Vì "thánh tạo trend" Jennie mà đến Nhã Phương cũng miệt mài lấy dây ruy băng cột tóc, cái kết khiến ai cũng trầm trồ

Học theo Jennie lấy dây ruy băng cột tóc, Nhã Phương khiến dân tình phải khen ngợi không ngớt.

Jennie vẫn được dân tình gọi vui là thánh tạo trend vì cô có thể khiến mọi món đồ thành xu hướng được dân tình thi nhau học theo. Trong số đó, việc lấy dây ruy băng Chanel để cột tóc chính là một trong những trào lưu do Jennie khởi xướng khiến bao người mê mệt. Hết Lan Ngọc, Huyền My… đến Nhã Phương dạo này cũng miệt mài lấy dây ruy băng cột tóc.

Vì Jennie thường xuyên lấy dây ruy băng cột tóc, mà món phụ kiện này đã thành trào lưu khiến nhiều người học tập theo.

Dù đã là mẹ 1 con nhưng Nhã Phương cũng "đu" trend nhiệt tình. Kiểu tóc cột cao, đính dây ruy băng càng khiến cô trông trẻ trung hơn so với tuổi thật.

Vì "thánh tạo trend" Jennie mà đến Nhã Phương cũng miệt mài lấy dây ruy băng cột tóc, cái kết khiến ai cũng trầm trồ - Ảnh 2.

Style của Nhã Phương dạo này cũng có phần lên hương, trẻ trung và cá tính hơn. Kiểu áo yếm bèo nhún giúp tôn lên bờ vai mảnh dẻ, vóc dáng thon thả của bà mẹ 1 con.

Vì "thánh tạo trend" Jennie mà đến Nhã Phương cũng miệt mài lấy dây ruy băng cột tóc, cái kết khiến ai cũng trầm trồ - Ảnh 3.

Cũng vẫn là kiểu tóc đó, có khi Nhã Phương lại diện cùng váy áo ren điệu đà mang đến cảm giác tiểu thư nữ tính.

Vì "thánh tạo trend" Jennie mà đến Nhã Phương cũng miệt mài lấy dây ruy băng cột tóc, cái kết khiến ai cũng trầm trồ - Ảnh 4.

Đến khi dự sự kiện, chị chị em em nhà Nhã Phương cùng đồng lòng chọn kiểu tóc đính dây ruy băng. Lần này bà xã Trường Giang lại đổi sang kiểu tóc cột nửa xinh yêu.

Vì "thánh tạo trend" Jennie mà đến Nhã Phương cũng miệt mài lấy dây ruy băng cột tóc, cái kết khiến ai cũng trầm trồ - Ảnh 5.

Dù hơn Jennie 6 tuổi và đã là mẹ 1 con nhưng Nhã Phương vẫn bắt trend cực "ngọt" kiểu tóc đính dây ruy băng này. Thậm chí xét về độ trẻ trung, ngọt ngào thì bà xã Trường Giang cũng chẳng hề kém cạnh so với thành viên Black Pink.

Vì "thánh tạo trend" Jennie mà đến Nhã Phương cũng miệt mài lấy dây ruy băng cột tóc, cái kết khiến ai cũng trầm trồ - Ảnh 6.


Chia sẻ
Đọc thêm