Nhìn Son Ye Jin và Huyn Bin “tình bể bình”, Diệu Nhi hay bất cứ cô gái nào cũng chỉ ấp ủ ước mơ để tóc dài mà thôi

Tunmun,
Chia sẻ

Cô gái nào mà lại không xao xuyến trước khung cảnh quá đỗi lãng mạn của cặp đôi Son Ye Jin và Huyn Bin trong Crash Landing On You.

Bộ phim Crash Landing On You của bộ đôi Son Ye Jin và Hyun Bin đang là bộ phim thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả. Cặp đôi trai tài gái sắc chưa gì đã có vô số phân cảnh tình bể bình khiến dân tình trụy tim. Và ở Việt Nam, cô nàng Diệu Nhi dù công việc bận rộn nhưng cũng không quên "cày" phim. Đặc biệt Diệu Nhi còn thỏ thẻ ước mơ để tóc dài để sớm có tình cảnh lãng mạn như Son Ye Jin.

Nhìn Son Ye Jin và Huyn Bin “tình bể bình”, Diệu Nhi hay bất cứ cô gái nào cũng chỉ ấp ủ ước mơ để tóc dài mà thôi - Ảnh 1.

Mới "cày" phim, Diệu Nhi đã liên tục bấn loạn vì bộ đôi nhân vật chính. Nhất là khung cảnh Hyun Bin buộc tóc cho Son Ye Jin.

Nhìn Son Ye Jin và Huyn Bin “tình bể bình”, Diệu Nhi hay bất cứ cô gái nào cũng chỉ ấp ủ ước mơ để tóc dài mà thôi - Ảnh 2.

Chứng kiến cảnh tượng này, có cô gái nào mà lại không xao xuyến. Khi được Hyun Bin buộc tóc, Son Ye Jin ban đầu còn bất ngờ, sau lại cười mỉm e lệ hạnh phúc.

Nhìn Son Ye Jin và Huyn Bin “tình bể bình”, Diệu Nhi hay bất cứ cô gái nào cũng chỉ ấp ủ ước mơ để tóc dài mà thôi - Ảnh 3.

Hyun Bin còn cẩn thận thắt nơ nhẹ nhàng.

Quả thực, chứng kiến cảnh tượng này thì đến 90% phái yếu tóc ngắn đều giống Diệu Nhi: muốn để tóc dài để sớm tìm được ý trung nhân mà thôi. Chị đẹp Son Ye Jin xinh đẹp thì không nói, nhưng Hyun Bin vừa điển trai còn cẩn thận, cầu kỳ, buộc tóc cho người thương rồi thắt nơ nhẹ nhàng như vậy thì ai mà lại không xao xuyến.

Nhìn Son Ye Jin và Huyn Bin “tình bể bình”, Diệu Nhi hay bất cứ cô gái nào cũng chỉ ấp ủ ước mơ để tóc dài mà thôi - Ảnh 4.

Khổ thân cho Diệu Nhi, đang để tóc ngắn ngủn mà lại phải chứng kiến cảnh tình bể bình của chị đẹp tóc dài.

Nhìn Son Ye Jin và Huyn Bin “tình bể bình”, Diệu Nhi hay bất cứ cô gái nào cũng chỉ ấp ủ ước mơ để tóc dài mà thôi - Ảnh 5.

Với mái tóc của Diệu Nhi hiện tại thì muốn buộc cũng khó chứ đừng nói đến việc thắt nơ cầu kỳ. Vậy nên hội con gái FA tóc ngắn, ai mà muốn đổi vận thì có lẽ phải mau đổi sang tóc dài để tạo cơ hội cho các chàng mất thôi.

Chia sẻ