Bà xã Đan Trường tiết lộ chuyện con trai mở heo lấy tiền mua hoa tặng mẹ, ai cũng xúc động vì bé Thiên Từ mới 4 tuổi đã hiểu chuyện và thương mẹ nhất

Aries, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Chỉ một hành động nhỏ đã cho thấy bé Mathis Thiên Từ được bố mẹ giáo dục rất tốt.

Mặc dù đã qua dịp đặc biệt dành để tôn vinh những bà mẹ trên khắp thế giới, nhưng với nhiều bà mẹ thì ngày nào cũng tràn ngập hạnh phúc khi có những đứa con bên cạnh. Nữ doanh nhân Thủy Tiên - vợ ca sĩ Đan Trường cũng là một bà mẹ hạnh phúc như thế, bởi hôm qua cô đã nhận được món quà đầy ý nghĩa từ con trai Mathis Thiên Từ.

Bà mẹ 35 tuổi chia sẻ trên trang cá nhân: "Ngày lễ của Mẹ năm nay đặc biệt hơn nhiều vì cậu nhóc Thiên Từ tự mình mở ống heo lấy tiền mua hoa cho mẹ. Tiền đó anh ấy để dành để mua xe, nhưng vì biết ngày của mẹ lên cũng lấy ra để mua tặng mẹ. Yêu con nhiều".

Bà xã Đan Trường tiết lộ chuyện con trai mở heo lấy tiền mua hoa tặng mẹ, ai cũng xúc động vì bé Thiên Từ mới 4 tuổi đã hiểu chuyện và thương mẹ nhất - Ảnh 1.

Bé Thiên Từ vừa đón sinh nhật 4 tuổi hồi tháng 2 vừa qua, dù biết cậu nhóc rất thông minh nhưng không ai nghĩ được rằng Thiên Từ sẽ biết mua hoa tặng mẹ bằng tiền bỏ ống heo. Ở độ tuổi của bé thì nhiều đứa trẻ vẫn ham ăn ham chơi, riêng Thiên Từ thì học tận mấy thứ tiếng, biết quay video đăng YouTube và tự kiếm được tiền thông qua công ty riêng do ba mẹ mở cho.

Bà xã Đan Trường tiết lộ chuyện con trai mở heo lấy tiền mua hoa tặng mẹ, ai cũng xúc động vì bé Thiên Từ mới 4 tuổi đã hiểu chuyện và thương mẹ nhất - Ảnh 2.

Hành động đáng yêu của Thiên Từ không chỉ khiến Thủy Tiên xúc động, mà vô số fan hâm mộ của chàng rich kid nhí này cũng cảm thấy yêu mến Thiên Từ nhiều hơn. Mới bé xíu xiu đã biết nghĩ cho mẹ, biết hi sinh mục đích cá nhân cho điều ý nghĩa hơn, sau này lớn lên Thiên Từ nhất định sẽ là một chàng trai tốt bụng!

Chia sẻ
Đọc thêm