3 dụng cụ giữ bình sữa thần kỳ cho bé tự bú dễ dàng, mẹ rảnh tay mà giá chỉ khoảng 300k

Không chỉ hỗ trợ cho các mẹ, những sản phẩm này còn là "cứu cánh" cho các ông bố mỗi khi đến phiên cho con ăn.

Cho trẻ bú bình tưởng đơn giản nhưng đôi khi lại vất vả hơn mẹ tưởng. 

Có bé chỉ 5 phút là bú hết 1 bình sữa, nhưng cũng có những bé bú lâu, vừa ăn vừa chơi, nhiều khi mất tới 20 phút mới xong một bình sữa. Trong thời gian đó, mẹ vừa mỏi tay lại vừa không làm được việc gì khác, dù chỉ là "check" 1 chiếc mail công việc.

Thấu hiểu nỗi niềm này của các bà mẹ, các hãng đồ dùng mẹ và bé đã cho ra đời những dụng cụ giữ bình sữa thần kỳ để giúp bé tự ăn, mẹ được rảnh tay. Còn các bố cũng sẽ thở phào nhẹ nhõm hơn mỗi khi đến phiên cho con ăn, vì vẫn còn 1 tay để… bấm điện thoại.

1. Bình sữa rảnh tay Lil Jumbo 300ml

Giá tham khảo: 259 – 270 nghìn đồng/cái.

3 dụng cụ giữ bình sữa thần kỳ cho bé tự bú dễ dàng, mẹ rảnh tay mà giá chỉ khoảng 300k - Ảnh 2.

1 set bao gồm 3 núm vú với 3 tốc độ chảy khác nhau (nhanh, chậm, vừa), ống ngắn 17,5cm, ống dài 30cm, cọ vệ sinh dài 16,5cm để làm sạch 2 đầu ống dây, bình sữa dung tích khoảng 300ml. Sản phẩm dành cho bé từ 3 tháng tuổi.

Với thiết kế thông minh với ống hút dài, sản phẩm này giúp bé có thể dễ dàng bú sữa ở mọi tư thế dù là đứng, ngồi hay nằm mà không cần ngửa cổ. Nhờ vậy, mẹ có thể yên tâm để bé tự "nhấm nháp" sữa mà không lo bé bị đầy hơi hay sặc trong quá trình bú. Bên cạnh đó, áp suất chân không bên trong bình được loại bỏ hoàn toàn nên lực hút của bé không cần quá mạnh mà vẫn có thể hút sữa dễ dàng.

3 dụng cụ giữ bình sữa thần kỳ cho bé tự bú dễ dàng, mẹ rảnh tay mà giá chỉ khoảng 300k - Ảnh 3.

3 núm được làm bằng chất liệu an toàn, không chứa BPA và không chất độc hại cho trẻ sơ sinh. Bình sữa này có thể sử dụng với các các núm vú của những loại bình cổ nhỏ. Phần đĩa silicon có khả năng ngăn chặn sữa tràn ra ngoài khi cho bé bú bình ở mọi tư thế.

Với bình sữa rảnh tay Lil Jumbo, mẹ sẽ được "giải phóng" cả 2 tay để tranh thủ thời gian làm những công việc khác, đồng thời không bị nhức mỏi như khi phải ngồi ẵm bé trong thời gian dài. Sau khi bé kết thúc bữa ăn, mẹ chỉ "mất công" rửa thêm phần vòi mà thôi.

3 dụng cụ giữ bình sữa thần kỳ cho bé tự bú dễ dàng, mẹ rảnh tay mà giá chỉ khoảng 300k - Ảnh 4.

2. Dụng cụ giữ bình sữa Beebo

Giá tham khảo: 234 – 320 nghìn đồng/cái

3 dụng cụ giữ bình sữa thần kỳ cho bé tự bú dễ dàng, mẹ rảnh tay mà giá chỉ khoảng 300k - Ảnh 5.

So với bình sữa rảnh tay Lil Jumbo, sản phẩm này có thiết kế đơn giản hơn, dễ tháo gỡ và việc vệ sinh cũng dễ dàng hơn. Bố mẹ chỉ cần đeo dụng cụ lên 1 bên vai rồi đặt bình sữa vào khe, điều chỉnh góc độ bình sữa sao cho phù hợp với tư thế nằm của bé. Khe giữ phù hợp với nhiều loại bình sữa khác nhau và rất dễ điều chỉnh nhờ khả năng xoay 360 độ.

3 dụng cụ giữ bình sữa thần kỳ cho bé tự bú dễ dàng, mẹ rảnh tay mà giá chỉ khoảng 300k - Ảnh 6.

Một ưu điểm khác của sản phẩm này là sử dụng từ chất liệu mút xốp EVA dẻo dai, không chứa chì, BPA, PVC và Phthalates – những chất có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bé. Tuy nhiên, sản phẩm này chỉ có thể "giải phóng" 1 tay của mẹ mà thôi, vì mẹ vẫn phải dùng 1 tay để ẵm bé trong quá trình bé bú bình.

3. Dụng cụ giữ bình sữa xoay 360 độ

Giá tham khảo: 338 – 349 nghìn đồng/cái

Thiết kế sản phẩm này khá tương đồng với kẹp giữ điện thoại/máy tính bảng, trong đó bao gồm một đầu kẹp để cố định dụng cụ với ghế ăn cho trẻ, cũi, bàn ăn hoặc xe nôi. Đầu còn lại được thiết kế để giữ bình sữa và có khả năng xoay 360 độ. Phần thân có thể uốn cong để di chuyển vị trí bình sữa gần với miệng bé nhất.  

3 dụng cụ giữ bình sữa thần kỳ cho bé tự bú dễ dàng, mẹ rảnh tay mà giá chỉ khoảng 300k - Ảnh 8.

Các mẹ đừng vội "chê" phần khung kim loại lỏng lẻo. Thực tế là phần thân được làm bằng hợp kim magie nên có độ bền khá cao, dễ uốn cong để di chuyển vị trí bình sữa sao cho thuận tiện với bé nhất.

Tương tự như bình sữa rảnh tay Lil Jumbo, sản phẩm này sẽ giúp mẹ "giải phóng" cả 2 tay và có thêm nhiều thời gian cho riêng mình. Ngoài ra, sản phẩm này còn có thêm 1 vài ứng dụng khác như kẹp đồ chơi nhỏ, sách hoặc thiết bị định vị.

Chia sẻ
Đọc thêm