Bà mẹ khoe ảnh chụp 6 đứa con vô cùng đáng yêu nhưng có 1 chi tiết khiến người xem đặc biệt chú ý

27 tuổi, bà mẹ trẻ đã có tất cả 6 đứa con, trong đó có 1 cặp sinh ba chào đời vào năm 2017, nhưng hình ảnh hiện tại của gia đình đông con này lại nhận được sự quan tâm lớn của mọi người.

Sau một ca phẫu thuật "bắt con" khẩn cấp dù mới đang mang thai ở tuần thứ 28, bà mẹ Chloe Dunstan (27 tuổi), đến từ Perth (Úc) đã hạ sinh thành công bộ ba em bé đang ở trong tình trạng thiếu oxy và suy dinh dưỡng. Vì thế, cả ba đứa trẻ sinh non đều bị nhẹ cân: Henry nặng 1370g, Rufus nặng 1200g và Pearl chỉ có 690g.

Sau cuộc sinh nở đầy khó khăn, chị Chloe đã quyết định triệt sản bằng cách thắt ống dẫn trứng. Điều đáng chú ý là dù còn trẻ như vậy và ngoài bộ 3 vừa sinh ra, vợ chồng chị Chloe và anh Rohan đã có 3 đứa con khác: Evan (8 tuổi), Otto (7 tuổi) và Felix (6 tuổi). Như vậy, tính đến thời điểm năm 2017, chị Chloe đã có tất cả 6 đứa con.

Đã triệt sản rồi nhưng lại vẫn muốn có thêm con, bà mẹ 6 con quyết định tái thông vòi trứng và bất ngờ mang thai thêm một cặp song sinh - Ảnh 1.

Dù còn trẻ nhưng chị Chloe đã là mẹ của 6 đứa con.

Đã triệt sản rồi nhưng lại vẫn muốn có thêm con, bà mẹ 6 con quyết định tái thông vòi trứng và bất ngờ mang thai thêm một cặp song sinh - Ảnh 2.

Cả 6 đứa trẻ đều rất đáng yêu và xinh đẹp.

Những tưởng khi đã triệt sản, chị Chloe sẽ bằng lòng với việc làm mẹ của 6 đứa trẻ. Nhưng không, chị đã đến bệnh viện để phẫu thuật tái thông vòi trứng. Kết quả là vợ chồng chị Chloe chuẩn bị đón thêm 1 cặp song sinh nữa vào tháng 11 tới đây.

Đã triệt sản rồi nhưng lại vẫn muốn có thêm con, bà mẹ 6 con quyết định tái thông vòi trứng và bất ngờ mang thai thêm một cặp song sinh - Ảnh 3.

Mới đây, chị Chloe khoe mình đang mang 1 cặp song sinh.

Đã triệt sản rồi nhưng lại vẫn muốn có thêm con, bà mẹ 6 con quyết định tái thông vòi trứng và bất ngờ mang thai thêm một cặp song sinh - Ảnh 4.

Như vậy là vào tháng 11 tới đây, bà mẹ này sẽ trở thành mẹ của 8 đứa trẻ.

Bà mẹ đông con hào hứng cho biết: "Tôi cảm thấy hối hận vì đã thắt ống dẫn trứng, vì vậy tôi muốn khôi phục khả năng sinh sản của mình. Hầu hết các bác sĩ đều khuyên chúng tôi nên thụ tinh nhân tạo vì việc tái thông ống dẫn trứng rất khó thụ thai tự nhiên. Nhưng chúng tôi đã thành công".

Vậy phẫu thuật tái thông vòi trứng là gì?

Theo Mayo Clinic - tổ chức y tế phi lợi nhuận của Mỹ, phẫu thuật tái thông vòi trứng là tên gọi của việc nội soi vòi trứng nhằm tháo nút thắt hoặc vi phẫu nối liền lại ống dẫn trứng để phụ nữ có thể mang thai và sinh con thêm lần nữa.

Phương pháp tái thông ống dẫn trứng là một thủ thuật rất phức tạp vì đường kính vòi tử cung rất nhỏ, chỉ khoảng 1,5 mm, nên cần được tiến hành tại các bệnh viện lớn, có chuyên ngành phẫu thuật nội soi/vi phẫu sản phụ khoa. Và bệnh nhân sẽ được gây mê để không cảm thấy đau trong suốt quá trình phẫu thuật.

Thông thường, một ca phẫu thuật tái thông ống dẫn trứng thường mất khoảng từ 2 đến 3 giờ. Tỷ lệ thành công của nó phụ thuộc vào thời gian và hình thức của phương pháp thắt ống dẫn trứng mà bệnh nhân đã thực hiện trước đây. Còn việc bệnh nhân có sinh con được nữa hay không còn tùy thuộc vào độ tuổi. Do đó, hầu như các bác sĩ đều khuyên những phụ nữ đã triệt sản rồi mà muốn sinh thêm con nên làm thụ tinh trong ống nghiệm.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm