4 em bé nhà Lý Hải - Minh Hà xếp hàng chúc Tết bố mẹ, lời chúc của bé út gây cười sảng, giáo dục thế này bảo sao bé nào cũng ngoan

Lý Hải - Minh Hà hẳn tự hào về các con của mình lắm đây.

Cũng như nhiều gia đình khác, ngày đầu Xuân năm mới, các em bé nhà Lý Hải - Minh Hà cũng được nhận lì xì từ bố mẹ. Các cô bé, cậu bé xếp hàng lần lượt theo thứ tự từ bé đến lớn, mỗi người sẽ chúc bố mẹ một lời chúc nào đó, rồi được nhận tiền may mắn và lời chúc lại của bố mẹ. 

Các em bé đều rất ngoan và lễ phép, cùng gửi đến bố mẹ những câu chúc như khoẻ mạnh, thành công. Riêng bé út Mio khiến mọi người cười xỉu vì chúc bố mẹ “ngoan ngoãn, nghe lời”. Đúng là một cậu bé đáng yêu, đã biết bắt chước người lớn rồi. Còn anh cả Rio thì giỏi hơn, biết chúc bố mẹ thành công và mau sớm ra mắt phim Lật mặt 6. 

Lý Hải Minh Hà cùng các con ngày Tết

Hai bé gái thì bẽn lẽn hơn nhưng cũng rất đáng yêu. Bé nào cũng xinh xắn và dễ thương trong ngày đầu năm mới. Lý Hải và Minh Hà liên tục cười hạnh phúc khi nghe lời chúc từ các con, thơm các bé cực kỳ tình cảm. 

Nhìn khoảnh khắc cả gia đình đầm ấm, quây quần và trao nhau những lời chúc đầu năm mới hạnh phúc làm sao. Ai cũng ghen tỵ với cặp vợ chồng đông con nhất nhì Vbiz, đặc biệt là cách chăm sóc và giáo dục các bé từ những điều nhỏ nhất. 

fdfdf - Ảnh 2.

Anh cả Rio đã rất lớn và hiểu chuyện rồi. 

fdfdf - Ảnh 3.

Cả gia đình Lý Hải - Minh Hà. 

fdfdf - Ảnh 4.

Khoảnh khắc hạnh phúc của cả gia đình. 

fdfdf - Ảnh 5.

Cả nhà nhận lì xì đầu năm mới. 

Bên cạnh đó, nhiều người ngưỡng mộ cách giáo dục của gia đình nam ca sĩ. Các bé được học hỏi về ngày Tết, tục nhận lì xì, trao nhau những lời chúc tốt đẹp ngày đầu năm mới. Các con cũng rất lễ phép, thưa gửi đàng hoàng, sau khi nhận lì xì khoanh tay cảm ơn. 

Giàu có và nổi tiếng là vậy nhưng gia đình Lý Hải có đời sống rất giản dị, không xa hoa phô trương. Các em bé được trải nghiệm dân dã, tiếp xúc thường xuyên với thiên nhiên. Bà xã Lý Hải cũng tự mình quán xuyến và trực tiếp chăm sóc các con từ những việc nhỏ nhất khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

https://afamily.vn/4-em-be-nha-ly-hai-minh-ha-xep-hang-chuc-tet-bo-me-loi-chuc-cua-be-ut-gay-cuoi-sang-giao-duc-the-nay-bao-sao-be-nao-cung-ngoan-20220204104715584.chn
Chia sẻ
Đọc thêm