Cả nhà méo mặt, cố nhịn cười khi nghe bé trai "phá hit" đúng ngày Tết, biểu cảm của chú chó cưng khiến dân mạng "cười muốn nội thương"

Thôi thì năm hết Tết đến, có khó nghe cũng đành cố nghe vậy!

Những ngày nghỉ Tết này, còn gì vui hơn khi được quây quần bên nhau trò chuyện, uống trà và nghe một chút nhạc cho không khí thêm sôi động. Hưởng ứng tinh thần Tết là phải vui, cậu bé khoảng chừng lớp 6 cũng trổ tài với ca khúc đặc biệt yêu thích, góp vui với cả nhà.

Trong tiếng nhạc xập xình cùng sự cổ vũ nhiệt liệt từ các thành viên trong gia đình, cậu bé lấy hết can đảm hát rất to và… không rõ lời. Chỉ nghe loáng thoáng những tiếng hú hét như Rap Việt, nhạc nhẽo inh tai chứ lời thì chẳng ai nghe thấy. 

Bé trai trổ tài hát ngày Tết

Chắc chắn đây là bản hit nhưng đã bị bé trai phá luôn khiến dân mạng đoán già đoán non không ra bản gốc là gì. Thế nhưng với tinh thần Tết là phải vui, phải hết mình, cậu bé vẫn rất say sưa ca hát mà quên luôn những người xung quanh. Bác thì gượng cười, cô thì nhịn cười, không khí trong nhà trở nên sôi động hơn bao giờ hết. 

Thế nhưng vẫn có một nhân vật dám thể hiện thái độ, đó chính là chú chó cưng. Thôi thì cậu chủ thường ngày ít ca hát, Tết đến thể hiện tài năng có một chút mà đã làm thú cưng “hết hồn” rồi. Tâm điểm lúc này dồn vào chú chó, nhưng bé trai thì vẫn miệt mài hát cho hết bài.

Dưới phần bình luận, cư dân mạng chia sẻ: “Thôi Tết rồi, không được cười, phải cổ vũ cháu nó thể hiện tài năng”, “cả nhà như đang muốn hỏi bao giờ thì hết bài hả cháu”, “hát thế này tương lai thành ca sĩ rồi”, “nhìn con chó mà cười muốn nội thương mất, thành thật nhất nhà”…

Cả nhà méo mặt, cố nhịn cười khi nghe bé trai “phá hit” đúng ngày Tết, biểu cảm của chú chó cưng khiến dân mạng “cười muốn nội thương” - Ảnh 2.

Chỉ có thành viên duy nhất thành thật thể hiện cảm xúc.

Thôi thì năm hết Tết đến, vừa có cơ hội thể hiện tài năng vừa khiến cả nhà xả stress cũng là một cách hay đúng không mọi người?

https://afamily.vn/ca-nha-meo-mat-co-nhin-cuoi-khi-nghe-be-trai-pha-hit-dung-ngay-tet-bieu-cam-cua-chu-cho-cung-khien-dan-mang-cuoi-muon-noi-thuong-20220202182955573.chn
Chia sẻ
Đọc thêm