4 style nhuộm tóc nửa vời đình đám ở Hàn: Nhìn cool điên lên, lại hợp ai thích đu trend tẩy tóc nhưng hay rén

GG,
Chia sẻ

Nếu thích tẩy tóc mà không dám liều tẩy cả đầu, bạn có thể tham khảo 4 kiểu tóc nhuộm này nhé, đảm bảo vẫn cool lắm luôn đấy.

Phải công nhận rằng, tẩy tóc rất hay ho và trông cũng chất chơi hết sức nhưng đồng thời, việc này cũng sẽ khiến tóc bạn hư tổn phần nào. Thêm vào đó, việc tẩy cả đầu đôi khi cũng khiến bạn bị chú ý nhiều hơn. Đó là chưa kể đến thời gian tẩy nguyên đầu cũng lâu rất lâu nữa. Vì tất cả những lí do ấy mà nhiều người vẫn rén, không dám đu trend dù tóc tẩy hot thật.

Nhưng đừng lo bạn ơi, bởi giờ có thêm nhiều style tóc nhuộm tẩy nửa vời, trông cũng hay và đang được hội gái Hàn follow nhiệt tình đấy.

1. Chỉ nhuộm lớp tóc trong

Để giảm bớt nỗi lo tóc hỏng hay rút ngắn thời gian tẩy tóc, bạn có thể chọn phương án nhuộm nửa lớp tóc trong, thay vì nhuộm cả đầu nha. Kiểu tóc nửa ẩn nửa hiện này cũng hay ho mà cộng cho bạn thêm mấy điểm cá tính luôn đấy.

2. Nhuộm nửa lớp mái + chút tóc sau tai

Đây có thể coi như một biến thể khác của tóc mái Jennie, phù hợp với nhưng ai đang có sẵn mái ngắn chạm lông mày/mí mắt. Với kiểu nhuộm này, bạn nên chọn những tông cơ bản như vàng bạch kim hoặc màu pastel cho xinh, đừng chọn mấy tông quá đậm hoặc quá choé loé nhé.

3. Nhuộm tóc sau tai

Đây là phiên bản rút gọn hơn của kiểu nhuộm tóc phía trên. Nếu không thích nhuộm nửa mái, bạn có thể chỉ nhuộm 2 dải tóc phía sau tai là đủ đẹp rồi. Style này cho phép bạn chọn nhiều màu nhuộm hơn chứ không bị hạn chế như kiểu trước đâu.

4. Nhuộm tóc hime

Với nhưng ai đang cắt sẵn tóc công chúa Nhật, hay còn gọi là tóc hime thì có thể tham khảo ngay cách nhuộm này. Seeun (STAYC) đã thử và rất thành công nha!

Ảnh: Internet

Chia sẻ