5 lỗi mặc đồ các ông chồng chẳng hề để ý, nhưng lại khiến người khác nhìn vào tưởng vợ không chăm sóc

Đây là những lỗi nhỏ mà nhiều anh chồng thường bỏ qua, tuy nhiên nó lại không mấy thuận mắt người nhìn.

Để lộ áo lót 

Một lỗi thời trang cơ bản nhưng rất nhiều quý ông công sở mắc phải là mặc áo ba lỗ bên trong sơ mi trắng. Loại trang phục này thường mỏng và ôm sát cơ thể. Việc mặc áo ba lỗ bên trong rất dễ làm nổi lên những đường viền trên áo và tạo cảm giác khó chịu. Vậy nên hãy chọn kiểu áo không ôm quá sát khi mặc áo ba lỗ bên trong, bên cạnh đó nên chọn áo mặc trong màu xám thay vì màu trắng. 

collage

Đi dép xỏ ngón cùng quần jeans 

Dép xỏ ngón rất thuận tiện và thoải mái, nhưng loại trang phục này chỉ nên được dùng ngoài bãi biển. Còn ở chốn công sở hay những nơi cần sự chỉn chu trong ăn mặc, tốt hơn hết nên tránh xa loại dép này nếu không muốn mang tiếng bất lịch sự và không biết cách ăn mặc.

Để lộ viền quần lót

Đây là lỗi khiến cho các anh mất điểm thậm tệ, đã qua rồi cái thời mặc quần tụt để lộ viền quần lót rồi, vậy nên đấng mày râu nên chú trọng hơn ở chi tiết này nhé. Nếu chiếc quần có hơi rộng bụng, hãy dùng ngay thắt lưng. Đừng để tình trạng ngồi xuống mà lộ ra cả mảng quần lót bên trong. 

nhung-benh-nguy-hiem-khong-ngo-tu-quan-chip-1-1523002321-968-width665height449

Chọn sai áo phông

Phần tay áo dài, trùm tới tận khuỷu tay làm bạn khá luộm thuộm, khiến người bạn ngắn đi trông thấy. Bạn nên chọn áo có phần ống tay ngắn, ngang với phần ngực để lộ bắp tay hấp dẫn.

tai-4112-1522640990

Râu tóc không gọn gàng 

Lười cạo râu hoặc để tóc không gọn gàng cũng là một trong những cách nhanh nhất khiến bạn bị mất điểm phong độ. Vì vậy, cần dành thời gian chăm chút cho ngoại hình bên cạnh trang phục, phụ kiển, để luôn là quý ông sang trọng và thanh lịch.

nhung-loi-thoi-trang-khien-nam-gioi-mat-phong-do-tram-trong-2bed3b


banner-Artboard 1

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm