4 dòng son kem lì bám màu siêu đỉnh, đánh lên siêu nhẹ môi, đã vậy còn toàn màu đẹp xỉu

VELVET TEDDY,
Chia sẻ

Nếu tiêu chí chọn son kem lì của bạn là chất son mỏng nhẹ và lâu trôi, đây chính là 4 ứng viên sáng giá nhất.

YSL Tatouage Couture Liquid Matte Lip Stain

4 dòng son kem lì bám màu siêu đỉnh, đánh lên siêu nhẹ môi, đã vậy còn toàn màu đẹp xỉu - Ảnh 1.

Không chỉ đơn thuần là cây son kem lì hi-end với chiếc vỏ sang xịn, YSL Tatouage thực sự có chất son xuất sắc: siêu mỏng, lên môi nhẹ bẫng như không nhưng màu lại cực chuẩn, điều rất khó tìm ở son kem lì nói chung. Chưa dừng lại ở đó, sau nhiều tiếng son sẽ tiệp vào môi như một lớp stain và lớp màu này chỉ mất đi khi bạn tẩy trang mà thôi.

YSL Tatouage Couture Liquid Matte Lip Stain

Giá gốc: 860.000 VNĐ

Nơi mua: Tiệm Son Goong

Maybelline SuperStay Matte Ink

Từ lâu, dòng son kem lì của nhà Maybelline đã được các tín đồ làm đẹp công nhận ở khoản "lì lợm" khi có thể giữ màu tới 16 tiếng đồng hồ, không trôi lem khi ăn uống. Nhưng không chỉ riêng các tín đồ làm đẹp, đến các chuyên gia makeup cũng ca ngợi độ lâu trôi của Maybelline SuperStay Matte Ink. 

4 dòng son kem lì bám màu siêu đỉnh, đánh lên siêu nhẹ môi, đã vậy còn toàn màu đẹp xỉu - Ảnh 4.

Jenna Menard, chuyên gia makeup từng hoạ mặt cho nhiều ngôi sao nổi tiếng, trong đó có Kate Winslet đánh giá SuperStay Matte Ink là loại son kem lì bình dân có độ bám "đỉnh" nhất nhì, đã vậy còn có chất son cực kỳ mềm mượt. 

  - Ảnh 5.

Maybelline SuperStay Matte Ink sử dụng công nghệ mực đàn hồi độc quyền nên màu lên môi chuẩn tuyệt đối, không dính, không trôi lem khi ăn uống cũng như khi tiếp xúc với các bề mặt. Đầu cọ được thiết kế dạng mũi tên nên viền môi rất chuẩn xác, dễ dàng. Đã vậy, dòng son này còn có bảng màu cực kỳ "nịnh" da châu Á. Trong đó, 3 màu đang được các chị em săn nhiều nhất hè này là 117 đỏ gạch, 118 đỏ cam và 205 cam đào.

Maybelline SuperStay Matte Ink

Giá tham khảo: 208.000 VNĐ

Nơi mua: Maybelline Việt Nam

ColourPop Ultra Blotted Lip

Nhiều nàng thích đánh son lì theo kiểu "sương khói", tức son chỉ như một lớp lụa mỏng phủ trên môi. Yêu cầu tưởng chừng bất khả thi này đã được ColourPop hiện thực hoá với Ultra Blotted Lip, son kem với chất son siêu mỏng nhẹ, tiệp hẳn vào môi tương tự như hiệu ứng nhận được khi bạn đánh son rồi dùng giấy thấm bớt cho mỏng đi. 

4 dòng son kem lì bám màu siêu đỉnh, đánh lên siêu nhẹ môi, đã vậy còn toàn màu đẹp xỉu - Ảnh 8.

ColourPop Ultra Blotted Lip có nhiều màu cực yêu đi kèm với mức giá cũng "yêu thương" không kém. Đặc biệt, tông màu nào cũng xinh xắn, dễ diện.

  - Ảnh 9.

ColourPop Ultra Blotted Lip

Giá gốc: 165.000 VNĐ

Nơi mua: Myzu Cosmetic

Nars PowerMatte Lip Pigment

  - Ảnh 11.

"Chất son bám cực chắc nhưng lại không làm khô môi", "Son lên màu siêu chuẩn", "Không trôi, không lem màu", "Là chất son kem lì xuất sắc nhất" - đó là loạt mỹ từ mà các chuyên gia makeup dành cho son kem lì Nars PowerMatte. Nghe qua đủ biết đây là cây son kem lì mà cô nàng nào cũng phải dùng thử ít nhất một lần trong đời rồi.

Những miêu tả ấn tượng kể trên cũng là những gì bạn dễ dàng bắt gặp ở bất cứ bài review nào về Nars PowerMatte, cũng vì chất lượng "đảm bảo không fail" đó mà mặc dù đã ra mắt được khá lâu, đây vẫn là dòng son kem lì hi-end được các tín đồ làm đẹp mua đều đều.

Nars PowerMatte Lip Pigment

Giá gốc: 605.000 VNĐ

Nơi mua: Saru Cosmetics


Chia sẻ