4 lỗi diện chân váy không dìm dáng thì cũng biến các chị thành cô nàng "kém duyên" từ công sở ra phố

Green, Theo Báo dân sinh
Chia sẻ

Chị em nhất định phải ghim chặt 4 sai lầm dưới đây để chắc chắn, mỗi lần diện chân váy là tỏa sáng chứ không mất điểm.

Hè chính là khoảng thời gian hoàn hảo để chị em xúng xính muôn kiểu chân váy trên đời. Thế nhưng diện chân váy càng nhiều, nguy cơ mắc lỗi càng cao nên chị em nhất định phải ghim chặt 4 sai lầm dưới đây để chắc chắn, mỗi lần diện chân váy là tỏa sáng, chứ không bị dìm phong cách hay trở nên kém duyên trong mắt người đối diện.

1. Diện chân váy nhàu nhĩ

4 lỗi diện chân váy không dìm dáng thì cũng biến các chị thành cô nàng "kém duyên" từ công sở ra phố - Ảnh 1.

Dù bạn diện chân váy với chất vải đã sẵn "nhàu như quả táo Tàu" hay không được là lượt cho tử tế, vẻ ngoài cũng đều hóa luộm thuộm, kém chỉn chu khi diện lên mình. Đặc biệt là khi đến công sở, việc diện váy nhàu sẽ khiến bạn mất một cơ số điểm thanh lịch, chuyên nghiệp. Tóm lại dù bận rộn đến đâu, bạn cũng cần đảm bảo mọi items mình sẽ diện (chứ không chỉ riêng chân váy) được ở trong trạng thái phẳng phiu, chuẩn dáng.

2. Ham diện chân váy bó, để lộ bụng lớn

4 lỗi diện chân váy không dìm dáng thì cũng biến các chị thành cô nàng "kém duyên" từ công sở ra phố - Ảnh 2.

Bụng lớn sẽ không thể là chướng ngại vật ngăn bạn mặc đẹp, nếu biết chọn những items phù hợp. Ngược lại, nếu bạn ham hố mặc những chiếc chân váy ôm sát sàn sạt, nguy cơ bị lộ nhược điểm hình thể là rất cao. Trong trường hợp bạn sở hữu vòng bụng đẫy đà, hãy ưu tiên những chiếc váy dáng suông hoặc xòe rộng và phần eo bánh mì của bạn sẽ được giấu triệt để.

3. Diện chân váy ngắn khi đến công sở

4 lỗi diện chân váy không dìm dáng thì cũng biến các chị thành cô nàng "kém duyên" từ công sở ra phố - Ảnh 3.

Bạn có thể diện váy ngắn đi dạo phố, đi cafe với bạn bè để khoe chân nuột nà nhưng một khi đến công sở, bạn buộc phải "tem tém" lại. Nói một cách khác, hãy chọn những chiếc chân váy có độ dài qua đầu gối, vậy là đảm bảo được phần nào nét lịch sự, kín đáo cần có nơi làm việc. Thêm nữa, không khó để bạn chọn những chiếc chân váy trẻ trung, thanh lịch và sành điệu nhưng vẫn có độ dài hợp lý.

4. Diện váy để lộ nội y

4 lỗi diện chân váy không dìm dáng thì cũng biến các chị thành cô nàng "kém duyên" từ công sở ra phố - Ảnh 4.

Để lộ nội y vẫn thường là sai lầm kém duyên nhất, ít có ngoại lệ. Bởi vậy, bạn cần cẩn trọng hết sức để tình huống này không xảy ra. Những kiểu chân váy dễ đẩy bạn rơi vào cảnh lộ nội y bao gồm: chân váy voan mỏng tang, chân váy ren thiếu lớp lót trong hay váy lụa mỏng dễ hằn vết nội y. Muốn chinh phục ngon nghẻ những kiểu chân váy "khó nhằn'" ấy, bạn nên trang bị quần bảo hộ và quần chip không đường viền. 

4 lỗi diện chân váy không dìm dáng thì cũng biến các chị thành cô nàng "kém duyên" từ công sở ra phố - Ảnh 5.

 

Chia sẻ
Đọc thêm