"Cười ngoác miệng" với màn nhổ răng "bá đạo" của hai anh em

Lim, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Xem xong clip dưới đây, nhiều người đã phải thốt lên: "Có em trai để làm gì chứ? Chính là để nhổ răng cho anh đó".

Kí ức về lần đầu tiên nhổ răng chắc hẳn sẽ còn đọng lại mãi trong tâm trí mỗi người. Và với một đứa trẻ, đó không chỉ là khoảnh khắc đáng nhớ mà phần lớn là đáng sợ, là cực hình. Hồi hộp, lo lắng, sợ hãi và chắc chắn rồi, không thể thiếu những giọt nước mắt. Ấy là khi trẻ được đưa đi nha sĩ nhổ răng. Thế còn nhổ răng tại nhà thì sao? Có lẽ hành động "kinh khủng" này sẽ đỡ đi được ít nhiều vì dẫu sao ở nhà cũng có nhiều người cổ vũ hơn.

Cách đây ít ngày, màn nhổ răng "bá đạo" của một cậu bé đã gây sốt trên mạng xã hội khi thu hút đến 2,6 triệu lượt xem video nhổ răng, đồng thời clip cũng được đăng tải lại trên nhiều trang mạng xã hội khác. Điều đặc biệt là người giúp cậu bé này nhổ răng lại là đứa em trai lém lỉnh, tinh nghịch và mọi chuyện kết thúc nhanh gọn chỉ trong vẻn vẹn chưa đầy một giây. Hãy xem em trai đã làm gì để giúp anh "đánh mất" cái răng đầu tiên nhé.

Em trai giúp anh nhổ răng bằng động tác không thể đơn giản hơn.

Cũng giống như biết bao đứa trẻ khác, lần đầu tiên nhổ răng của cậu bé Quinn diễn ra hết sức căng thẳng. Quinn khóc lóc vô cùng thảm thiết, lo sợ đến mức chẳng rời mắt nổi tích tắc nào khỏi sợi chỉ đã được buộc sẵn vào chiếc răng, một đầu kia chắc hẳn được buộc vào cánh cửa. Khi cánh sửa đóng sập lại, chiếc răng cũng theo đó mà rơi ra.

Cười ngoác miệng với màn nhổ răng bá đạo của hai anh em - Ảnh 2.

Mọi thứ hết sức căng thẳng...

Cười ngoác miệng với màn nhổ răng bá đạo của hai anh em - Ảnh 3.

Cho đến khi cậu em "ra đòn quyết định".

Mẹ bé ra sức "dụ dỗ" và động viên bằng phần thưởng được ăn kem, ăn kẹo, xem phim, thậm chí là bất cứ thứ gì khi "nhiệm vụ" hoàn thành. Bên cạnh bố mẹ ra sức trấn an và cổ vũ "Dũng cảm lên nào", có một nhân vật đặc biệt cũng xuất hiện trong đoạn clip nhổ răng cực "hot" trên là cậu em trai. Trong khi bố mẹ, anh trai đang hết sức căng thẳng và tập trung vào chiếc răng thì cậu em lém lỉnh vô cùng thoải mái, tay cầm chiếc kiếm vung vẩy chơi đùa. Và không biết vô tình hay cố ý, cậu bé đã "ra tay" chém một phát "chí mạng" vào sợi chỉ, ngay lập tức chiếc răng bay ra khỏi miệng của anh trai, nằm lăn lóc dưới sàn nhà.

Cười ngoác miệng với màn nhổ răng bá đạo của hai anh em - Ảnh 4.

Biểu cảm đáng yêu của cậu bé khi nhiệm vụ hoàn tất.

Thế là xong xuôi! "Nút thắt" đã được gỡ bỏ, kết thúc mọi căng thẳng, lo lắng, đau khổ và cả những giọt nước mắt. Cậu bé lớn há hốc miệng ngạc nhiên và cười ngon lành khi nhận ra màn nhổ răng dễ hơn cả "ăn kẹo" đã hoàn tất. Chiếc răng như "địa ngục" lủng lẳng ngay cửa miệng đã không còn nữa, cậu bé sung sướng đến tột độ chia vui cùng cả gia đình.

Cư dân mạng được dịp "cười ngoác miệng" với màn nhổ răng có một không hai của 2 cậu bé đáng yêu và không tiếc lời cảm thán "Dễ thương quá", "Hài hước thật!". Cùng với đó là sự bùng nổ những chia sẻ về lần đầu tiên nhổ răng được độc giả đua nhau ôn lại.

Phương pháp nhổ răng tại nhà bằng một cú sập cửa đã được không ít phụ huynh lựa chọn. Về cơ bản, cách nhổ răng bất ngờ này giúp đứa trẻ bớt lo sợ và căng thẳng hơn. Tuy nhiên, không ít bố mẹ lo lắng vấn đề an toàn ở phương pháp này. Bác sĩ John Rubinstein, người có kinh nghiệm lâu năm trong vấn đề chăm sóc răng miệng ở New York, Mỹ cho biết nếu chiếc răng bị lung lay nhiều, khiến đứa trẻ khó chịu, bố mẹ có thể chọn phương pháp nhổ răng này. "Ai đó có thể lo sợ cách nhổ răng này gây nhiễm trùng hay khiến trẻ bị thương, nhưng nguy cơ này hiếm khi xảy ra", bác sĩ John Rubinstein bình luận.

Bên cạnh cách nhổ răng bằng một cú sập cửa, đã từng có rất nhiều đứa trẻ thực hiện những cách nhổ răng độc đáo không kém, đó là dùng một hòn đá, dùng súng đồ chơi, dùng xe ô tô, xe lắc...

Những cách nhổ răng "bá đạo".


Chia sẻ
Đọc thêm