5 món đồ nên đầu tư để mặc đẹp suốt mùa lạnh năm nay

Thùy Chi,
Chia sẻ

Để mặc đẹp từ mùa thu sang mùa đông, các chị em nên sắm ngay những món đồ sau.

Mùa thu và đông là thời điểm của những cơn gió lạnh và những cơn mưa rào. Để phục vụ cho việc di chuyển và làm việc hằng ngày trong thời tiết ngày lạnh, mỗi chị em đều cần có những mẫu trang phục ấm áp và thời trang để tạo sự thoải mái, tự tin. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 5 món đồ nên đầu tư để mặc đẹp suốt mùa lạnh năm nay.

1. Áo cardigan

Áo cardigan là một trong những loại áo khoác được yêu thích nhất trong mùa lạnh. Áo cardigan thường được thiết kế với chất liệu len hoặc cotton, có thể mặc dễ dàng khi đi du lịch hoặc đi làm văn phòng. Bạn có thể mặc áo cardigan kết hợp với váy hay quần jean, thêm phụ kiện như khăn len và giày boot để tăng thêm phong cách cho trang phục của bạn. Tùy vào sở thích và phong cách của mỗi người, có nhiều phiên bản áo cardigan khác nhau để bạn chọn lựa. Ví dụ như áo cardigan dáng dài, áo cardigan cổ lọ, áo cardigan có mũ hoặc không có mũ.

5 món đồ nên đầu tư để mặc đẹp suốt mùa lạnh năm nay - Ảnh 1.

5 món đồ nên đầu tư để mặc đẹp suốt mùa lạnh năm nay - Ảnh 2.

5 món đồ nên đầu tư để mặc đẹp suốt mùa lạnh năm nay - Ảnh 3.

2. Áo blazer

Áo blazer là loại áo khoác được thiết kế đặc biệt cho phụ nữ đi làm văn phòng. Áo blazer thường được may từ chất liệu vải linen, wool hoặc cotton, có thiết kế lịch sự và thanh lịch. Áo blazer giúp tạo sự tự tin và chuyên nghiệp cho người mặc khi đi làm. Với áo blazer, bạn có thể kết hợp với quần âu, quần jean hay váy. Để tăng thêm phong cách cho trang phục của bạn, bạn có thể chọn các chi tiết như khuy cài hoặc túi xách.

5 món đồ nên đầu tư để mặc đẹp suốt mùa lạnh năm nay - Ảnh 4.

5 món đồ nên đầu tư để mặc đẹp suốt mùa lạnh năm nay - Ảnh 5.

3. Chân váy dài

Chân váy dài là một trong những kiểu váy được yêu thích nhất trong mùa lạnh. Chân váy dài thường được thiết kế với chất liệu len hoặc da lộn, tạo sự ấm áp cho người mặc. Với kiểu dáng dài, mẫu chân váy này giúp bạn trông nữ tính và duyên dáng. Bạn có thể kết hợp chân váy dài với áo cardigan hoặc áo blazer để tăng thêm phong cách cho trang phục. Chân váy dài có thể được mặc kết hợp với giày cao gót hoặc giày bệt, tạo sự thoải mái và tự tin cho người mặc.

5 món đồ nên đầu tư để mặc đẹp suốt mùa lạnh năm nay - Ảnh 6.

5 món đồ nên đầu tư để mặc đẹp suốt mùa lạnh năm nay - Ảnh 7.

4. Quần âu ống suông

Quần âu ống suông là một trong những kiểu quần được ưa chuộng nhất vào mùa lạnh. Quần âu ống suông giúp bạn trông thanh lịch và khỏe khoắn. Quần âu đầu gối hay đến mắt cá đều được thiết kế riêng cho từng kiểu dáng và chiều cao của mỗi người. Bạn có thể kết hợp quần âu ống suông với áo blazer hoặc áo len, tạo sự ấm áp cho trang phục của bạn. Quần âu ống suông có thể được mặc kết hợp với giày cao gót hoặc giày bệt, tùy vào phong cách của bạn.

5 món đồ nên đầu tư để mặc đẹp suốt mùa lạnh năm nay - Ảnh 8.

5 món đồ nên đầu tư để mặc đẹp suốt mùa lạnh năm nay - Ảnh 9.

5. Váy liền màu đen

Váy liền màu đen là một trong những loại váy được yêu thích nhất trong ngành thời trang. Váy liền màu đen vừa thanh lịch vừa rất dễ mix&match với các phụ kiện khác. Váy liền màu đen thường được thiết kế với chất liệu len hoặc cotton, tùy vào mục đích sử dụng. Bạn có thể kết hợp váy liền màu đen với áo khoác hay blazer để giữ ấm trong những ngày trời lạnh. Váy liền màu đen có thể được mặc kết hợp với giày cao gót hay giày bệt, tùy vào phong cách của bạn.

5 món đồ nên đầu tư để mặc đẹp suốt mùa lạnh năm nay - Ảnh 10.

5 món đồ nên đầu tư để mặc đẹp suốt mùa lạnh năm nay - Ảnh 11.

Chia sẻ