9 shop quần áo có cực nhiều đồ len xinh, giá lại "iu" hết nấc

ROSE CHEEKS, Theo TRÍ THỨC TRẺ

Muốn lựa đồ len chuẩn Hàn thì bạn nên ghé những shop này.

Mùa đông đến thì đồ len nghiễm nhiên là item "must-have" trong tủ đồ. Các cô gái muốn mặc đẹp thì nên theo dõi những shop sau để sắm đồ cho chuẩn chỉnh nhé! Giá đồ len thường rất "dễ chịu" nên bạn có thể tậu nhiều hơn 1 item để dành diện trong mùa lạnh.

Smooth Clothing

Tìm váy áo len ấm áp. bạn có thể lượn lờ đến Smooth Clothing. Đồ len ở đây giá hợp lý nhưng chất lượng và kiểu dáng đều xịn sò đó nha! Váy len mềm mại, cardigan hay áo len oversize đều có đủ mẫu mã để bạn lựa chọn đấy!

9 shop quần áo có cực nhiều đồ len xinh, giá lại "iu" hết nấc - Ảnh 1.

Zinnia Boutique

Một shop khác bán đồ len "Hàn xẻng" giá tốt không kém đó là Zinnia Boutique. Sắm đồ ở đây bạn không phải lo chuyện mùa đông mặc gì cho đẹp nữa.

9 shop quần áo có cực nhiều đồ len xinh, giá lại "iu" hết nấc - Ảnh 3.

The Pure

Những kiểu áo len dày dặn tại The Pure cũng đã "lên kệ" để phục vụ cho các nàng chưng diện xinh xắn vào những ngày trời rét căm căm. Yên tâm là diện áo len dạo phố, kết hợp chân váy hoặc quần jeans thì chẳng ai chê được bạn.

9 shop quần áo có cực nhiều đồ len xinh, giá lại "iu" hết nấc - Ảnh 5.

Len Clothing

Các item đón mùa đông chưa bao giờ thiếu ở Len Clothing hết. Và vì thế, bạn nên follow shop ngay để kịp update những mẫu váy áo xinh yêu cực kì. Đồ len ở shop màu sắc trẻ trung, tươi sáng lắm, vừa khéo giúp bạn nâng điểm style và hack tuổi tài tình.

9 shop quần áo có cực nhiều đồ len xinh, giá lại "iu" hết nấc - Ảnh 7.

22 Décembre

Muốn mặc đơn giản nhưng sang đẹp như hội gái Hàn không khó. Và trước hết, bạn cần rước về các item "đúng style" mùa lạnh. Ghé 22 Décembre, chị em thể nào cũng chọn được loạt item xịn mịn, ghi điểm phong cách đó nha!

9 shop quần áo có cực nhiều đồ len xinh, giá lại "iu" hết nấc - Ảnh 9.

The Sweater Weather

Khoảng 60-70% item ở The Sweater Weather đều là đồ len ấm áp. Nên là, dù khó tính đến mấy, bạn ắt cũng tăm tia được cardigan, áo len trễ vai hay gile len nhẹ nhàng để xúng xính đón mùa đông.

9 shop quần áo có cực nhiều đồ len xinh, giá lại "iu" hết nấc - Ảnh 11.

Deepin Studio

Áo len vặn thừng, áo len cài khuy, vân vân và mây mây nhìn chung đều có đủ ở Deepin Studio nhé! Kiểu dáng, chất liệu đến màu sắc các item đều chuẩn đẹp, dễ phối đồ và hợp với nhiều vóc dáng khác nhau, bạn shopping online cũng dễ thành công mỹ mãn.

9 shop quần áo có cực nhiều đồ len xinh, giá lại "iu" hết nấc - Ảnh 13.

Nana Store

Nana Store cũng là địa chỉ chị em nên nghĩ đến khi có ý định sắm đồ len. Cầm trong tay dưới 400k, bạn có thể "múc" được 1-2 item để lên đồ rồi đấy!

9 shop quần áo có cực nhiều đồ len xinh, giá lại "iu" hết nấc - Ảnh 15.

Nut Closet

Đồ len ở Nut Closet đơn giản, nhẹ nhàng nhưng mặc lên xinh phết, chuẩn style gái Hàn luôn. Thế nên, bạn đừng bỏ lỡ nhé. Hơn nữa, giá cả ở shop cũng "mềm", hợp túi tiền của nhiều nàng học sinh.

9 shop quần áo có cực nhiều đồ len xinh, giá lại "iu" hết nấc - Ảnh 17.

 

Chia sẻ
Đọc thêm