5 lọ kem chống nắng giá rẻ nhưng chất lượng không hề "bèo" vì được chính các bác sĩ dùng hàng ngày

Giá chỉ loanh quanh 250.000 VNĐ lại được các bác sĩ tin dùng, bạn nhất định nên thử 1 trong 5 lọ kem chống nắng dưới đây.

1. Aveeno Protect + Hydrate Sunscreen Lotion SPF 50 (Khoảng 209.000 VNĐ) 

"Lọ kem chống nắng này đủ tiêu chuẩn để bảo vệ làn da của bạn khỏi cả tia UVA lẫn UVB. Bên cạnh đó, sản phẩm còn ghi điểm ở chất kem dạng lotion mỏng nhẹ, chứa chiết xuất yến mạch có khả năng làm dịu da", theo bác sĩ Joshua Zeichner tại New York. Bác sĩ còn nhấn mạnh: "Chiết xuất yến mạch sẽ tạo thành một lớp màng để bao bọc làn da, giúp hàng rào bảo vệ da thêm khỏe mạnh theo thời gian".

5 lọ kem chống nắng giá rẻ nhưng chất lượng không hề "bèo" vì được chính các bác sĩ dùng hằng ngày - Ảnh 1.

2. Neutrogena Ultra Sheer Dry-Touch Sunblock SPF 100 (Khoảng 270.000 VNĐ) 

Nếu muốn làn da được bảo vệ nghiêm ngặt hơn nữa, bác sĩ Joshua mách chị em lọ kem chống nắng có chỉ số lên tới SPF 100: "Kết quả thử nghiệm lâm sàng của lọ kem chống nắng này cho thấy sản phẩm bảo vệ làn da tốt hơn rất nhiều so với những sản phẩm có chỉ số chống nắng thấp hơn". Thêm một điểm nữa khiến bác sĩ Joshua hài lòng về sản phẩm đến từ nhà Neutrogena, đó là: "Lọ kem chống nắng để lại làn da ráo mịn nhưng không hề khiến bạn cảm thấy nặng nề, bức bí"

5 lọ kem chống nắng giá rẻ nhưng chất lượng không hề "bèo" vì được chính các bác sĩ dùng hàng ngày - Ảnh 3.

3. Pond's Clarant B3 Even Skin Tone Daily Facial Moisturizer SPF 30 (Khoảng 230.000 VNĐ) 

"Sản phẩm dưỡng ẩm, tích hợp luôn công dụng chống nắng này có chứa niacinamide giúp xử lý tình trạng da mẩn đỏ và tăng sắc tố da", đây chính là những ưu điểm giúp lọ kem dưỡng ẩm kiêm chống nắng của Pond's lọt vào mắt xanh của bác sĩ Shari Marchbein – giáo sư lâm sàng thuộc trường Y, Đại học New York.

5 lọ kem chống nắng giá rẻ nhưng chất lượng không hề "bèo" vì được chính các bác sĩ dùng hằng ngày - Ảnh 4.

4. Cetaphil Daily Facial Moisturizer SPF 50 (Khoảng 325.000 VNĐ) 

Nếu làn da cần được bổ sung thêm độ ẩm, hoặc bạn muốn rút gọn quy trình skincare của mình, bác sĩ Dendy Engelman tại New York khuyên bạn "nên dùng kem dưỡng ẩm kiêm chống nắng, như lọ kem dưỡng ban ngày của Cetaphil chẳng hạn. Lọ kem dưỡng sẽ cung cấp độ ẩm, bơm căng làn da, đồng thời chống nắng hiệu nghiệm".

5 lọ kem chống nắng giá rẻ nhưng chất lượng không hề "bèo" vì được chính các bác sĩ dùng hằng ngày - Ảnh 5.

5. Neutrogena Pure & Free Baby Mineral Sunscreen (Khoảng 250.000 VNĐ) 

Bác sĩ Marnie Nussbaum tại New York chia sẻ rằng lọ kem chống nắng đến từ Neutrogena cực kỳ lý tưởng cho làn da của trẻ ngoài 6 tháng tuổi và cả người lớn nữa: "Lọ kem chống nắng vật lý này rất dịu nhẹ đối với làn da, nhưng vẫn đem đến sự bảo vệ tuyệt vời". Nếu bạn sở hữu làn da nhạy cảm, lọ kem chống nắng này chính là cứu tinh dành cho bạn.

5 lọ kem chống nắng giá rẻ nhưng chất lượng không hề "bèo" vì được chính các bác sĩ dùng hằng ngày - Ảnh 6.

Nguồn: W.H

5 lọ kem chống nắng giá rẻ nhưng chất lượng không hề "bèo" vì được chính các bác sĩ dùng hằng ngày - Ảnh 7.

 

Chia sẻ
Đọc thêm