Cao thủ mặc đẹp như Jessica cũng mắc 2 lỗi diện quần jeans cơ bản khiến chân ngắn đi, vẻ ngoài bị lạc mốt

Lỗi diện quần jeans của Jessica chính là điều chị em cần rút kinh nghiệm, để không bao giờ mất điểm sành điệu.

Là bà chủ của một thương hiệu thời trang "ăn nên làm ra", lại được mệnh danh là fashionista của Kbiz nên style của Jessica Jung luôn được đánh giá cao. 

Nữ idol kỳ cựu không ngại thử nghiệm nhiều kiểu trang phục khác nhau, lại mix&match rất linh hoạt, đôi khi còn phá cách nên style của Jessica không bao giờ nhàm chán. Dẫu vậy, cô vẫn không thể bỏ qua những món thời trang cơ bản nhất, và trong đó có quần jeans. Jessica diện kiểu quần kinh điển này với tần suất khá dày, cô cũng luôn đổi mới cách mix đồ nhưng không phải tất cả các set quần jeans của Jessica đều xuất sắc. Thực tế, Jessica đã có không ít lần mắc lỗi dìm dáng khi mặc quần jeans, chị em nên xem để rút kinh nghiệm.

Sai lầm đầu tiên của Jessica chính là diện quần jeans quá dài. Cụ thể, nữ idol không ít lần chọn những kiểu quần jeans dài quá mắt cá chân, tạo thành nếp gấp ở phía gấu quần; và do đó, đôi chân của cô trông nặng nề, tù túng hơn. Điều này tất nhiên sẽ ảnh hưởng đến tổng thể vóc dáng. Ngay cả khi Jessica đi giày có gót, vóc dáng của cô trông cũng thấp hơn hẳn. Còn trong trường hợp cô đi giày bệt, chiều cao càng bị dìm tệ hại.

Cao thủ mặc đẹp như Jessica cũng mắc 2 lỗi diện quần jeans cơ bản khiến chân ngắn đi, vẻ ngoài bị lạc mốt - Ảnh 3.

Sai lầm tiếp theo của Jessica chính là diện những chiếc quần boyfriend jeans. Đây là phiên bản jeans tuy dài trên mắt cá chân, nhưng lại có phom dáng hơi thụng khiến cặp chân của người mặc trông ngắn hẳn đi, tổng thể không được cao ráo, thanh thoát cho lắm. Rất may, đây là gu chọn quần jeans của Jessica từ cách đây khá lâu rồi, giờ cô không còn mặc kiểu quần dìm dáng này nữa. Tuy nhiên, chị em vẫn nên biết để rút kinh nghiệm, tránh mua phải mẫu quần jeans dáng thụng vừa lỗi mốt, vừa ăn bớt chiều cao này.

Cao thủ mặc đẹp như Jessica cũng mắc 2 lỗi diện quần jeans cơ bản khiến chân ngắn đi, vẻ ngoài bị lạc mốt - Ảnh 4.

Quần jeans tuy là item cơ bản và dễ mặc nhưng nếu chọn lựa không khéo, chị em vẫn bị dìm dáng và giảm sút phong độ mặc đẹp như thường. Và từ trường hợp của Jessica, chị em nên lưu ý rằng khi mua sắm quần jeans, hãy ưu tiên những kiểu quần ống đứng, hoặc skinny jeans cạp cao, có độ dài trên mắt cá chân. Kiểu quần này sẽ để lại một khoảng hở nhất định, tạo cảm giác thoáng chân nên nhìn về tổng thể, vóc dáng của chị em trông sẽ cao ráo, và còn dễ ghi điểm sành điệu.

Chọn quần jeans xong xuôi, chị em cũng nên cẩn thận khi lên đồ để không rơi vào cảnh bị dìm dáng. Cụ thể, đừng bỏ qua thao tác sơ vin, hoặc chí ít là hãy chọn áo lửng/nhấn eo, chị em sẽ ăn gian thêm được vài phân chiều cao và có được vẻ ngoài chỉn chu, thanh lịch. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy ưu tiên những kiểu giày dép như là sandal quai mảnh, giày màu be, mũi nhọn hay slingback như Jessica, vóc dáng sẽ được hack hiệu quả hơn.

Ảnh: Instagram nhân vật

Cao thủ mặc đẹp như Jessica cũng mắc 2 lỗi diện quần jeans cơ bản khiến chân ngắn đi, vẻ ngoài bị lạc mốt - Ảnh 7.

 

Chia sẻ
Đọc thêm