Bà mẹ bỉm sữa lầy lội "quẩy" tung nóc nhà cùng con trai: Ở nhà trông con lâu là sẽ như thế này đây

NT, Theo Helino
Chia sẻ

Nhìn cảnh bà mẹ trẻ đầu đội nồi, tay cầm muôi múc canh "múa may quay cuồng" mà cư dân mạng cứ tròn mắt ngạc nhiên.

Ở nhà trông con quá lâu, các mẹ bỉm sữa không tránh khỏi cảm giác buồn chán và căng thẳng. Chính vì thế, để xua tan cảm giác bí bách, các mẹ thường cố gắng nghỉ ngơi nhiều hơn và tranh thủ đi ra ngoài để mua sắm, gặp gỡ bạn bè. Hay thậm chí còn tự mình nghĩ ra những trò "lầy lội" để giải trí, và điều này hoàn toàn đúng với trường hợp của chị Bùi Thị Như Ý, 29 tuổi (sống tại Hàn Quốc). Bà mẹ này mới đây đã quay một video hài hước quay lại cảnh bản thân đang nhảy rất "sung" để giải tỏa căng thẳng sau thời gian dài ở nhà chăm con.

Đoạn video chị Như Ý đăng tải đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích và đồng cảm của nhiều mẹ bỉm sữa. Mọi người thấy cảnh chị Như Ý đeo tạp dề, đội nồi trên đầu và nhún nhảy thì chắc hẳn rất ngạc nhiên, nhưng đối với các mẹ đang nuôi con nhỏ thì những hình ảnh này không có gì quá lạ lẫm cả. Một điều khiến mọi người thích thú nữa đó chính là cảnh con trai chị Ý, bé Thiện Tâm (18 tháng tuổi) cũng tham gia "quẩy" cùng mẹ.

Bà mẹ bỉm sữa lầy lội "quẩy" tung nóc nhà cùng con trai: Ở nhà trông con lâu là sẽ như thế này đây - Ảnh 2.

Hình ảnh hài hước, đáng yêu của 2 mẹ con chị Như Ý.

Bà mẹ bỉm sữa lầy lội "quẩy" tung nóc nhà cùng con trai: Ở nhà trông con lâu là sẽ như thế này đây - Ảnh 3.

Không ai có thể nhịn được cười khi nhìn những hình ảnh lầy lội này của chị Ý.

Liên hệ với chị Như Ý, bà mẹ trẻ cho biết: "Hiện tại mình ở nhà làm nội trợ. Vì ở nhà có 2 mẹ con chơi với nhau và ít khi ra đường tiếp xúc với mọi người, nên đôi lúc mình bị stress. Thậm chí nhiều lần còn nghĩ quẩn, chính vì thế mình làm clip này để bản thân được vui vẻ mỗi ngày. Từ ngày làm như vậy, mình cảm thấy cuộc sống vui lên hẳn".

Chị Như Ý cũng dự định vài tháng tới sẽ đưa con đi học và quay lại làm việc. Vì có mỗi 2 mẹ con ở nhà với nhau, nên những khi buồn chị Ý lại thường quay những video hài hước và đăng tải trên trang cá nhân. Bản thân chị cũng rất bất ngờ khi video này lại được nhiều người yêu thích đến vậy: "Mình vui lắm vì có nhiều người rất yêu thương 2 mẹ con, chắc chỉ mình biết thôi vì ông xã xem video cứ bảo mình khùng", chị Ý vui vẻ cho biết.

2 mẹ con chị Như Ý.

Bên dưới bài chia sẻ của chị Ý, cư dân mạng đã để lại những bình luận hài hước rằng:

- Có ông con hợp tác quá.

- Gặp con mình chắc nó còn nhảy sung hơn cả mẹ.

- Làm mẹ rồi mới biết, nhiều lúc thấy mình hơi tưng tửng í. Mà buồn cười là mình làm khùng làm điên thì mấy đứa nhỏ lại khoái mới đau chứ.

- Mình còn nặng hơn cả mom cơ, có con nhỏ là vậy đấy.

- Con mình mới 7 tháng cứ nghe nhạc là nó quẩy bất chấp, 2 mẹ con dễ thương quá đi.

- Thỉnh thoảng cứ phải như thế nó mới vui.

- Công nhận có con nhỏ mẹ nào cũng đáng yêu.

- Xem mãi không chán.

Chia sẻ
Đọc thêm