Á hậu Thanh Tú liên tục khoe vóc dáng hoàn hảo sau sinh, tất cả là nhờ 2 bài tập đơn giản

Trang Nguyen,
Chia sẻ

Sau 4 tháng sinh con cho chồng đại gia, Ngô Thanh Thanh Tú nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn. Cô liên tục đăng những tấm hình mặc bikini, váy dạ hội thướt tha khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Á hậu Thanh Tú liên tục khoe vóc dáng hoàn hảo sau sinh, dân mạng vào khen nức nở nhưng không biết đến 2 bài tập này - Ảnh 1.

Chỉ 4 tháng sau sinh, Á hậu Thanh Tú đã lấy lại vóc dáng vạn người mê

Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú vừa hạ sinh con đầu lòng vào tháng 6 năm nay, cô góp mặt vào danh sách những mỹ nhân Việt sinh "heo vàng". Không những thế, nàng hậu này còn gây bất ngờ hơn với vóc dáng hoàn hảo ngay sau khi sinh. Cô chỉ mất 2 tuần đầu sau sinh để giảm xuống 10kg.

Á hậu Thanh Tú liên tục khoe vóc dáng hoàn hảo sau sinh, dân mạng vào khen nức nở nhưng không biết đến 2 bài tập này - Ảnh 2.

Vóc dáng thanh thoát, nuột nà được Thanh Tú khoe triệt để.

Đến tháng thứ 3, Á hậu Thanh Tú chăm chỉ luyện tập với 2 bộ môn: bơi lội, bài tập chữa đau lưng ngay sau khi sinh. Cô chưa tập những bài tập chuyên giảm cân cho các bà mẹ hậu sản và khuyên mọi người chỉ nên tập những bài tập đó sau 4 tháng sinh con.

Bơi lội

Theo ý kiến của chuyên gia, mẹ bỉm sữa nên chờ đến khi hết 6 tuần hậu sản mới có thể tập luyện thể thao và bơi lội. Thời điểm này, hãy đi tái khám và nếu bác sĩ xác định rằng sức khỏe bạn đã ổn, khu vực sinh sản hồi phục tốt, vết mổ lành tốt… thì mẹ đã có thể vận động bơi lội.

Á hậu Thanh Tú liên tục khoe vóc dáng hoàn hảo sau sinh, dân mạng vào khen nức nở nhưng không biết đến 2 bài tập này - Ảnh 3.

Những điều này hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe hay việc nuôi con bằng sữa mẹ. Nên lưu ý tránh thai nếu bạn không cho bé bú mẹ hoàn toàn, vì chỉ những phụ nữ cho con bú mẹ hoàn toàn thì việc tránh thai bằng "cho bú vô kinh" mới có hiệu quả trong 6 tháng đầu.

Bài tập giảm đau lưng

Có 3 bài tập cụ thể để các mẹ có thể tập luyện làm giảm chứng đau lưng sau sinh

1. Duỗi lưng

Quỳ gối, chống tay trên sàn nhà, đầu hơi ngẩng. Từ từ hạ đầu xuống, nâng lưng lên. Giữ nguyên trong vài giây. Sau đó, hạ lưng, về tư thế ban đầu. Có thể tập đều đặn 10 lần mỗi ngày.

Á hậu Thanh Tú liên tục khoe vóc dáng hoàn hảo sau sinh, dân mạng vào khen nức nở nhưng không biết đến 2 bài tập này - Ảnh 4.

2. Động tác với ghế

Nhẹ nhàng thở ra, chống tay lên hông và uốn cong cả hai đầu gối, hạ người xuống. Hít vào, trở lại vị trí ban đầu. Lưng thẳng. Làm 8 lần, sau đó, lặp lại ở phía bên kia.

Khi thực hiện động tác này, mẹ bầu không được xoay hông, thực hiện từ từ và dừng lại khi bạn thấy khó chịu ở đầu gối.

Á hậu Thanh Tú liên tục khoe vóc dáng hoàn hảo sau sinh, dân mạng vào khen nức nở nhưng không biết đến 2 bài tập này - Ảnh 5.

Nhiều người bất ngờ trước thân hình "đẻ như chưa đẻ" của người đẹp.

3. Ngồi thẳng lưng

Mẹ hãy dành khoảng 5 – 10 phút mỗi ngày để tập ngồi thẳng lưng. Mỗi lần ngồi, mẹ cố gắng duy trì trong vòng 5 giây rồi thả lỏng, sau đó tiếp tục tập lại. Ngoài ra, cũng có thể đứng thẳng tựa lưng vào tường thay vì tập ngồi thẳng lưng. Kiểu ngồi này sẽ giúp bạn giảm đáng kể các triệu chứng đau lưng, đặc biệt trong 3 tháng cuối thai kỳ.

Á hậu Thanh Tú liên tục khoe vóc dáng hoàn hảo sau sinh, dân mạng vào khen nức nở nhưng không biết đến 2 bài tập này - Ảnh 6.

Sau sinh, Thanh Tú luôn mang thần thái rạng rỡ bên cạnh hội chị em.

Nhờ áp dụng hiệu quả 2 bài tập trên, Á hậu Thanh Tú đã hoàn toàn lấy lại được vóc dáng thon thả. Dù nhiều người vẫn nhận xét cô "bầu bĩnh" hơn trước khi mang bầu nhưng Thanh Tú không hề cảm thấy bất thường. Cô cho rằng đang cho con bú mà gầy mới là có vấn đề, cô không quan trọng về cân nặng mà chỉ cần cảm thấy vừa phải là được.

Chia sẻ