Sống trong biệt thự triệu đô nơi đất Mỹ, con trai Đan Trường vẫn bị mẹ bắt làm việc nhà thường xuyên

Miss Hóng,
Chia sẻ

Mặc dù được sống trong điều kiện no đủ nhưng Thiên Từ - con trai Đan Trường lại được giáo dục để tự lập từ nhỏ.

Mới đây, Thủy Tiên – bà xã của Đan Trường chia sẻ 1 đoạn clip ngắn của cậu bé Thiên Từ. Theo đó, cậu bé dù mới tròn 2 tuổi cách đây ít lâu nhưng đã rất đỗi tình cảm và khéo léo, nhẹ nhàng ẵm một trẻ sơ sinh vào lòng.

Cậu bé tỏ ra khá thành thục và chững chạc khi bế em trên tay. Đã vậy, Thiên Từ còn tình cảm hôn nhẹ lên mặt em bé. Chính sự ân cần của cậu bé 2 tuổi đã khiến nhiều người hâm mộ thích thú, khuyên vợ chồng Đan Trường nên sớm có thêm bé thứ 2.

Con trai Đan Trường bế em cực khéo

Tuy nhiên, ít ai biết được cậu bé Thiên Từ giỏi giang và chu đáo như thế là một phần không nhỏ do cách giáo dục của mẹ Thủy Tiên. Dù sống trong điều kiện đủ đầy, bố mẹ đều là những người nổi tiếng nhưng Thiên Từ luôn được giáo dục phải tự lập từ nhỏ.

Không ít lần, Thủy Tiên chia sẻ hình ảnh cậu con trai 2 tuổi lúi húi lau dọn mặt bàn một cách tỉ mẩn. Những công việc này có thể Thủy Tiên chỉ loáng 1 cái là làm xong trong khi Thiên Từ sẽ làm rất lâu, lại không được sạch sẽ như mẹ. Tuy nhiên, cô vẫn muốn để cậu con trai tự tay làm điều này. 

Sống trong biệt thự triệu đô nơi đất Mỹ, con trai Đan Trường vẫn bị mẹ bắt làm việc nhà thường xuyên - Ảnh 2.

Thủy Tiên chia sẻ đoạn clip lên Facebook: "Lau bàn sạch vào, con phá thì con phải lau, lau nữa đi nhanh lên". Lần khác, Thiên Từ lại giúp mẹ bê giỏ đồ, Thủy Tiên còn âu yếm gọi con trai là "Người trợ giúp tôi tốt nhất trên Trái Đất."

Không phải 1 lần, nhiều lần Thủy Tiên khẳng định con trai giúp đỡ mình rất nhiều việc. Cô cho biết: "Không tìm đâu được người trợ giúp tốt hơn con trai tôi."

Sống trong biệt thự triệu đô nơi đất Mỹ, con trai Đan Trường vẫn bị mẹ bắt làm việc nhà thường xuyên - Ảnh 3.

Những đồ Thiên Từ tự phá, Thủy Tiên sẽ để cho cậu tự lau, dọn.

Mặc dù sống ở nơi xứ người, nhưng Thủy Tiên cũng vẫn dạy con những văn hóa truyền thống Việt Nam. Ngay như dịp Tết Nguyên Đán vừa qua, cô cũng hướng dẫn cậu bé hái quýt, cắt cành đào. Cậu bé vừa có thêm sự hiểu biết, lại vừa làm được việc.

2
2
1
1

Con trai Đan Trường chào đời vào tháng 2/2017 tại Mỹ. Do tính chất công việc, Đan Trường thường xuyên phải đi lưu diễn xa nhà. Tuy nhiên, bà xã Thủy Tiên vẫn luôn lạc quan và thường xuyên chia sẻ hình ảnh của 2 mẹ con nơi xứ người. Đặc biệt, Thủy Tiên cũng được nhiều người ngưỡng mộ, khen ngợi vì cách dạy con khéo léo.

Sống trong biệt thự triệu đô nơi đất Mỹ, con trai Đan Trường vẫn bị mẹ bắt làm việc nhà thường xuyên - Ảnh 5.

Sống trong biệt thự triệu đô nơi đất Mỹ, con trai Đan Trường vẫn bị mẹ bắt làm việc nhà thường xuyên - Ảnh 6.

Chia sẻ