5 kiểu tóc nhuộm nâu là đẹp nhất: Giúp da trắng, "mặt tiền" trẻ trung hẳn ra

LÂM,
Chia sẻ

Chị em hãy ghim những kiểu tóc nhuộm nâu đẹp này cho màn lột xác đón hè sắp tới nhé!

Sự sôi động của mùa hè sẽ là một trong những yếu tố quyết định đến phong cách thời trang, cũng như style tóc của chị em. Lúc này, nhiều quý cô sẽ muốn kết thân với kiểu tóc nổi bật, phóng khoáng hơn, thay vì chỉ để tóc đen truyền thống, phom dáng đơn giản. Và tóc nhuộm nâu hút mắt chính là lựa chọn vô cùng lý tưởng cho mùa hè, vì sự trẻ trung, rạng rỡ. Màu tóc nhuộm này còn rất tôn da, gần như chị em nào cũng có thể áp dụng được. Có điều, khi nhuộm tóc nâu, chị em nên cắt kiểu tóc nào để diện mạo trông xinh tươi, ấn tượng nhất? Câu trả lời chính là 5 kiểu tóc trendy sau đây.

Tóc bob đuôi bằng

Tóc bob đuôi bằng được coi là một trong những kiểu tóc kinh điển, mốt bền vững với thời gian. Kiểu tóc này còn hợp hơn nữa với các chị em 30+ vì sự thanh lịch, trang nhã, mà vẫn giúp vẻ ngoài của chủ nhân nổi bần bật giữa nhiều nàng tóc dài khác. Nhược điểm duy nhất của tóc bob đuôi bằng là dễ khiến vẻ ngoài trông "dừ" đi. Tuy nhiên, nếu chị em nhuộm nâu cho mái tóc thì khỏi lo, vẻ ngoài sẽ chỉ sành điệu, trẻ trung trở lên.

Tóc xoăn ngang vai

Sang đến mùa hè, các chị em sẽ tìm đến những kiểu tóc nhẹ nhõm hơn. Vậy nên, không có gì khó hiểu khi tóc ngang vai rất hot đợt này. 

Muốn trông thật nhẹ nhàng và nữ tính, chị em hãy để tóc ngang vai sóng nhẹ. Đây là lựa chọn sẽ giúp mái tóc của chị em trông bồng bềnh và dày dặn hơn, nàng tóc mỏng càng nên ghim. Bật mí thêm là nếu nhuộm nâu cho mái tóc xoăn ngang vai, thay vì chỉ để tóc đen, chị em sẽ có được vẻ ngoài trẻ trung, ngọt ngào.

Tóc thẳng layer

Mê tóc dài nhưng muốn trông trẻ ra vài ba tuổi, chị em hãy kết thân với kiểu tóc tỉa layer, duỗi thẳng. Kiểu tóc này không chỉ giúp hack tuổi tốt mà còn mang đến sự thời thượng, "ăn chơi" cho chính chủ. Tóc thẳng layer trông sành điệu ngay cả khi để màu đen. Tuy nhiên, nếu nhuộm nâu cho mái tóc, visual của bạn sẽ ấn tượng hơn nữa.

Tóc layer ngang vai

Nhắc đến những kiểu tóc trẻ trung, phóng khoáng, tóc layer ngang vai rất đáng để ghim. Kiểu tóc này phù hợp với mọi hình dáng gương mặt. Với cấu trúc được tỉa layer, mái tóc sẽ có được vẻ sống động, chân tóc phồng nhẹ nên còn giúp "mặt tiền" của chị em thêm thanh thoát, nhỏ gọn. Tóc layer ngang vai rất hợp với màu nhuộm nâu. Lựa chọn này mang đến vẻ rạng rỡ cho gương mặt, độ sành điệu thì tăng hết cỡ.

Tóc xoăn sóng lơi

Có nhiều cách để chị em kết thân với tóc dài, uốn xoăn nữ tính mà chẳng sợ "dừ". Cụ thể, hãy uốn sóng nhẹ cho mái tóc và nhuộm nâu. Những bí kíp này sẽ giúp chị em trông ngọt ngào, tươi trẻ hơn nhưng nét bay bổng, lãng mạn cũng không hề sụt giảm. Cuối cùng, đừng quên tạo độ phồng cho chân tóc, hoặc cắt mái lưa thưa. Các chi tiết này cho hiệu quả làm gọn mặt, che nhược điểm rất tốt.

Ảnh: Instagram

Chia sẻ