5 bột collagen tốt nhất giúp ngừa lão hóa như Hà Tăng, giá từ 10k mỗi ngày

BER, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Dưới đây là một số loại bột collagen mà bạn có thể tham khảo.

Hà Tăng thường có thói quen xay smoothie với hoa quả và một chút bột collagen vào buổi sáng. Món smoothie này vừa ngon lành, bổ dưỡng, giàu vitamin lại giúp ngừa lão hóa hiệu quả. Các chị em cũng có thể dễ dàng học theo Hà Tăng chăm làm smoothie với bột collagen để giữ da trẻ đẹp. Dưới đây là một số loại bột collagen phổ biến mà bạn có thể tham khảo. 

5 bột collagen tốt nhất giúp ngừa lão hóa như Hà Tăng, giá từ 10k mỗi ngày - Ảnh 1.

Gilaa Premium Saffron Collagen bên cạnh thành phần chứa collagen giúp làm đẹp da thì còn được bổ sung thêm vitamin C làm sáng, chống oxy hóa; nhụy hoa nghệ tây giữ da sáng khỏe, tăng cường sức khỏe. Sản phẩm có thiết kế dạng gói nhỏ gọn, dễ dàng mang theo khi đi du lịch, công tác. 

5 bột collagen tốt nhất giúp ngừa lão hóa như Hà Tăng, giá từ 10k mỗi ngày - Ảnh 2.

Nơi mua: Gilaa

Chỉ 270k, bạn đã có thể sắm được bột collagen trà xanh Hanamai. Đây là dòng bột collagen khá nổi tiếng tại Nhật Bản nhờ giá cả bình dân, thiết kế nhỏ gọn, thành phần bổ sung thêm trà xanh hữu cơ giúp ngừa lão hóa hiệu quả. 

5 bột collagen tốt nhất giúp ngừa lão hóa như Hà Tăng, giá từ 10k mỗi ngày - Ảnh 4.

Nơi mua: Sakuko

Bên cạnh thành phần collagen và HA giúp làm đẹp da, dưỡng ẩm, ngừa lão hóa, Collagen Hyaluronic Acid Orihiro còn có chứa Glucosamine chiết xuất từ tôm và cua, Ceramide chiết xuất thiên nhiên giúp tăng cường sức khỏe. 

5 bột collagen tốt nhất giúp ngừa lão hóa như Hà Tăng, giá từ 10k mỗi ngày - Ảnh 6.

Nơi mua: Orihiro

Nếu đang muốn tìm 1 loại bột collagen vừa ngừa lão hóa vừa làm sáng da thì bạn có thể tham khảo FINE - Bột Hyaluron và Collagen. Sản phẩm có chứa collagen chiết xuất từ cá cùng với chiết xuất hạt ý dĩ, vitamin C giúp làm sáng da, ngừa thâm nám...

5 bột collagen tốt nhất giúp ngừa lão hóa như Hà Tăng, giá từ 10k mỗi ngày - Ảnh 8.

Nơi mua: Sakuko

Vital Proteins Collagen Peptides là dòng bột collagen đình đám, liên tục nằm trong top bán chạy trên Amazon. Sản phẩm có chiết xuất collagen từ bò giúp ngừa lão hóa, làm đẹp da; dưỡng móng, tóc, xương chắc khỏe.  

5 bột collagen tốt nhất giúp ngừa lão hóa như Hà Tăng, giá từ 10k mỗi ngày - Ảnh 10.

Nơi mua: One Pharma

https://afamily.vn/5-bot-collagen-tot-nhat-giup-ngua-lao-hoa-nhu-ha-tang-gia-tu-10k-moi-ngay-20220415124819563.chn
Chia sẻ
Đọc thêm