4 kiểu đồ len bạn có thể mua ngay từ bây giờ mà không sợ bị chê là hâm

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Dù trời mới chớm thu bạn vẫn có thể vô tư mua đồ len nhé!

Áo gillet len 

Trong khoảng 4 năm trở lại đây, kiểu áo "bà già" này vẫn luôn nằm trong mục hot item mùa thu đông. Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể sắm áo gillet len để diện dần trong những ngày thu chớm lạnh rồi nhé. Công thức thì vô vàn, với item này, bạn có thể mix với tshirt, sơ mi oversized hay váy liền đều được. Tuỳ vào thời tiết mà bạn hãy cân nhắc mua chất liệu dày/mỏng khác nhau nhé.

Áo cardigan

Đặc sản mùa thu không thể không kể đến áo cardigan. Đây đích thị là item trường tồn với thời gian, không bao giờ lỗi mốt. Trước đây, người ta thường chỉ kết hợp loại áo khoác mỏng manh này với áo thun bên trong nhưng giờ, cách mix đã đa dạng hơn nhiều. Bạn mặc cardigan với áo hai dây cũng được, với áo ống cũng ổn mà thậm chí trưng dụng cardigan như chiếc áo len dài tay bình thường cũng "okela". 

Áo len mỏng cộc tay

Để thay thế cho tshirt cộc tay mùa hè thì tới mùa thu, khi trời bắt đầu mát mẻ hơn, bạn có thể mua áo len cộc tay mà diện cũng chẳng ai nói được gì. Để bớt ngột ngạt, bạn lưu ý chọn áo có dáng suông nhẹ, không quá ôm sát nha. Ngoài ra, hãy ưu tiên áo len có tông màu cơ bản, hoạ tiết nhẹ nhàng chứ đừng hoa lá hẹ quá sặc sỡ, không hợp với khung cảnh mùa thu đâu.

Áo len dệt kim dài tay

Đây cũng là item phổ biến mà thu nào các cô nàng cũng mua, dù trong tủ đã có ít nhất vài chiếc. Những chiếc áo len dệt kim dài tay có phom suông nhẹ này có thể tận dụng được nhiều lắm đấy mà dễ mix đồ nữa cơ. Bạn nhớ lưu ý chọn loại có chất len mịn tay một chút để mặc không thấy khó chịu nhé.

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm