3 sản phẩm tẩy da chết Khánh Linh khuyên dùng để da mướt rượt, lỗ chân lông nhỏ tin hin

MIL, Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị

Để da khỏe đẹp, Khánh Linh rất tin dùng 3 sản phẩm tẩy da chết này.

Để có được làn da mướt mát, luôn mịn đẹp hoàn hảo, Khánh Linh cũng phải vô cùng chú trọng trong khoản chăm sóc da hàng ngày. Đặc biệt là khoản làm sạch, tẩy da chết để da luôn sáng khỏe hạn chế mụn.

 - Ảnh 1.

Mới đây, cô nàng này cũng vừa hé lộ với fan về 3 sản phẩm làm sạch, tẩy da chết và làm sáng mà cô yêu thích. Tuy nhiên Khánh Linh cũng không quên nhắn nhủ rằng cả 3 sản phẩm này có nồng độ khá cao nên phải căn lúc da thật khỏe mới có thể dùng được.

 - Ảnh 2.

Sản phẩm đầu tiên mà cô sử dụng đó là Paula's Choice Skin Perfecting 2% BHA Liquid Exfoliant với thành phần chứa 2% BHA có khả năng làm sạch sâu lỗ chân lông, giảm thiểu mụn và hỗ trợ tái tạo tế bào. Sản phẩm được sử dụng 1 - 2 lần mỗi ngày sau bước rửa mặt và toner.

 - Ảnh 3.

Sản phẩm thứ 2 mà Khánh Linh sử dụng đó là Skinmedica Age Defense Retinol Complex 1.0. Đây là dòng kem dưỡng có chứa 1% Retinol giúp tăng cường tái tạo, kích thích sản xuất collagen giúp cải thiện nếp nhăn, thâm nám. Tuy nhiên Khánh Linh cũng lưu ý sản phẩm này khá mạnh, khi mới sử dụng có thể bị kích ứng lên mụn, vậy nên bạn hãy cẩn trọng trước khi sử dụng.

 - Ảnh 5.

Sản phẩm chân ái thứ 3 của Khánh Linh đó là mặt nạ Drunk Elephant T.L.C Sukari Babyfacial. Sản phẩm có 25% AHA và 2% BHA đem đến hiệu quả làm sạch sâu, làm sáng và cải thiện kết cấu da. Khánh Linh thoa em nó lên da trong 20 phút rồi rửa đi, cô cũng lưu ý sản phẩm có thể sẽ khá rát da và cay mắt, nên tránh những vùng da mỏng.

 - Ảnh 7.

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm