4 mẫu giày dép mùa Hè được lòng phụ nữ Pháp nhất vì diện thế nào cũng tinh tế và đẹp xinh khỏi nghĩ

Green,
Chia sẻ

Bạn có thể giúp style tiến bộ vượt bậc chỉ bằng cách học theo phụ nữ Pháp, sắm sửa 4 mẫu giày dép dưới đây.

Mùa nào cũng vậy, phụ nữ Pháp đều giữ vững phong độ mặc đẹp và thanh lịch, vì thế nếu học hỏi từ họ, phong cách của các chị em cũng sẽ tiến bộ vượt bậc. Chỉ riêng khoản chọn giày, nếu bạn tham khảo 4 mẫu giày dép yêu thích sau đây của các quý cô nước Pháp thì rất có thể, bạn sẽ mặc đẹp đến từng centimet trong Hè 2020.

1. Giày sneakers trắng

Giày sneakers trắng có quá nhiều ưu điểm xứng đáng để chị em nhiệt tình "hốt" về. Kiểu giày này giúp bảo vệ đôi chân khỏi nguy cơ cháy nắng và cũng rất tươi mới, dễ chịu về phần nhìn với gam màu trắng tinh khôi. Sự xuất hiện của đôi giày trắng cũng giúp mọi set đồ trở nên trẻ trung, sành điệu mà vẫn ghi điểm thanh lịch. Đây cũng chính là lý do phụ nữ Pháp rất ưu ái mẫu giày dễ diện và chắc chắn sẽ đẹp này.

2. Giày đế vuông

Phụ nữ Pháp không hề mặn mà với những đôi giày cao gót lênh khênh, họ thích giày gót thấp khoảng 3 – 5 phân vì sự thoải mái nhưng vẫn rất thanh lịch, tinh tế. Cụ thể hơn một chút, phụ nữ Pháp phải lòng những đôi giày có phần đế vuông, phảng phất nét cổ điển và giúp nâng tầm set đồ trong vòng một nốt nhạc.

3. Giày đế xuồng

Giày đế xuồng là item cực kỳ hợp với mùa Hè, mang đến nét dịu dàng, nữ tính và phóng khoáng cho người diện. Giày đế xuồng rất êm chân, và giúp chủ nhân "ăn gian" được vài centimet chiều cao. Lý tưởng nhất, bạn nên đính kèm giày đế xuồng với những set trang phục khoáng đạt như: váy liền, áo blouse/hai dây + chân váy hay muôn kiểu áo + quần ống rộng.

4. Sandal có gót

Mùa Hè mà không sắm sandal thì phong cách của bạn sẽ bớt đi vài phần thú vị. Những đôi sandal quai mảnh, có gót không quá cao cũng là một trong những items ruột của phụ nữ Pháp. Kiểu sandal này phóng khoáng mà cũng rất mực tinh tế, đã vậy còn tạo hiệu ứng kéo chân dài miên man. Tóm lại, bạn đừng quên bổ sung sandal có gót vào list những items cần sắm để hoàn thiện style mùa Hè.

4 mẫu giày dép mùa Hè được lòng phụ nữ Pháp nhất vì diện thế nào cũng tinh tế và đẹp xinh khỏi nghĩ - Ảnh 6.

 

Chia sẻ