Tôi đã thử và đây là 3 loại dầu gội giúp chống rụng tóc mà tôi ưng ý nhất

HẠ MAI, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Trong danh sách dưới đây, rất nhiều lọ dầu gội có giá đầy yêu thương, vừa túi tiền.

Sở hữu một mái tóc mỏng không có nghĩa là bạn phải chịu đựng tình trạng này mãi mãi. Trên thực tế, có rất nhiều sản phẩm giúp bạn "hack" mái tóc trở nên dày dặn và bồng bềnh hơn, một trong số đó là dầu gội. Là một BTV làm đẹp và đã được trải nghiệm khá nhiều các sản phẩm chăm sóc tóc khác nhau, dưới đây là những sản phẩm dầu gội mà mình thấy khá hiệu quả trong việc kích thích tóc mọc, ngăn ngừa rụng tóc. 

Ogx Thick and Full Biotin and Collagen Shampoo 

Đối với các tín đồ làm đẹp quan tâm đến mái tóc, chai dầu gội với vẻ ngoài tím lịm đến từ Ogx là một cái tên vô cùng quen thuộc. Sản phẩm có chứa những dưỡng chất như: Vitamin B7 (biotin), collagen và protein lúa mạch thủy phân giúp nuôi dưỡng mái tóc thêm chắc khỏe, giảm hẳn tình trạng gãy rụng và đặc biệt, hô biến làn tóc mỏng quẹt của bạn trở nên dày dặn hơn hẳn. Sản phẩm có dạng gel lỏng, màu phơn phớt tím và mùi hương thơm như mùi kẹo ngọt. 

Ban đầu dùng, mình cảm thấy chưa quen lắm vì sản phẩm tạo ít bọt, nhưng sau khi tìm hiểu thì được biết là do thành phần không có chất tạo bọt nên an toàn với da đầu, chỉ cần khoảng vài lần gội là bạn sẽ quen và yên tâm là nó vẫn giúp tóc sạch hoàn hảo. 

Tôi đã thử và đây là 3 loại dầu gội giúp chống rụng tóc mà tôi ưng ý nhất  - Ảnh 1.

Nơi mua: Johnson&Johnson

Davines Energizing Shampoo

Sản phẩm dầu gội này có chứa các Axit béo thiết yếu trong dầu hạt lanh, dầu anh thảo, dầu cá hồi giúp cải thiện cấu trúc tóc, củng cố và bảo vệ tóc khỏi bị mất nước dẫn đến khô tóc. Hợp chất Vitamin B với Niacin (B3), Axit Pantothenic (B5), Pyridoxine (B6) giúp tóc tăng trưởng mạnh mẽ. Ngoài ra nó còn chứa Vitamin C góp phần vào việc cải thiện lưu thông máu trên da đầu và có tác dụng hỗ trợ chống oxy hóa các nang tóc.

3 loại dầu gội giúp chống rụng tóc mỗi dịp thời tiết giao mùa - Ảnh 3.

Nơi mua: Vonpreen

ICM Pharma Growell Shampoo

Dầu gội này chứa bảy loại chiết xuất từ thực vật bao gồm cây tầm ma, cỏ xạ hương, hoa cúc, cỏ đuôi ngựa, lá vạn diệp, bạch dương và hương thảo được kết hợp để làm sạch sâu một cách nhẹ nhàng cho những người bị rụng tóc. Mặc dù có giá hơi đắt, nhưng bạn sẽ nhận thấy hiệu quả ngay lần gội đầu tiên, tuy nhiên tình trạng tóc ít rụng chỉ được duy trì nếu dùng thường xuyên. 

3 loại dầu gội giúp chống rụng tóc mỗi dịp thời tiết giao mùa - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm