5 món đồ thời trang cho nàng chân ngắn: Diện lên cao thêm chục phân, khéo còn không cần đến giày cao gót

5 món đồ thời trang cho nàng chân ngắn này cực kỳ đáng bổ sung cho tủ đồ, ngay cả khi bạn sở hữu chiều cao khiêm tốn hay không.

Sở hữu chiều cao khiêm tốn, cặp chân ngắn không có nghĩa là chị em sẽ chẳng thể mặc đẹp. Thực tế là trong vô vàn các items thời trang, có không ít món đồ giúp cải thiện vóc dáng tốt, biến cặp chân "ngắn một mẩu" thành dài nuột hơn. Nhờ vậy, chị em sẽ hoàn thiện được những outfit không chỉ sành điệu, mà còn rất nịnh dáng. Dưới đây chính là những items "kéo chân" kỳ diệu như thế, chị em sở hữu chiều cao khiêm tốn rất nên ghim để luôn mặc đẹp, không lo bị dìm dáng.

Váy nhấn eo

Váy nhấn eo là item chị em nào cũng nên có. Kiểu váy với đường nhấn eo này sẽ tạo điểm nhấn cho vóc dáng, giúp cặp chân trông dài hơn, tổng thể thêm cao ráo. Váy nhấn eo còn rất hữu ích trong việc thu gọn vóc dáng, vì tạo hiệu ứng eo thon hơn cho chị em. Chi tiết nhấn eo còn đảm bảo người mặc sẽ không bị rơi vào cảnh diện đồ lùng bùng, nuốt dáng, thay vào đó là tạo sự chỉn chu và gọn gàng cho tổng thể trang phục. Khi chọn váy nhấn eo, chị em rất nên ưu tiên những mẫu váy có chi tiết cổ chữ V, thiết kế này sẽ càng tăng thêm phần thanh thoát cho người mặc.

Chân váy xẻ tà

Chân váy xẻ tà là item siêu hot trong mùa hè năm nay. 

Món thời trang này sẽ tạo hiệu ứng thoáng chân, từ đó vóc dáng càng thêm cao ráo và thanh thoát. Ngoài khả năng tôn dáng, chân váy xẻ tà còn rất quyến rũ và hút mắt, bổ sung cho tủ đồ item này thì phong cách của chị em sẽ càng thêm thú vị. Khi diện chân váy xẻ tà, sơ vin là một thao tác không nên bỏ qua vì sẽ tăng tối đa hiệu quả tôn dáng, và giúp chị em có được bộ trang phục chỉn chu, thời thượng.

Váy ngắn

Diện váy ngắn là cách nhanh nhất để chị em hack chiều cao, mà không phải đắn đo, suy nghĩ nhiều trong khoản mix đồ. Váy ngắn sẽ hé lộ một khoảng dài đôi chân, xua tan đi cảm giác tù túng và nặng nề, từ đó vóc dáng của bạn dứt khoát sẽ cao ráo hơn. Khi diện váy ngắn, chị em rất nên mix với những kiểu giày như sandal cao gót quai mảnh, giày màu be hoặc giày mũi nhọn, cặp chân sẽ còn được kéo dài thêm, vóc dáng càng được cải thiện tối ưu.

Quần cạp cao, ống gọn gàng

Quần ống rộng thùng thình thì thoải mái và cool ngầu thật nhưng đối với những nàng chân ngắn, đây là kiểu quần có nguy cơ dìm dáng cực cao nếu lựa chọn không khéo. Phương án an toàn hơn chính là những mẫu quần có phom dáng gọn gàng, chẳng hạn như quần jeans ống đứng, quần jeans ống vẩy nhẹ, hay quần suông thẳng (không quá rộng). Quan trọng không kém, bạn cần chọn đúng quần cạp cao để chiều dài đôi chân được "ăn gian", vóc dáng nhờ vậy trông cũng cao thêm ít nhất 5 phân.

Quần short cạp cao

Quần short cạp cao cũng là "bảo bối" hack dáng của hội nấm lùn. Giống như chân váy ngắn, kiểu quần dài trên đầu gối này sẽ giúp để lại một khoảng hở đôi chân, vóc dáng trông cũng cao hẳn lên. Diện quần short cạp cao, bạn rất nên sơ vin, đi những đôi giày nịnh dáng và cặp chân sẽ dài nuột hơn hẳn.

Ảnh: Sưu tầm

5 món đồ thời trang cho nàng chân ngắn: Diện lên cao thêm chục phân, khéo còn hack "chân dài tới nách" - Ảnh 7.

 

Chia sẻ
Đọc thêm