5 mỹ nhân Kpop thế hệ mới thay đổi chóng mặt nhất: Idol "xấu nhất lịch sử" lột xác, người đen nhẻm lên hạng "nữ thần"

TWUS , Theo TRÍ THỨC TRẺ
Chia sẻ

Ngày càng nhuận sắc so với hồi mới debut nhờ tiến bộ trong cách makeup và ăn mặc, sự thay đổi ngoại hình của 5 nữ idol Gen3 hẳn sẽ khiến khối người phải trầm trồ.

Thế hệ idol Gen 3 của Kpop xuất hiện nhiều cái tên nổi bật cả về tài năng lẫn nhan sắc. Ngay từ khi xuất hiện nhiều người trong số họ đã nhận được sự chú ý đặc biệt của công chúng, có người được khen ngợi nhưng có người lại bị chê thậm tệ. Giờ đây nhìn lại chúng ta càng có thể thấy rõ những idol Gen 3 đã thay đổi rất nhiều, đặc biệt 5 nữ idol dưới đây chính là những người có màn "lột xác" ấn tượng nhất kể từ khi debut.

1. Umji (GFriend)

5 mỹ nhân Kpop thế hệ mới thay đổi chóng mặt nhất: Idol xấu nhất lịch sử lột xác, người đen nhẻm lên hạng nữ thần - Ảnh 1.

Khi mới debut, Umji từng bị nhiều người chê bai, cô gắn liền với biệt danh "idol xấu nhất lịch sử" vì gương mặt tròn trĩnh, thiếu thanh thoát. Thế nhưng giờ đây, Umji đã lột xác thành mỹ nhân đích thực nhờ giảm cân và đổi style, kiểu tóc.

5 mỹ nhân Kpop thế hệ mới thay đổi chóng mặt nhất: Idol xấu nhất lịch sử lột xác, người đen nhẻm lên hạng nữ thần - Ảnh 2.

Kiểu tóc rẽ ngôi mềm mại hiện tại giúp tôn nhan sắc thanh thoát, dễ nhìn hơn hẳn kiểu tóc mái bằng "tối mặt" khi xưa.

2. Seolhyun (AOA)

5 mỹ nhân Kpop thế hệ mới thay đổi chóng mặt nhất: Idol xấu nhất lịch sử lột xác, người đen nhẻm lên hạng nữ thần - Ảnh 3.

Là một trong những idol hot nhất nhì Kbiz nhưng thực tế khi debut, Seolhyun lại bị "dìm" nhan sắc khá nhiều với lối makeup lệch tông, mặt trắng toát so với tay chân ngăm đen. Giờ đây, cô đã khéo chọn được lối makeup đồng đều, đồng thời tôn lên nước da ngăm khỏe khoắn, trở thành một trong những "nữ thần" da ngăm hiếm hoi của Kbiz.

5 mỹ nhân Kpop thế hệ mới thay đổi chóng mặt nhất: Idol xấu nhất lịch sử lột xác, người đen nhẻm lên hạng nữ thần - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, Seolhyun còn giảm cân khá nhiều để vóc dáng thon thả, thanh thoát, giúp cô tự tin diện những mẫu crop top khoe vòng eo con kiến đáng ao ước.

3. Jihyo (Twice)

5 mỹ nhân Kpop thế hệ mới thay đổi chóng mặt nhất: Idol xấu nhất lịch sử lột xác, người đen nhẻm lên hạng nữ thần - Ảnh 5.

Khi mới debut, Jihyo cũng từng bị nhiều người chê bai vì gương mặt tròn trịa, kiểu tóc thẳng màu đỏ khi đó cũng khiến nước da bị xỉn màu khá nhiều.

5 mỹ nhân Kpop thế hệ mới thay đổi chóng mặt nhất: Idol xấu nhất lịch sử lột xác, người đen nhẻm lên hạng nữ thần - Ảnh 6.

Giờ đây Jihyo đã lột xác thành mỹ nhân đích thực sau khi giảm cân thành công, đổi sang kiểu tóc mềm mại, khéo trang điểm để tôn lên đôi mắt to tròn.

4. Joy (Red Velvet)

5 mỹ nhân Kpop thế hệ mới thay đổi chóng mặt nhất: Idol xấu nhất lịch sử lột xác, người đen nhẻm lên hạng nữ thần - Ảnh 7.

Joy cũng có sự thay đổi đáng kể so với hồi mới debut. Nếu hồi mới debut kiểu tóc nhuộm khiến Joy trông trẻ trung thì kiểu tóc bây giờ lại thiên về nét mặn mà, quyến rũ và hút mắt hơn nhiều.

5 mỹ nhân Kpop thế hệ mới thay đổi chóng mặt nhất: Idol xấu nhất lịch sử lột xác, người đen nhẻm lên hạng nữ thần - Ảnh 8.

Joy từ hồi debut đã khá xinh xẻo nhưng thực sự không quá ấn tượng; còn giờ đây, cả nhan sắc, body và khí chất đều thăng hạng, giúp cô luôn gây trầm trồ mỗi khi xuất hiện.

5. Hayoung (Apink)

5 mỹ nhân Kpop thế hệ mới thay đổi chóng mặt nhất: Idol xấu nhất lịch sử lột xác, người đen nhẻm lên hạng nữ thần - Ảnh 9.

Trong hình ảnh hồi mới debut, kiểu trang điểm nhợt nhạt khiến Hayoung trông thiếu sức sống và không thực sự hút mắt. Giờ đây, khi đổi sang kiểu trang điểm sắc nét, son môi màu đậm giúp tôn nhan sắc trẻ trung và ấn tượng hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm