4 biến tấu cho tóc xõa dài bớt nhạt và từ giờ đến hết Tết, bạn sẽ đẹp xinh không hôm nào giống hôm nào

Green,
Chia sẻ

4 kiểu tóc sau đây cũng giúp bạn có được những pô hình sống ảo ngày Tết tuyệt xinh.

1. Uốn xoăn nhẹ

Nếu bạn đã chán ngấy mái tóc dài suôn thẳng và muốn Tết này mình phải khác Tết năm ngoái, đẹp xinh hơn ngày thường thì cách đơn giản nhất chính là uốn xoăn. Những sóng tóc bồng bềnh sẽ cho bạn vẻ ngoài thật lãng mạn, cuốn hút; gương mặt còn thêm phần gọn gàng, thanh thoát hơn hẳn nhờ kiểu tóc xinh ngất ngây này. Nếu chưa kịp uốn tóc trước Tết thì bạn có thể nhờ cậy đến máy làm xoăn, cuốn lô hay dùng kẹp càng cua cũng rất ổn, sóng tóc trông sẽ tự nhiên, sinh động hơn.

2. Tóc xõa mái mưa

Để mái mưa cũng là cách biến tấu đơn giản, gọn nhẹ mà bạn có thể áp dụng để làm mới bản thân trong Tết này. Kiểu mái mưa trendy sẽ giúp gương mặt thêm nhỏ gọn, vẻ ngoài trở nên hiện đại, sành điệu hơn. Cũng không thể quên nói đến công dụng chính yếu của tóc mái mưa, đó là phù phép cho diện mạo của bạn trẻ ra những vài tuổi. Bởi vậy, nếu trước Tết bạn đã cắt sẵn kiểu mái này thì cứ thoải mái buông xõa mái tóc, đừng buộc chun hoài, diện mạo của bạn sẽ trở nên nhàm chán lắm đấy!

3. Tô điểm phụ kiện

Mốt tô điểm cặp tóc hay đeo bờm vẫn chưa hề hạ nhiệt nhé các nàng! Tùy theo gu thẩm mỹ cá nhân, bạn có thể chọn kẹp tóc, bờm tóc thật kiểu cách, "lồng lộn" hoặc thiết kế tối giản… Nhưng dù lựa chọn của bạn là gì, việc tô điểm phụ kiện tóc đều giúp diện mạo thêm nổi bật, thậm chí còn tăng tối đa điểm sang trọng, quý phái.

4. Tóc buộc nửa

Kiểu tóc này sẽ giúp chị em tránh được tình trạng tóc tai lòa xòa, vướng víu nhưng hơn thế; tóc buộc nửa sẽ làm bừng sáng gương mặt, tăng độ nữ tính, yêu kiều cho chủ nhân. Ngoài ra khi diện tóc buộc nửa, bạn vẫn khoe được độ thướt tha, duyên dáng và bồng bềnh của mái tóc không kém gì khi buông xõa đâu nhé!

4 biến tấu cho tóc xõa dài bớt nhạt và từ giờ đến hết Tết, bạn sẽ đẹp xinh không hôm nào giống hôm nào - Ảnh 5.


Chia sẻ