Xuất hiện sau PTTM, đệ nhất phu nhân Pháp sánh bước cùng chồng trẻ kém 25 tuổi với diện mạo và style gây ngỡ ngàng

A,
Chia sẻ

Đệ nhất phu nhân Pháp đã chọn American Hospital để thực hiện ca thẩm mỹ trẻ hóa da mặt.

Ông Emmanuel Macron - 41 tuổi, và vợ Brigitte Macron - 66 tuổi, đã có cuộc gặp Tổng thống Nga Vladimir Putin tại Fort de Bregancon. Được biết đây là lần xuất hiện trước truyền thông đầu tiên của bà sau ca thẩm mỹ trẻ hóa da mặt tại American Hospital.

br3-6901-1566270283

Trước đây, bà Brigitte Macron từng bày tỏ lo lắng về khoảng cách tuổi tác với chồng. Có lẽ vì chính vì thế mà bà đã có những bước đầu trong công cuộc cải tổ nhan sắc để không bị "lép vế" khi đứng cạnh chồng. 

Thẩm mỹ trẻ hóa da mặt 

Được biết, đệ nhất phu nhân Pháp đã chọn American Hospital - nơi được nhiều nhân vật nổi tiếng lựa chọn để phẫu thuật thẩm mỹ. Bà Brigitte Macron đã sử dụng dịch vụ "trẻ hóa da mặt". Theo báo chí Pháp, bác sĩ chính trực tiếp phẫu thuật cho bà Brigitte là "một bác sĩ thẩm mỹ xuất sắc". Chi tiết về ca phẫu thuật hay chi phí không được tiết lộ, chỉ biết rằng ca thẩm mỹ của bà kéo dài 3 tiếng, sức khỏe hoàn toàn ổn định và đã rời viện ngay vào tối hôm đó. Sau phẫu thuật, đệ nhất phu nhân Pháp đã dành hai ngày nghỉ ngơi và phục hồi sức khỏe tại Lantern, nơi ở chính thức khác của vợ chồng bà tại Versailles, phía tây Paris.

Những hình ảnh mới nhất của bà Brigitte Macron, có thể thấy khuôn mặt căng đầy hơn. Chính các phần nếp nhăn được làm đầy nên nhìn trẻ trung hơn.

 Chăm diện đồ màu sáng để nhìn trẻ hơn 

Mặc dù đã ngoài 60, nhưng bà Brigitte Macron vẫn rất trẻ trung và thanh lịch, những gam màu sáng, thậm chí là rực rỡ đã có mặt trong tủ đồ của bà, góp phần làm cho phong cách thêm đa dạng nhiều màu sắc. Chính những thiết kế váy ngắn trên gối với những gam màu sáng như hồng/ xanh pastel, cam... đã giúp bà không hề bị chênh lệch khi đứng cạnh người chồng kém 25 tuổi. 


Chia sẻ