8 cách diện phụ kiện giúp bạn có vẻ ngoài đẳng cấp

Nhằm phá bỏ sự đơn điệu và giúp các quý cô tận dụng được hết “tiềm năng” của các món trang sức sẵn có, hãy cùng chúng tôi khám phá ngay 8 thủ thuật dưới đây để có được sự tinh tế khi kết hợp trang phục và các món đồ phụ kiện.

Giống như hầu hết mọi tín đồ yêu thời trang, bạn cũng có thể đang sở hữu một ngăn kéo (hoặc tường) đầy ắp các loại phụ kiện, đặc biệt là phụ kiện trang sức. Tuy nhiên, nhiều quý cô bận rộn đôi khi chỉ sử dụng một vài loại phụ kiện cố định như: vòng cổ, vòng tay, nhẫn... từ ngày này sang ngày khác, gây cảm giác nhàm chán, lặp lại vào mỗi ngày. Nhằm phá bỏ sự đơn điệu và giúp các quý cô tận dụng được hết “tiềm năng” của các món trang sức sẵn có, hãy cùng chúng tôi khám phá ngay 8 thủ thuật dưới đây để có được sự tinh tế khi kết hợp trang phục và các món đồ phụ kiện.

1. Sự kết hợp đối ngược giữa trang sức nặng, bản to và trang sức nhỏ, xinh xắn


Tuyệt đối đừng cất giữ những loại trang sức bản to, lạ mắt vào những dịp đặc biệt. Hãy nhanh chóng tận dụng nó hàng ngày và kết hợp cùng một vài loại trang sức đơn giản hơn để cân bằng cho tổng thể. Bên cạnh đó, trang phục lựa chọn cũng nên tối giản để làm bật những món đồ trang sức bạn mang trên người.

trang sức

2. Sử dụng dây chuyền kim loại dáng mảnh để phá vỡ sự cứng nhắc của những chiếc vòng bản to

Có vô vàn cách để biến hóa cho các món đồ trang sức, và đây là một trong những cách hay ho mà bạn có thể áp dụng ngay.

trang sức

3. Đừng lo lắng về khoảng cách giữ các loại vòng cổ - hãy để chúng trông thật tự nhiên

Hãy xem các tín đồ thời trang đã dạy chúng ta điều gì, việc sử dụng lồng ghép nhiều sợi dây chuyền có độ dài không tương đồng nhau sẽ tạo nên một phong cách thời trang vô cùng trẻ trung khi bạn mặc bất kỳ bộ trang phục nào.

trang sức

4. Sử dụng vòng đeo tay dạng cuốn, ôm lấy cổ tay

Mỗi quý cô sẽ phù hợp với một số lượng vòng tay nhất định trên cổ tay (vì chiều dài của cánh tay là khác nhau), việc lựa chọn vòng tay phù hợp mà không gây cảm giác như mang một tấn trang sức trên người là cả một nghệ thuật mà quý cô nên học tập các tín đồ thời trang trên thế giới.

trang sức

5. Đừng chọn giữa dây chuyền và vòng đeo tay – hãy thử kết hợp cả hai món phụ kiện

Chìa khóa mấu chốt khi lựa chọn phong cách layer trang sức cho phần cổ và cánh tay của bạn là: Nếu bạn đang sở hữu một chiếc vòng cổ táo bạo và cá tính, hãy thêm một điều tương tự trên phần cánh tay của bạn. Sự kết hợp này mang lại cho các quý cô sự đồng nhất về phong cách thời trang và tạo nên những điểm nhấn đắt giá trên bộ trang phục của mình.

trang sức

6. Sử dụng nhiều loại nhẫn có kích thước, hình thù khác nhau

Giữ phần còn lại của bạn thật đơn giản và chỉ tập trung mọi ánh nhìn vào đôi bàn tay cũng là một thủ thuật đáng để các quý cô học tập. Sử dụng những chiếc nhẫn tưởng chừng không liên quan đến nhau để kết hợp trên cùng đôi bàn tay sẽ tạo ra một hiệu ứng đầy bắt mắt - điều mà mọi cô gái đều nên thử.

trang sức

7. Đừng băn khoăn khi kết hợp giữa trang sức nam tính và nữ tính

Kiểu dáng vòng chunky cá tính có thể là một món phụ kiện tinh tế giúp bạn trở nên nổi bật hơn bên cạnh những sợi dây mỏng manh, nữ tính.

trang sức

8. Khi nói đến việc kết hợp giữa các món trang sức – hãy cứ làm theo những gì bạn muốn

Đá quý, kim loại, da, tua rua... khi còn nghi ngờ và phân vân không biết nên lựa chọn món trang sức nào, hãy nhanh chóng kết hợp tất cả những món trang sức mà bạn yêu thích trong cùng một lúc, việc kết hợp ngẫu hứng này sẽ đem đến cho bạn một phong cách cá nhân mà không lo ngại bị giống bất cứ ai.        

trang sức

Nguồn: cosmopolitan
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm