4 lọ kem dưỡng chống lão hóa này chất lượng đến nỗi được chính các bác sĩ da liễu tin dùng mỗi ngày

LÂM,
Chia sẻ

Chị em không tham khảo là phí đi cơ hội để lột xác làn da đấy!

Chúng ta đều biết rằng, chỉ nói riêng đến thị trường kem dưỡng thì cũng có đến “hằng hà sa số” các sản phẩm đa dạng. Tuy nhiên, chỉ một số ít ỏi trong đó lọt vào mắt xanh của các bác sĩ da liễu, rồi được đích thân họ sử dụng hằng ngày. Và để không bị lạc lối giữa cả rừng kem dưỡng, chị em hãy tham khảo ngay 4 sản phẩm được các bác sĩ tin tưởng mà giao phó làn da dưới đây. Hay nhất là những lọ kem dưỡng này còn có khả năng chống lão hóa hiệu nghiệm.

4 lọ kem dưỡng chống lão hóa này chất lượng đến nỗi được chính các bác sĩ da liễu tin dùng mỗi ngày  - Ảnh 1.

Drunk Elephant Protini Polypeptide Moisturizer (Khoảng 1.890.000 VNĐ)

Bác sĩ Joyce Park tại New York dùng lọ kem dưỡng của Drunk Elephant làm bước chốt lại quy trình skincare. Sản phẩm này chứa các loại peptides, protein… giúp sửa chữa lại những tổn thương do ánh nắng mặt trời gây ra, bù đắp lượng collagen cho da thêm săn chắc, các nếp nhăn cũng nhờ thế mà dần biến mất. Chưa hết, lọ kem dưỡng còn cải thiện tông da hiệu nghiệm và nếu bạn sở hữu làn da thường, da khô, hỗn hợp hoặc da dầu, hũ kem dưỡng đến từ Drunk Elephant là sự lựa chọn hoàn hảo. 

4 lọ kem dưỡng chống lão hóa này chất lượng đến nỗi được chính các bác sĩ da liễu tin dùng mỗi ngày  - Ảnh 2.

Nơi mua: Her skincare

La Roche-Posay Toleriane Double Repair Moisturizer (Khoảng 810.000 VNĐ)

Lọ kem dưỡng đến từ thương hiệu mỹ phẩm nước Pháp là món skincare yêu thích của bác sĩ Whitney Bowe tại New York. Bảng thành phần của lọ kem dưỡng nổi bật với những cái tên như: Ceramide-3, Niacinamide, Glycerin, nước khoáng tự nhiên nhằm cung cấp và giữ cho da luôn đủ ẩm trong vòng 48 giờ đồng hồ. Quan trọng không kém, sản phẩm sẽ giúp phục hồi và củng cố lớp màng bảo vệ da thêm khỏe mạnh, từ đó làn da cũng chống chọi tốt hơn với những yếu tố gây tổn thương, lão hóa từ phía ngoại cảnh. 

4 lọ kem dưỡng chống lão hóa này chất lượng đến nỗi được chính các bác sĩ da liễu tin dùng mỗi ngày  - Ảnh 4.

Nơi mua: Laroche-posay

Neutrogena Rapid Wrinkle Repair Moisturizer SPF 30 (Khoảng 560.000 VNĐ)

Bác sĩ Michele Green tại New York dùng lọ kem dưỡng chứa retinol này hàng ngày để làm đều màu da và kích thích collagen sản sinh. Theo thời gian, những dấu hiệu lão hóa trên da sẽ được giảm thiểu và sản phẩm cũng giúp ngăn chặn những biểu hiện tuổi tác khác có thể xuất hiện trong tương lai. Lọ kem dưỡng có chỉ số chống nắng SPF 30 nên “em nó” an toàn để dùng vào buổi sáng. 

4 lọ kem dưỡng chống lão hóa này chất lượng đến nỗi được chính các bác sĩ da liễu tin dùng mỗi ngày  - Ảnh 6.

Nơi mua: Finn House

SkinCeuticals Daily Moisture (Khoảng 1.450.000 VNĐ)

Bác sĩ Jordan Carqueville tại Chicago miêu tả công thức của lọ kem dưỡng này là: “Nhẹ tênh nhưng lại siêu dưỡng ẩm”. Đại diện đến từ nhà SkinCeuticals phù hợp với các loại da từ thường cho đến da dầu. Điểm nổi bật của sản phẩm là “em nó” chứa chiết xuất từ nhiều loại thực vật, vitamin E và tảo biển giúp phù phép cho lỗ chân lông trông nhỏ mịn hẳn, đồng thời hỗ trợ chống lão hóa hữu hiệu.  

4 lọ kem dưỡng chống lão hóa này chất lượng đến nỗi được chính các bác sĩ da liễu tin dùng mỗi ngày  - Ảnh 8.

Nơi mua: Hạnh store

Nguồn: Allure, Byrdie, Self

Chia sẻ