậm chí còn chịu trận với mái tóc mỏng dính, rụng khá nhiều nên rất nhiều lần cô để lộ trán dô và tóc hói. Chính Diệu Nhi còn phải thừa nhận, cô thường xuyên phải nhờ cậy tóc giả để che đi nhược điểm này của mình.

Hết Hari Won, giờ lại đến Thiều Bảo Trâm lộ trán dô "sân bay", bảo sao nhiều người cứ khư khư tóc mái không rời nửa bước - Ảnh 7.

Khánh Linh The Face cũng từng tự nhận xét về vầng trán sân bay của mình. Khi còn để tóc dài chia ngôi giữa, trán cô bớt "bát ngát" đi vài phần, nhưng khi tóc ngắn mà không để mái thì nhìn trán của Khánh Linh vừa cao vừa hơi dô.

Hết Hari Won, giờ lại đến Thiều Bảo Trâm lộ trán dô "sân bay", bảo sao nhiều người cứ khư khư tóc mái không rời nửa bước - Ảnh 8.

Với những cô nàng có trán "sân bay" việc để mái rất quan trọng. Dù không để hẳn mái mưa che hết trán thì chỉ cần mái lệch hay vài lọn tóc bay bay cũng đủ che đi nhược điểm này.

Hết Hari Won, giờ lại đến Thiều Bảo Trâm lộ trán "sân bay" bát ngát, bảo sao nhiều người cứ khư khư tóc mái không rời nửa bước - Ảnh 7.

Dành cho nàng trán dô, mặt ngắn: Đừng bao giờ buộc hớt hết tất cả tóc lên, hay để một chút tóc mái lệch một bên cùng tóc mai hai bên rủ nhẹ như vậy nhược điểm trán dô của bạn sẽ được che đi một cách khéo léo.

Hết Hari Won, giờ lại đến Thiều Bảo Trâm lộ trán "sân bay" bát ngát, bảo sao nhiều người cứ khư khư tóc mái không rời nửa bước - Ảnh 8.

Bị hói hai bên của trán, bạn cũng đừng buộc tóc quá chặt hay vuốt hết tóc mai ngược lên. Để rủ vài lọn tóc mai sẽ giúp bạn dễ dàng che đi phần da đầu bị hói hay trán dô cao rộng. Hãy nhớ nhược điểm của mình ở đâu và tìm cách khắc phục nhé các nàng!

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm